Chương 510 : Mềm hoá

Đang ở Arya còn phải tiếp tục nói thời điểm, Charles nghe được cửa vang lên tiếng bước chân.

Nghiêng đầu nhìn lại, thấy được băng vải mẫu thân khoác một giỏ đi tới.

"Tổng đốc đại nhân, ngài cũng là đến xem Vest sao?" Elena hướng về phía Charles gật đầu cười.

"Ta đem con trai ngươi hại thành như vậy, ngươi không hận ta?" Charles thái độ đối với nàng cảm thấy kỳ quái.

Già nua Elena lắc đầu một cái, "Ngài chớ trách, mới vừa lúc mới bắt đầu ta xác thực oán trách qua ngài, nhưng là bây giờ, ta cảm thấy cuộc sống như thế kỳ thực rất khá, mặc dù Vest hắn đã không nhận biết ta , nhưng là hắn rốt cuộc không cần đi trên biển mạo hiểm, ta cũng không cần thời khắc coi chừng con của ta không về được."

"Hơn nữa tình huống của hắn so trước đó đã đã khá nhiều, bây giờ cũng nguyện ý cùng ta tán gẫu, hơn nữa gọi ta là nữ sĩ đâu, ngươi nhìn, ta cho hắn mang theo hắn thích ăn nhất vật." Mỉm cười Elena sau khi nói xong, khoác giỏ hướng băng vải phòng bệnh đi tới.

Cùng lúc đó, Arya cũng hướng viện dưỡng bệnh xuất khẩu đi tới, "Xin lỗi, tổng đốc đại nhân, ta nên đi trực, nếu như ngài có tìm được chữa khỏi Depew biện pháp, mời trước tiên nói cho ta biết."

Trong nháy mắt, viện dưỡng bệnh trong hành lang nhất thời trở nên trống rỗng, chỉ còn dư lại Charles một người.

Suy nghĩ mới vừa hai người bất đồng thái độ, Charles lần nữa nhớ tới Ftan giáo vấn đề, trong lúc nhất thời có chút hơi khó.

Hắn là muốn cho thủy thủ đoàn khôi phục lý trí, nhưng là hắn cũng không nghĩ bởi vì chuyện này chết đến mấy chục ngàn người thậm chí một trăm mấy mươi ngàn người, địa hải chết người đã đủ nhiều, không thể lại người chết.

"Quả nhiên vẫn là giống như Anna nói vậy, chờ đảo Hi Vọng khoa học kỹ thuật phát triển động thủ nữa sao..."

"Có lẽ... Có thể lợi dụng quân sự uy hiếp hướng Ftan giáo làm áp lực, cũng không động thủ thật?"

Đang ở Charles suy nghĩ như thế nào lấy cái giá thấp nhất đạt thành bản thân mục tiêu thời điểm, trước mặt pha lê trong nước biển chợt lăn lộn.

Cái này dị thường hù dọa giống vậy ở trong nước Depew khắp nơi tán loạn.

Rất nhanh một đôi quen thuộc bạch tuộc dựng thẳng đồng lần nữa hiện lên ở pha lê phía trên, Ftan giáo lại đến rồi.

"Charles, trước giao dịch ngoài chúng ta đồng ý , hơn nữa vì biểu đạt thiện ý của chúng ta, chúng ta trước tiên có thể giúp ngươi trị liệu hay cho một."

Mới vừa muốn hành động Charles nghe nói như thế, lập tức ngừng lại.

Bất kể người này nói rốt cuộc là có phải hay không thật , hắn vậy đối mình tuyệt đối tràn đầy sức dụ dỗ. Chỉ cần mình đáp ứng, thủy thủ đoàn của mình trong đó một vị lập tức là có thể khôi phục!

"Thật ? Các ngươi có tốt bụng như vậy?"

"Đây là chính ngươi nói lên điều kiện, vì sao bây giờ lại phải hoài nghi?"

"Đúng vậy không sai, giữa chúng ta quả thật có cực độ cừu hận, nếu như dựa theo ý nghĩ của ta, ta thật muốn đem linh hồn của ngươi rút ra, dùng hết tất cả biện pháp hành hạ."

"Nhưng là ở đại năng giả trước mặt, cái dạng gì cừu hận đều có thể buông xuống, Người là độc nhất vô nhị, Người cao hơn hết thảy, bao gồm giữa chúng ta cừu hận."

Nhìn trước mặt cặp kia dị dạng ánh mắt, Charles cau mày suy tư đối phương có phải hay không mục đích gì khác.

Bất quá cuối cùng hắn quyết định đồng ý xuống, bất kể lần này giao dịch rốt cuộc là có phải hay không viên đạn bọc đường, ngược lại tầng này bọc đường trước ăn đi lại nói.

"Có thể, vậy chúng ta thế nào giao dịch?" Charles hướng về phía pha lê bên trên cặp mắt kia chậm rãi nói đến.

"Người của ta đã qua, bọn họ đang ở đảo Hi Vọng bến tàu, cùng trước nói vậy, ta trước giao tặng phẩm tỏ vẻ thành ý."

"Đầu tiên nói trước, giao dịch có thể tiếp tục, nhưng là chúng ta cần một kèm theo điều kiện, đó chính là nói cho chúng ta biết trước giáo hoàng rốt cuộc làm cái gì, Quang Minh thần đi đâu."

Charles trong lòng cười lạnh, đám người này còn chưa phải muốn ăn thua thiệt, muốn tìm về một bộ phận tình báo làm thêm đầu đâu.

"Không thành vấn đề, chỉ cần có thể đem thủy thủ đoàn của ta cũng cứu trở về, hết thảy đều có thể bàn bạc."

"Ồn ào" một tiếng, trong nước con mắt trong nháy mắt tản ra, phong điên Depew vọt tới con mắt mới vừa vị trí, dùng sắc bén móng vuốt cuồng loạn cào.

Lấy tay ở pha lê bên trên vỗ một cái, Charles nhanh chóng đi viện dưỡng bệnh, ngay sau đó lập tức để cho người đem bến tàu Ftan tín đồ mang tới.

Hắn bây giờ chỉ cân nhắc một cái vấn đề, đó chính là cái này cái hồi phục thần chí hạng, thủy thủ đoàn của mình mười mấy vị, hắn nên nhường cho ai,

Nghĩ tới nghĩ lui, Charles cuối cùng quyết định đem cái này hạng nhường cho băng vải, không đơn thuần bởi vì hắn cùng bản thân quan hệ thân cận nhất, càng bởi vì hắn đối Ftan giáo phi thường hiểu.

Nếu như sau này thật muốn đối phó Ftan giáo, có hắn ở sẽ dễ làm nhiều.

Hơn nữa có thể từ trong miệng của hắn tìm được có thể giải cứu những người khác biện pháp, vậy thì không thể tốt hơn nữa tới.

Đỏ bừng cả khuôn mặt không ngừng ầm ĩ băng vải bị chiếc đến tổng đốc phủ tiếp khách đại sảnh.

"Chớ ồn ào , đợi lát nữa sẽ để cho ngươi khôi phục, lời này của ngươi càng nhiều thế nào như vậy đáng ghét."

Nghe nói như thế, băng vải trong mắt tràn đầy sợ hãi, ngây người lâu như vậy, hắn cũng biết một ít chuyện, bất kể thân thể này là bản thân hay là băng vải .

Nếu như nói đem hắn chữa khỏi, vậy thì ý vị băng vải gặp nhau sống lại, mà hắn người này gặp nhau chết đi.

"Ngươi... Ngươi muốn làm gì! ! Ta không phải băng vải! Ta không phải! ! !"

"Đem cái miệng của hắn chặn kịp." Charles chán ghét nói đến.

Một đoàn vải tơ nhét vào băng vải trong miệng. Ở tiếng ô ô của hắn trong, Charles thấy được Ftan giáo phái tới tín đồ

Ba cái bị trường bào màu đỏ bao lấy nghiêm nghiêm thật thật gia hỏa mang theo bảy tám vị mặt trên có khắc bạch tuộc xăm mình tín đồ đi vào phòng tiếp khách.

Sau lưng bọn họ là một đám tay cầm súng cùng di vật vệ binh, hơn nữa James cũng tới, xem ra hắn đối với những người này cũng rất không yên tâm.

Các tín đồ trên người cũng ướt nhẹp, mang theo quen thuộc nước biển mùi tanh, bọn họ tựa hồ là từ dưới nước tới .

"Đem áo choàng đi đi, không cần thiết ẩn núp, ta đã thấy các ngươi dị dạng dáng vẻ."

Charles vừa dứt lời, trường bào màu đỏ chậm rãi tản ra, ba con dữ tợn bạch tuộc đem bên cạnh hầu gái hù dọa hét rầm lên.

"Tổng đốc Charles, hồi lâu không thấy , ngươi còn nhớ ta không? Trước ngươi giúp ta tìm thánh chủ thánh vật chính là ta mời ngài đi ." Dẫn đầu đầu bạch tuộc hướng về phía Charles nói đến.

"Hãy bớt nói nhảm đi, ra tay đi, chính là cái này người." Charles dùng tay chỉ bên cạnh giãy giụa càng phát ra kịch liệt băng vải.

Đầu bạch tuộc thấy Charles không có trao đổi ý nguyện, cũng không lãng phí nước bọt, ra lệnh đó là mặt trên có khắc bạch tuộc xăm mình tín đồ bắt đầu dọn dẹp nơi chốn, chuẩn bị nghi thức.

Rất nhanh, cái bàn băng ghế thậm chí ngay cả thảm sàn cũng bị dọn dẹp đi ra ngoài.

Ở tất cả mọi người nhìn xoi mói, bọn họ móc ra hoàng kim dao găm, đem một vị nam tín đồ nhanh chóng phân thây về sau, dùng hài cốt nội tạng cùng máu thịt nhanh chóng trên đất làm lên vẽ tới, toàn bộ trong không khí tràn ngập nồng nặc mùi máu tanh.

Trừ đầu bạch tuộc mang tới người, tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng nhíu mày.

Không bao lâu, một từ thân thể con người làm tài liệu vặn vẹo pháp trận, trên đất xuất hiện.

Hai cái Ftan giáo tín đồ đi tới băng vải bên cạnh, từ trong tay quân nhân tiếp nhận, đem hắn chiếc đến pháp trận ngay chính giữa.

Một từng chiếc màu đen cây nến bắt đầu vây lượn người pháp trận bắt đầu đốt, cây nến ánh lửa rất quái lạ, lửa cũng là màu đen .

Đang ở Charles cho là băng vải lập tức sẽ phải khôi phục lúc bình thường, một vị đầu bạch tuộc hướng về phía băng vải cẩn thận kiểm tra sau hướng về phía Charles nói đến: "Tổng đốc đại nhân, thời gian của chúng ta cũng rất quý giá, xin không cần lãng phí đại gia thời gian, người này không có nhận được đại năng giả bất kỳ ảnh hưởng gì."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: