Chương 71: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Lục Hàn còn lâu mới cho Sở tiểu thư này mặt mũi, mặc kệ là y, hay Tạ Du Vân cũng nhìn ra được Hòa Chân đánh cái chủ ý gì, giả bộ như vậy, ai không nhìn ra! Chỉ có nàng tự cho là mình diễn kỹ cực tốt! Muốn biểu hiện mình và người khác không giống nhau, Lục Hàn không thèm để ý trực tiếp đánh vào mặt mũi nàng, người này có một khuyết điểm như vậy, dù là mặt mũi của nữ nhân, cũng không cho chút nào!

"Đường lớn như vậy, ta cảm thấy ngươi không thể đi không qua, nếu như muốn tới đây khoe khoang, vẫn là về nhà học thêm vài năm đi!" Lục Hàn lời nói ác độc hết sức. Nói xong, xoay người chê: "Thật là xúi quẩy!" Trực tiếp...... Đi thẳng!

Lục Hàn nói xong cũng đi, Hòa Chân bị y làm lơ. Tạ Du Vân mặc dù cũng biết rõ mưu đồ của Hòa Chân, nhưng vẫn mỉm cười: "Sở tiểu thư mau mời đi!"

Hòa Chân tràn đầy nhu tình nhìn Tạ Du Vân, càng đối với y ngưỡng mộ, nàng cũng biết, đây chính là mẫu người trong mộng của.com nàng. Gia thế hiển hách, dịu dàng khiêm tốn, tài hoa hơn người, cõi đời này tất cả tốt đẹp, đều ở trên người y!

"Đa tạ Tạ công tử!" Nói xong, thẹn thùng e lệ rời khỏi!

Tạ Du Vân nhìn về bàn của Sở gia kia, phát hiện Sở Hòa Linh cũng không có nhìn về phía bên này, nàng hình như cùng cô gái bên cạnh nói gì đó, gương mặt nụ cười, thập phần vui vẻ. Trầm mặc một chút, y xoay người rời đi!

Mà lúc này, Hòa Linh đang cùng Lý Mộng cười nhạo Hòa Chân: "Thật đúng là cảm giác mình là thiên hạ tuyệt sắc. Cũng không nhìn một chút hai người họ là ai, sẽ bị một chút thủ đoạn của nàng mê hoặc mới là chuyện lạ! Thật là quá mất mặt rồi. Có thể giả bộ trình diễn như vậy, nhà chúng ta độc nhất chỉ có mình nàng!"

Lý Mộng cười lạnh: "Người ta nguyện ý mất mặt, muội nói nhiều, người ta còn tưởng rằng muội ghen tỵ!" Hai người một xướng một họa!

Nhị phu nhân nghe được Hòa Linh và Lý Mộng cười nhạo nữ nhi mình như vậy, cũng không nói chuyện, nàng cảm thấy, Hòa Chân làm rất đúng. Đối với danh môn Quý công tử như vậy, phải chủ động một chút mới nhiều hơn mấy phần thắng! Bọn người này hôm nay xem chuyện Hòa Chân làm trò cười, ngày khác có khi ngồi khóc! Đến lúc đó bọn họ mới biết, làm như vậy mới đúng. Nhị phu nhân nắm chặt tay, ưỡn ngực, tâm tình cực tốt! Mà một bên đại phu nhân ánh mắt tối tăm khó hiểu nhìn Nhị phu nhân, nội tâm hận vô cùng, mất mặt như vậy, cũng chỉ có người bỉ ổi, Cô nương vô dụng mới có thể làm ra chuyện này, thật là cho Sở gia mất mặt, còn tự cho là chiếm tiện nghi, như vậy tiện nhân, thật là đáng chết!

Mà đồng thời khổ sở, còn có Hòa Ngọc, Hòa Ngọc vẫn luôn rất ngưỡng mộ Tạ Du Vân, mặc dù không biết bên kia nói cái gì, nhưng Lục Hàn mộc lạnh nhạt tránh ra cùng Tạ Du Vân tươi cười rạng rỡ tạo thành sự chênh lệch rõ ràng, nàng lo lắng chính là, người nọ thật sự thích Hòa Chân! Cắn môi, nàng chỉ yên diendanlqd.com lặng cầu nguyện, Hòa Linh nói là sự thật, Tạ Du Vân không có bị mê hoặc! Có lẽ là Hòa Chân quá mức chủ động, mặc dù chính nàng cảm thấy đúng, nhưng người khác sao lại không nhìn ra! Rất nhanh, lại có cô gái đứng dậy"Đi nhà xí", mặc dù Lục công tử và Tạ công tử đều đi hết, nhưng chưa thấy được thì không hẳn tại đây không thể gặp đựơc nam tử tốt, có chút có dã tâm nhưng lại không có tài hoa, tính toán bắt đầu từ hướng này.

Hòa Linh nhìn tiếp tục tiểu thư thứ hai rồi thứ ba đứng dậy, cảm khái nói: "Đây đều là buồn tiểu khẩn cấp nha!"

Trí An nghe, thiếu chút nữa phun ra. Có điều ngay sau đó, nội tâm y lại lần nữa không vui, y vốn là nhìn Hòa Linh, chỉ sợ nàng phạm sai lầm. Cũng không nghĩ, chân chính mất mặt, chính là Hòa Chân! Hơn nữa, người Hòa Chân mơ ước, vẫn là người Ý coi trọng muốn chọn làm em rể! Hòa Chân này, quả là không thể nhẹ nhàng tha thứ! Trí An và Trí Tín hai người một dạng, bọn họ cũng cực kỳ hi vọng Hòa Ngọc có thể gả vào phủ Thừa Tướng, mặc dù phủ gia thế Thừa Tướng cao hơn một chút, nhưng là cao gả thấp cưới, cũng không có gì, coi như là bình thường. Nhưng là nếu như Hòa Chân can thiệp chuyện này, đó thật đúng là hỏng bét!

"Triệu Uyển Oánh này, thật đúng là lợi hại." Mặc dù câu đối của Triệu Uyển Oánh bị người khác đáp đúng, nhưng rất nhanh, nàng ra câu đối khác, hơn nữa lần nữa khiến đối thủ rơi vào cục diện bế tắc. Lý Mộng cảm khái nói.

Hòa Linh nhìn xuống, trên đôi liễn, chính là vế đối Triệu Uyển Oánh mới vừa ra: Vọng Giang lâu, Vọng Giang chảy, Vọng Giang lâu hạ Vọng Giang chảy, giang lâu thiên cổ, Giang Lưu thiên cổ.

Lý Mộng rơi vào trầm tư, suy nghĩ một chút, lắc đầu: "Câu đối này, rất tuyệt diệu."

Hòa Linh khẽ lắc đầu, quả thật tuyệt diệu, có điều cái này không phải của Triệu Uyển Oánh, nàng nhớ kiếp trước, có một năm tết Nguyên Tiêu, Tạ Du Vân chính là người ra vế đối trên. Mà hiện tại, Tạ Du Vân vẫn còn, mặc dù Hòa Linh hết sức ghét Tạ Du Vân, nhưng phải công nhận người này ở phương diện này tài hoa, phải biết rằng, thời kỳ thiếu niên có thể Kim Bảng Đề Danh, tuyệt đối không phải người tầm thường! Mà nàng, biết được vế dưới của câu đó.

Mặc dù không muốn đối lại, nhưng Hòa Linh đột nhiên liền nổi lên ý xấu, nàng cười híp mắt rồi nói nhỏ bên tai Lý Mộng: "Muội biết rõ vế dưới!"

Lý Mộng kinh ngạc nhìn nàng, Hòa Linh vô tội buông tay, "Mặc dù muội biết rõ vế dưới, nhưng nếu đối đúng muội sẽ không ra đề, nếu không ra đề được, rất mất mặt! Vậy có khác gì đáp không đúng!"

Lý Mộng cũng không nói được tại sao mình ghét Triệu Uyển Oánh, nhưng nhìn nàng giả bộ nhu nhu nhược nhược, đã cảm thấy vạn phần ghét bỏ. Đại khái, mọi người sẽ ghét một thái cực ngược với mình! Nhìn lại ddlwquydon.com Triệu Uyển Oánh, nàng bởi vì không ai đối được, đắc chí vừa lòng ngồi ở chỗ đó, mang trên mặt nụ cười sáng lạn, giống như đoán được, người khác sẽ không có câu trả lời!

"Muội cứ đối, tiếp theo đề, ta giúp muội!" Lý Mộng nói!

Hòa Linh nhíu mày, lầm bầm: "Muội không muốn gây chú ý!"

Lý Mộng mắt trợn trắng: "Muội không cần giả bộ, danh tiếng của muội cũng không ít đâu! Dù sao muội cũng không ưa nàng ta, đến đây đi!"

Hòa Linh cười híp mắt: "Không bằng ta nói cho tỷ tỷ, tỷ tỷ đi đối phó nàng được không?" Chỉ sợ Lý Mộng giận, nàng vội vã nói nhanh: "Ta không phải xem thường tỷ tỷ, chỉ là trong thời gian ngắn không nghĩ ra cũng là bình thường. Ngay cả ta, cũng không đối được, mà chỉ là biết!"

Lý Mộng không chần chờ lắc đầu, "Ta không muốn. Mất mặt lắm!" Nàng dè dặt!

Hòa Linh thổi phù 

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: