Chương 25: Công lược vị hôn phu băng lãnh (25)

Edit: Trangamy66

Beta: LinhLan601

Thời điểm Tiết Thiến Thiến đánh giá Mộng Nhã, Mộng Nhã cũng lặng lẽ đánh giá cô.

Cùng tin tức của hệ thống thông báo giống nhau, bộ dáng nữ nhân này xác thật thích hợp để trở thành phu nhân của Tiết gia.

Nhưng mà, cho dù là như vậy thì thế nào?

Đoạt vị hôn phu của người khác thật sự là quang vinh sao?

Nếu là Đường Mộng Nhã lúc trước, chắc chắn sẽ không đấu lại cô ta.

Loại nữ nhân ở thời điểm người khác có hôn ước, đi câu dẫn vị hôn phu của người ta này, phải hung hăng trừng trị!

Mộng Nhã cười nói: "Tiết giám đốc, xin hỏi nơi tôi làm việc ở đâu?"

Tiết Thiến Thiến vẻ mặt nghiêm lại, nói: "Mộng Nhã tiểu thư, tuy rằng biết cô là vị hôn thê của Tiết tổng, nhưng công ty chúng ta cũng có quy định, nếu cô không thể thắng được người đang ngồi, như vậy cô cũng chỉ có thể đứng làm công."

Mộng Nhã nhướng mày: "Ồ, công ty cũng có quy định này?"

Tiết Thiến Thiến nói: "Đúng vậy, nếu chính miệng tổng giám đốc an bài cô tới đây, như vậy tôi cũng không thể phá cái quy định này."

Mộng Nhã trong lòng nói với hệ thống: "Đây là cô ta đang ra oai phủ đầu với tôi?"

Lúc này, Tiết Thiến Thiến nghĩ thầm, Đường Mộng Nhã bề ngoài xác thật không tồi, nhưng nói trắng ra cũng chỉ là một cái gối thêu hoa, đẹp nhưng không xài được.

Nếu về sau Tiết Hàm tới nơi này thị sát, nhìn Mộng Nhã sợ hãi rụt rè làm công, nhất định sẽ đối với cô ta mất hết hứng thú!

***

Giờ phút này, trong văn phòng Tiết Hàm.

Hắn hỏi giám đốc bên cạnh: "Công ty có cái quy định này?"

Giám đốc kia mồ hôi lạnh đầy người, vội vàng lắc đầu: "Không có."

Tiết Hàm nheo mắt, thật tốt, vốn dĩ muốn cho Mộng Nhã thích ứng hoàn cảnh trước, về sau lại điều cô đến làm công việc quan trọng.

Không nghĩ tới Tiết Thiến Thiến lại trở thành chướng ngại vật.

Thật là không thể tưởng tượng được.

Giám đốc bộ phận một bên vội vàng giải thích: "Tiết tổng, nhất định là hiểu lầm. Tiết Thiến Thiến khẳng định là vì......"

Tiết Hàm bất động thanh sắc bổ sung cho ông ta: "Ông định nói, Tiết Thiến Thiến là nhận mệnh lệnh của tôi, cho nên mới ngáng chân Mộng Nhã, ra oai phủ đầu với cô ấy?"

Giám đốc bộ phận: "Không, không có!"

Tiết Hàm gật đầu: "Rất tốt, ông cũng là người làm việc lâu năm trong công ty, niệm tình năm đó ông cùng cha mẹ Tiết Thiến Thiến quan hệ tốt, ông vẫn luôn chiếu cố cô ta. Nhưng mà, chuyện lần này ông tốt nhất là không được để lộ một chữ với cô ta."

Giám đốc vâng vâng dạ dạ đáp ứng.

Bên này, Tiết Thiến Thiến tự cho là kế hoạch của mình không có bất kì sơ hở nào. Kỳ thật, tiểu kỹ xảo của cô ta hoàn toàn đều đã bị đương sự nhìn rõ.

Trước kia, Tiết Hàm chưa bao giờ phản cảm việc phụ nữ muốn tranh đấu gay gắt. Nhưng nếu việc này có quan hệ với Mộng Nhã, hắn lập tức không thể chịu đựng nổi.

Nói đến cùng, hắn vẫn thích cô gái nhỏ này.

Bộ dáng của cô dù ngốc ngốc như bây giờ, không rành thế sự, nhưng hắn cũng vui vẻ bảo vệ cô!

Đem cô sủng lên trời!

Nhưng mặt âm u của xã hội đều không muốn để cô nhìn thấy.

Tiết Hàm khẽ cười một tiếng, chính mình thật là không còn đường cứu vớt. Ai có thể tin nổi một người như hắn cũng có ngày sa vào lưới tình như ngày hôm nay.

Hệ thống vui vẻ nói: "Ký chủ, tình cảm của Tiết Hàm đã trở về! Hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở về! Tuy rằng giá trị tình yêu vẫn là 70, nhưng giờ phút này trong lòng hắn chỉ có cô, không bao giờ tìm một nữ nhân cường thế làm Tiết phu nhân nữa!"

Mộng Nhã cong môi cười: "Tốt, tôi đã biết."

Đây mới là cảnh giới cao nhất của vạn người mê, không phải đem bản thân biến thành người hắn thích, mà là muốn cho hắn thích bộ dáng hiện giờ của chính mình!

Ngay sau đó, Mộng Nhã nâng cao tinh thần, kế hoạch công lược Tiết Hàm đã thành công hơn phân nửa! Về sau tất cả đều dựa vào chính cô!

24/6/2018

-----------oOo-----------

Heun: Như đã nói ở chương trước. Chương này ta sẽ nói luật chơi và đặt câu hỏi.

Luật chơi: Nếu 3 người có đáp án đúng thì sẽ tặng 1 chương, 6 người đúng thì tặng 2 chương, cứ như dậy mà tính tiếp:)) Các nàng chỉ có quyền trả lời 1 lần. Nếu 1 người mà trả lời 2, 3 lần thì coi như đáp án của người đó không tính. À các nàng phải vote rồi mới được trả lời:) nếu trả lời mà không vote thì cũng coi như không tính:))

Câu hỏi đặt ra là: Họ tên đầy đủ của ta là gì?:))

Câu hỏi dễ quá mà:)) dễ như ăn cơm í:))

Hết 3 ngày sau sẽ chốt đáp án:))

Ai đúng ai sai thì vẫn có chương mới đọc thôi nên các nàng khỏi phải lo:)))

Mà chắc không có con ma nào nhớ tên ta đâu:)) bảo đảm luôn í:))
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: