Chương 29: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Mỹ nữ, cẩn thận một chút.” Đỗ Quân Khôn buông cô ta ra, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, ngũ quan đường hoàng tinh xảo, đeo khuyên tai, để lộ sự phóng túng, mắt hoa đào nhíu lại, vô cùng mê người.

Đây là Đỗ Quân Khôn trong mắt Diệp Gia Lâm, mặt cô ta phiếm hồng, sửa sửa tóc, ngượng ngùng nói: “Cảm ơn.”

“Không có việc gì.” Đỗ Quân Khôn xoay người liền đi, hoàn toàn không để trong lòng.

“Ai……” Diệp Gia Lâm lên tiếng theo bản năng, thì một giọng nói khác đã cắt ngang.

“Đỗ tổng! Ai da, lại được gặp mặt ngài rồi, tôi là Vương Đông Hoa của quốc tế Minh Thịnh, công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý công ty, không biết……”

Đỗ Quân Khôn ngắt lời ông: “Minh Thịnh? Diệp Cửu Chiêu?”

“Ai, đúng đúng đúng, là ông chủ của chúng tôi!”

“Ông bảo anh ta tự tới đi.” 

Nói xong liền đi rồi, không cho giám đốc Vương có cơ hội giữ lại. Chưa nói đến những mặt khác, anh ta đã rất muốn hợp tác với Minh Thịnh, vì tiền đồ của công ty họ thật sự rất rộng lớn.

Chỉ nói đến trang web mua sắm ‘Kanguru’ của bọn họ, người đăng ký sử dụng vẫn luôn tăng chóng mặt, nhưng cha anh ta lại không coi trọng. Song chính anh ta đã từng vào trang web này một lần, vô cùng thích hợp với giới trẻ, đợi một thời gian nữa, để Diệp Cửu Chiêu hoàn thiện nền tảng, hậu cần thì chính là ngày trang web đó phất lên.

Đỗ Quân Khôn ngồi trên ghế lái, nhất thời có chút ngây người, hợp tác với Diệp Cửu Chiêu là đôi bên cùng có lợi, nhưng không biết vì sao, anh ta lại không muốn cùng phát triển với Diệp Cửu Chiêu.

Ở trong xe đợi trong chốc lát, nghĩ tới cô gái khiến lòng mình quặn thắt, vô thức cay cay mắt. Đỗ Quân Khôn lắc lắc đầu, lái xe rời đi.

“Đó là Đỗ Quân Khôn sao?” Diệp Gia Lâm ngơ ngác hỏi.

Lão Vương cười cười, dáng vẻ như hiểu rõ, đáp: “Không phải cậu ta thì là ai, dáng dấp đẹp, gia thế tốt, chưa có đối tượng, quả thực chính là con rùa vàng. Hai cô đều có cơ hội!”

Mặt hai người đỏ lên, đặc biệt là Diệp Gia Lâm, hận không thể lập tức theo đuôi.

Ở bên cạnh cô ta, Tùy Thiến cũng có chút dị tâm, đây là kiểu đàn ông khác hẳn với Diệp Cửu Chiêu. Anh ta càng chói mắt, giơ tay nhấc chân đều tản ra hormone nam tính mãnh liệt.

Anh ta còn rất ôn hòa, không như Diệp Cửu Chiêu, trò chuyện với anh đều phải run sợ trong lòng.

……

Diệp Cửu Chiêu chở người họ Cố đi về, nếu không phải nói là ‘cưới vợ khó’, buổi chiều ở trên núi đã thiết lập “tình hữu nghị” với Cố Hoa Nhiễm, vừa lên xe, ông đã lập tức trở mặt không nhận người.

Tới dưới lầu nhà họ Cố, ba người kia xuống xe, Diệp Cửu Chiêu bèn nói: “Có hơi muộn, chào chú dì, con liền đi trước.”

Vẻ mặt anh hơi tủi hờn, lại nhìn về phía Loan Loan, trong mắt tràn đầy lưu luyến, vô thanh làm một khẩu hình: nhớ em.

Hôm nay đều không có cơ hội ở riêng với cô, trong lòng liền trống rỗng. Anh vươn tay, khởi động xe, chuẩn bị rời đi.

“Ừm, hừ, này…… Đã trễ thế này, cứ ở lại đây đi.”

Diệp Cửu Chiêu sửng sốt, sau đó trong mắt tràn đầy ý cười, lập tức thức thời rút chìa khóa xe, xuống xe.

“Vâng, cảm ơn chú dì.”

Thấy Diệp Cửu Chiêu nắm tay Cố Loan Loan, khóe miệng Cố Hoa Nhiễm giật giật, vừa rồi sao lại lắm chuyện như thế?

Lên lầu, mẹ Cố lấy đồ ăn trong tủ lạnh ra để chuẩn bị nấu cơm, Diệp Cửu Chiêu liền đứng lên, nói: “Con đến giúp đỡ ạ.”

“Tiểu Diệp cũng biết nấu cơm sao?”

“Anh ấy nấu cơm rất ngon!” Cố Loan Loan lập tức nói tiếp, vẻ mặt chờ mong.

Cố Hoa Nhiễm “Hừ!” một tiếng, cho nên đây là sẽ ăn chực ở nhà ông dài dài à?

Trong lòng Cố Hoa Nhiễm chua lè......Lần trước nữa gặp mặt thì nó đã có ý đồ quyến rũ con gái ông, lần trước gặp mặt thì đã ôm lấy, lần này.....Thì đã câu mất rồi!

Mẹ Cố và Diệp Cửu Chiêu ở phòng bếp,---ll,,,ê,,,quy,,,,dônn,,,---bà chủ yếu làm việc vặt, muốn nhìn xem có phải Diệp Cửu Chiêu sẽ thật sự nấu cơm hay không.

Đàn ông ở thành phố C cơ bản đều cưng vợ, Cố Hoa Nhiễm cũng biết nấu cơm, hai năm nay mẹ Cố mới tiếp nhận phòng bếp. Từ nhỏ đến lớn, bọn họ không hề dạy Cố Loan Loan nấu cơm, Cố Hoa Nhiễm đã từng nói qua, sẽ làm là làm cả đời, không làm cũng qua cả đời.

Cố Loan Loan không biết làm rất nhiều chuyện, ở thành phố C, bọn họ muốn tìm cho con gái cái gì cũng sẽ có, khoảng cách rất gần, nhà mẹ đẻ có thể chở che.

Hiện tại, chàng trai này là gốc Bắc Kinh, lại là con trai độc nhất, không có thành ý một trăm phần trăm thì làm cha mẹ có thể yên tâm sao đây?

Hiển nhiên, Diệp Cửu Chiêu cũng biết, cho nên anh vẫn luôn tự mình phô diễn với bọn họ, giao Loan Loan cho anh thì có thể yên tâm.

Ăn cơm xong, Cố Hoa Nhiễm đen mặt nhìn mẹ Cố dọn dẹp tốt phòng cho khách để buổi tối Diệp Cửu Chiêu ngủ lại.

Cố Loan Loan về phòng tắm rửa chuẩn bị ngủ, mẹ Cố trải xong ga giường cũng đi ra ngoài, bỏ lại Cố Hoa Nhiễm trừng Diệp Cửu Chiêu.

Ông muốn mặt đối mặt với anh, chân thành nói chuyện với nhau, nhưng đối phương lại quá cao, mặt không khớp mặt, nhất thời liền yếu thế đi.

Cố Hoa Nhiễm tối sầm mặt, nói: “Ngồi xuống.”

Hai người đều ngồi ở trên giường, Cố 

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: