Chương 31: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Vâng.”

Hả? Đáp ứng rồi?

Diệp Cửu Chiêu hơi cúi đầu, liền thấy Cố Loan Loan ôm gối ôm, đá đôi dép bông không hợp mùa ra xa, còn cười vui vẻ xem Tom & Jerry.

“Em nghe thấy anh nói gì sao?”

Cố Loan Loan cũng không ngẩng đầu lên, đáp: “Nghe thấy được, đêm nay ở lại đây.”

Diệp Cửu Chiêu di động chân, có chút khẩn trương, lại có chút thấp thỏm, tầm mắt xoay chuyển, khuôn mặt hơi nóng bừng, hiện tại anh cần tìm chút việc cho bản thân làm.

Đi vào phòng dành cho khách, bên trong đã thu dọn rất ổn, đây thật ra cũng không phải phòng dành cho khách, vốn dĩ là phòng anh làm cho cô. Bên trong chẳng thiếu thứ gì, mở tủ quần áo ra, xác định bên trong đã đầy đủ, lúc này mới đi ra ngoài, ngồi bên cạnh Cố Loan Loan.

Nhẹ nhàng ôm đầu cô qua, để tựa lên bả vai mình, sự ấm áp này như là ở trong mộng. Trái tim anh run lên, có thể sống cả đời như vậy, tất cả sự trả giá đều là đáng giá.

Bên trong gian phòng nhỏ này trang trí thiên về phong cách đáng yêu, rất đẹp đẽ. Trang trí tông màu ấm áp, đèn tường đủ sắc màu, đầu giường đặt một chú gấu bông đáng yêu. Đèn bàn vừa nghệ thuật vừa dễ thương, bàn trang điểm tinh tế, tủ quần áo bằng gỗ. 

Trang trí gian phòng này đúng là tốn không ít tâm tư!

Ý nghĩ đó khiến Cố Loan Loan có hai phần ngượng ngùng hai phần vui vẻ, còn có nhàn nhạt hạnh phúc. Trong gian phòng ấm áp như vậy, rất dễ khiến người ta cảm thấy thoải mái.

Mở tủ quần áo, bên trong có khá nhiều trang phục nữ, từ nội y rồi đến áo ngủ, không thiếu thứ gì.

Sao anh mua được những đồ này về chứ?

Cố Loan Loan nghĩ tới điểm này, thấy có chút buồn cười. Áo ngủ có hai bộ, một đông một hạ, một quần một váy.

Cô lấy bộ đồ màu đỏ kia, đây là váy ngủ buộc dây, tơ lụa mềm mại, lành lạnh, dán ở trên người, thoải mái khó nói nên lời.

Không đợi cô nằm lên giường, đã có người gõ cửa, Cố Loan Loan mở ra, nhìn anh.

Ánh mắt Diệp Cửu Chiêu có chút si ngốc, váy ngủ màu đỏ ôm lấy người cô, cổ áo thấp làm lộ ra cần cổ thon dài của cô, giống như một con thiên nga trắng ưu nhã kiêu ngạo. Tóc dài xõa rối vén sang một bên, một đoạn cuộn lại trên cổ áo, theo hô hấp, cùng nhau rơi xuống.

Màu da trắng nõn, khuôn mặt nhỏ tinh xảo, lộ ra nét lạnh lùng diễm lệ, vạt váy còn chưa đến đầu gối còn đang hơi đong đưa nhẹ.

“Làm sao vậy?” 

Cô vừa nói liền như mang ý cười, đôi má lúm đồng tiền hiện rõ, mi mắt cong cong, giống như trăng non khiến lòng người ngọt lịm.

Làm sao vậy? Anh cũng không biết bị làm sao vậy? Đã quên hết những câu nói đã chuẩn bị sẵn trong đầu, cũng quên đi vô số câu chúc ngủ ngon.

Anh bế cô lên, đặt lên trên chiếc giường mềm mại, chân đè hai bên sườn cô, ánh mắt hung ác giống như một con sói.--ll,,ê,,quy,,,do,,,nn----Anh hôn xuống, vừa cắn vừa gặm, không cho cô có cơ hội từ chối, mặc cô kêu ‘ưm, ưm’ ra tiếng…….

Môi cô có hương vị giống như trên người cô, ngọt đến tận tâm can, bàn tay cảm nhận được là cô, sự run rẩy phát ra từ sâu trong nội tâm lan từ lòng bàn tay ra mỗi dây thần kinh.

Cô là của anh!

Tay anh đã cởi được dây váy, lại đột nhiên dừng lại, nhớ tới ‘giới hạn’ từ trong miệng Cố Hoa Nhiễm, anh không thể mua dây buộc mình, anh và cô rất vất vả mới đi được đến bước này.

Đỗ Quân Khôn đã xuất hiện, có thể nhảy vào bất cứ lúc nào, vào thời khắc này, anh càng phải kiên nhẫn, ngày nào còn chưa thoát khỏi Đỗ Quân Khôn, tâm anh mãi mãi không an được.

Diệp Cửu Chiêu buộc lại dây lưng cho cô, hôn lên gò má cô một cái, cười nói: “Ngủ ngon.”

Mặt Cố Loan Loan đỏ lên, vừa rồi suýt chút nữa cô đã cho rằng anh Cửu thật sự……Đúng là dọa cô sợ hãi.

Diệp Cửu Chiêu lại hôn cô một cái nữa mới cứng đờ rời đi, Cố Loan Loan lăn ở trên giường một cái. Lúc này còn biết nhịn xuống, mới thật sự là đàn ông!

Cố Loan Loan híp đôi mắt, khóe miệng nhếch lên, cô thích!

……

Diệp Cửu Chiêu là một người yêu hoàn hảo, anh ôm đồm mọi thứ trong cuôc sống của cô, giặt quần áo, nấu cơm, đón đưa. Vì thường đi thực nghiệm nên có chậm trễ chương trình học, anh cũng có thể giúp đỡ học bù, thậm chí ngay cả mua quần áo cho cô, anh cũng ôm đồm.

Ánh mắt anh rất khá, không chạy theo trào lưu nhất thời, quần áo tùy ý mua về cũng rất đặc biệt, phối hợp lên càng thêm hoàn mỹ.

Đối với chuyện này, Diệp Cửu Chiêu chỉ cười cười. 

Trào lưu mới? Có thể so được với ánh mắt chín năm sau của anh sao?

Diệp Cửu Chiêu chăm sóc cô rất tốt, cũng rất chu đáo, chẳng ngại nuôi cô thành một người lười, nếu không có một ai có thể làm đến trình độ này của anh thì Loan Loan sẽ vĩnh viễn không rời khỏi anh.

Con gái khi yêu là đẹp nhất, cô có chuyên ngành mà mình thích, mỗi ngày ở trường học đều rất phong phú, trở về lại có một người đàn ông cho cô một đôi tay ấm áp. Hạnh phúc đó, đúng là ông trời đã ưu ái.

Tháng mười, lễ Quốc khánh.

Hưởng ứng lời Quốc gia kêu gọi, văn hóa xí nghiệp đi vào trường đại học, nơi Đỗ thị muốn tới chính là đại học D, tuyển chọn người tình nguyện từ các khoa.

Lễ Quốc Khánh, gần như không có sinh viên đăng ký, trường học liền tự tuyển người. Sinh viên uu tú Cố Loan Loan được lựa chọn, tổng cộng có mười lăm người tình nguyện, còn thêm một đám 

Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: