Chương 47

“Nói chuyện phiếm, chơi QQ.” Lưu Nhã trong Tô Y Nhân đàng hoàng hồi đáp.

Nàng đang trả lời “QQ”, tiếng đích đích đích đích quen thuộc của “QQ” đột nhiên vang lên, còn liên tục vang lên mấy tiếng.

Thanh âm này không thua gì gậy đánh vào đầu, không thua gì tiếng chuông u cốc, ý thức Tô Y Nhân đột nhiên thanh tỉnh, trong nháy mắt thoát khỏi mị hoặc trâm cài tóc khống chế.

Biểu tỷ nhắn lại,

QQ đi ra, QQ đi ra,

Nàng không thể đợi điên cuồng la, sau đó vui mừng thấy khuông nói chuyện phiếm QQ hiện lên ở nơi bả vai Âm Ngọc Phong.

Âm Ngọc Phong không hiểu nàng tại sao đột nhiên tinh thần phấn chấn nhìn vị trí bả vaimình, tiếp tục hỏi tới nàng, cùng ai nói chuyện phiếm, trừ trừ là cái gì, trừ trừ, đồng âm của QQ, Âm Ngọc Phong không nói chính xác phát âm của QQ).

Tô Y Nhân toàn bộ tinh thần chăm chú nhìn QQ, hoàn toàn không thấy Âm Ngọc Phong.

Bởi vì là ban đêm, khuông nói chuyện phiếm lộ ra vô cùng rõ ràng, biểu tỷ nàng mới nhắn lại là:

Nhã, ta quyết định đem độc đế xứng cho chuyển kiếp nữ xứng Tô Y Nhân, ngươi nói có được hay không?

( Tô Y Nhân : mã hậu pháo, chuyển kiếp nữ xứng Tô Y Nhân bây giờ là ta, ta đã bị độc đế ăn rồi lại ăn !)

Hậu cung nữ chủ muốn điều chỉnh, ta đem quyền thế lớn nhất tính khí cũng lớn nhất độc đế bỏ đi, tăng thêm một tam phẩm tu sĩ như ánh mặt trời ôn nhu khỏe mạnh. Mỹ nam này tuổi tác thiết định là hai mươi hai tuổi, tính tình cùng tâm tính cũng vô cùng xứng với nữ chủ. Lòng của tiên quân sư phụ chung quy quá già rồi, không xứng với nữ chủ trẻ tuổi.

(Tô Y Nhân:là tỷ phu Kỷ Xuân Dương sao? Đại cương mới của ngươi sửa đổi tới trình độ nào rồi, nhanh lên phát tới xem một chút. Tiên quân sư phụ, ngươi tính toán pháo thí hắn? Độc giả cũng bị ấn tượng đầu tiên, ngươi nếu là pháo thí rơi mỹ nam sư phụ, tuyệt đối sẽ bị chửi chết!)

Mỹ nam này là thân thể thuần dương, mặc dù không có gia thế phía hậu đài, nhưng có tất cả di sản của sư môn, cùng thân thể thuần âm của nữ chủ âm dương song tu sau, tu vi hai người sẽ nhanh chóng tăng trưởng. Cân nhắc đến tính hợp lý của thiết định, hắn và nữ chủ xuất quan trước chỉ có thể đạt tới tiêu chuẩn ngũ phẩm tu sĩ.

(Tô Y Nhân: Xuân Dương, thuần dương, ngươi thật là biết đặt tên. Biểu tỷ, lực lượng của bọn họ thăng cấp, chuyển kiếp nữ Tô Y Nhân không thể bởi vì là nữ xứng, ngươi sẽ để cho nàng vĩnh viễn là tam phẩm tu sĩ! Nhanh lên một chút giúp ta thăng cấp tu vi, thăng cấp ngón tay vàng!!!)

Vốn là Mộng quỷ quá yếu thế, ta sửa đổi thành quỷ tướng quân biết xâm nhập mộng cảnh người khác, điều khiển mộng cảnh. Hắn tương lai sẽ có thực thể, cùng thuần dương tử cùng nhau chống lại tiên quân sư phụ.

(Tô Y Nhân:hậu cung nữ chủ muốn ba chân đỉnh lập sao? Ba nam nhân, không tệ, cứ như vậy rất tốt, đừng tăng lên nữa.)

Những nam chủ khác ban đầu dự định, ta không bỏ được a. Ta tiếp tục đi sửa đại cương, tìm cách để cho tất cả mọi người hạnh phúc lại tính phúc.

(Tô Y Nhân: chớ viết ra, hoặc là giống như lợi dụng chuyển kiếp nữ một dạng đem đám nam chủ còn dư lại phân chia đi!)

Nhã, ngươi không để ý tới ta bên này ta thật tịch mịch, nhanh lên một chút trở lại. Đại cương, các loại tình tiết, văn chưa phát biểu, ta chỉ dám cùng ngươi thương lượng a.

(Tô Y Nhân:biểu tỷ, ta cũng muốn trở về a. Di, cái này xong rồi? Chẳng lẽ ý nghĩa tồn tại của QQ khuông nói chuyện phiếm chính là nhắc nhở ta, ta thật ra thì sống ở trong thế giới biểu tỷ dùng chữ viết giá không ra ngoài?)

Tô Y Nhân nhìn QQ ảo ảnh khuông nói chuyện phiếm, nước mắt cuồng trào ra. Nàng giằng co nửa ngày, thì ra là tất cả hành động của tỷ tỷ Tô Khả Nhi hay là đang dưới điều khiểncủa biểu tỷ. Biểu tỷ từ không viết bi kịch, độc đế cùng chuyển kiếp nữ Tô Y Nhân nhất định cuối cùng muốn HE, nàng chẳng lẽ muốn vĩnh viễn thay thế chuyển kiếp nữ cùng độc đế cả người là độc, toàn thân nuôi trùng HE?

“Trừ trừ là cái gì, ngươi cùng ai nói chuyện phiếm?” Âm Ngọc Phong thấy nàng thật lâu không trả lời, ánh mắt nhìn chằm chằm phương hướng bả vai mình ngẩn người rơi lệ, rốt cục đứng dậy đem nàng buông ra.

“Biểu tỷ, biểu tỷ, ngươi hại thảm ta.”

Tô Y Nhân đột nhiên lật người bò lổm ngổm ở trên chăn tơ tằm than vãn khóc lớn, “Ta phải về nhà, ta phải về nhà. Nơi này không dễ chơi, chuyện của tỷ tỷ ta cũng không xía vào nữa, chỉ cần những nam nhân kia đối với nàng tốt, nàng yêu thu mấy hãy thu mấy; độc đế thứ người như thế quá tàn nhẫn bá đạo, ta tuyệt đối không muốn, cho Tô Y Nhân tốt lắm, quản bọn họ yêu thế nào.”

Thật lâu không có đạt được tin tức biểu tỷ, tâm tình nhớ nhà xông lên đầu, nàng bi thương cực kì, tựa như phát tiết khóc thút thít, khóc ra khỏi nguyện vọng của mình.

Âm Ngọc Phong nghe nhất thời thân thể cứng đờ, môi mỏng động hai cái, nhưng không nói gì. Hắn phảng phất trí đặt mình bên ngoài nhìn Tô Y Nhân, một gương mặt tuấn tú rất là gầy gò âm trầm, một đôi tròng mắt đen sâu thầm phải như động không đáy.

Hắn bây giờ biết, cái Tô Y Nhân này không phải là là Tô Y Nhân ban đầu, tên thật gọi Lưu Nhã, nàng không có muốn đoạt nhà, dựa trên tâm trí phán đoán, bản thân tuổi tác cũng không lớn;nàng biết Tô Khả Nhi tương lai sẽ có rất nhiều nam nhân, hơn nữa liền hành động trước kia của nàng suy đoán, hắn rất có thể vốn cũng là một trong những nam nhâncủa Tô Khả Nhi; thân thể của nàng khẳng định còn hoàn hảo tồn tại, cho nên nàng chỉ muốn về nhà, nàng có thể trở về nhà;nàng không muốn hắn, nàng muốn đem hắn trả lại cho Tô Y Nhân ban đầu.

A a, đường đường độc đế, nhất phương bá chủ Tu Chân Giới, thất phẩm tu sĩ, cư nhiên bị một hoàng mao tiểu nha đầu chê, lại nhiều lần muốn đẩy cho người khác!

Tôn nghiêm của hắn, ở chỗ nào!

Tô Y Nhân khóc một trận, thanh âm càng ngày càng thấp, cuối cùng nhẹ nhàng khóc thút thít, thân thể nằm ở trên chăn nhẹ co rúc.

Âm Ngọc Phong trầm mặt đưa mắt nhìn nàng hồi lâu, cuối cùng vẫn là đem nàng lộn tới đây ôm đến trong ngực, từ trong ngọc hoàn mực xanh biếc rút ra một cái khăn tay tuyết trắng, nhẹ nhàng vì nàng lau nước mắt. Bởi vì tay vụng về, thiếu chút nữa lau đau đớn ánh mắt của nàng.

“Đoạt nhà là phải trả giá thật lớn, linh hồn đoạt nhà thành công, rời đi thân thể giá cao là hoàn toàn biến mất ở trên đời.”

Đe dọa nàng một cái sau, hắn chậm rề rề nói, “Ở bên cạnh ta, cho dù có người phát hiện ngươi là tà ác tu sĩ đoạt nhà, cũng không dám tìm ngươi chém yêu trừ ma duy trì chính nghĩa. Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn ở bên cạnh ta, ngươi muốn cái gì liền có thể được cái gì.”

“Không muốn! Ta cái gì cũng không muốn!!!”

Tô Y Nhân đoạt lấy khăn tay của hắn tự mình lau mặt, khóc kêu lên, “Ta phải về nhà, chết cũng muốn về nhà! Ta không muốn sống ở trên cái thế giới này.”

Bên ngoài du lịch hơn hai tháng, thấy không giải thích được nhiều hơn tới tỷ phu, nàng càng ngày càng hoài nghi cái thế giới này nhưng thật ra là song song không gian, là thật thật, lấy chuyện của tỷ tỷ Tô Khả Nhi làm trung tâm chẳng qua là đúng lúc cùng cuốn văn mới của biểu tỷ《 Tô Khả Nhi tu tiên kí 》tương đồng thôi, đối với linh hồn có thể ở tỷ tỷ hạnh phúc mỹ mãn sau trở lại thế giới ban đầu hay không càng ngày càng không ôm hy vọng.

Bây giờ QQ nhắn lại của biểu tỷ lại đột nhiên để cho nàng lần nữa tin chắc, cái Cửu châu đại lục này là thế giới biểu tỷ nàng dùng chữ viết giá không ra ngoài, đối với bản thân nàng tới nói còn là hư ảo. Nàng là người chân thật, nàng có nàng thân nhân chân chính, nàng phải về nhà, nàng không muốn sống ở nơi trong thế giới hư ảo này.

Âm Ngọc Phong hơi cau chân mày, ngưng mắt nhìn thiếu nữ để cho mình bó tay không có cách nào.

Liền Lãnh Tu Trúc từng nói cùng mạng lưới tình báo của mình thu tập tới tình báo phân tích, Tô Y Nhân ban đầu phẩm tính thật không tốt, hắn nếu không phải là âm dương tình cổ, căn bản không thể đụng nàng;coi như đụng, chỉ cần tình cổ bị đưa tới bên ngoài cơ thể, hắn cũng sẽ không xen vào sống chết của nàng nữa.

Hắn muốn đuổi theo trở về là Lưu Nhã, cái thiếu nữ kỳ quái ngoài ý muốn tiến vào thân thể người khác này. Hắn nên làm thế nào để cho nàng cam tâm tình nguyện ở lại bên cạnh hắn đây?

“Nghỉ ngơi.” Hắn suy đi nghĩ lại một hồi, đem nàng đánh ngã ở trên giường, vì nàng đắp kín mền.

Tô Y Nhân ánh mắt hồng hồng nhìn hắn, muốn nói lại thôi. Hắn muốn làm cái gì, sẽ không đối với nàng sinh ra sát ý lần nữa đi? Chết thì chết, bây giờ tâm nguyện lớn nhất của nàng là có thể chết phải thống khoái chút, linh hồn có thể thuận thuận lợi lợi trở lại trong thân thể ban đầu.

“Nhanh lên một chút nghỉ ngơi.” Âm Ngọc Phong mò lên cái mền tơ tằm nằm xuống, đưa lưng về phía nàng ngủ, đem sau lưng không có chút nào phòng bị của mình bại lộ cho nàng.

Ngô, xem ra hắn tạm thời không có ý hành hạ nàng nữa.

Tô Y Nhân buông lỏng, đem khăn tay đắp hướng trên mặt mình, nhắm mắt lại.

Tâm tình liên tục hai lần lên rồi lại xuống, nàng thật tinh thần mỏi mệt tới cực điểm, không tới một hồi liền ngủ say.

Nàng ngủ thiếp đi, Âm Ngọc Phong không ngủ được.

cô gái này không muốn hắn, cho dù đã cùng hắn có quan hệ vợ chồng! Linh hồn của nàng nếu là rời đi thân thể này, cái thân thể rất khỏe mạnh này có phải sẽ biến thành trống rỗng hay không, hoạt tử nhân không có linh hồn?

Nàng nói Tô Y Nhân ban đầu đã chết, ngộ nhỡ cũng không có chết, mà là chờ linh hồn của nàng rời đi thân thể sau linh hồn Tô Y Nhân ban đầu lần nữa nắm trong tay thân thể đây? Hắn đối mặt là một Tô Y Nhân khác. Cái Tô Y Nhân đó chính là nữ đệ tử nhỏ nhấtchân chính của Lãnh Tu Trúc, cô gái tục tằng phẩm tính thấp liệt, lấn thiện sợ áctrong miệng Lãnh Tu Trúc.

Đến lúc đó, hắn nên xử lý cái Tô Y Nhân đó như thế nào? Cái thân thể đó là hắn chạm qua, không thể lại bị nam nhân khác! Chỉ có giết nàng! Lãnh Tu Trúc dù sao cũng chán ghét cái nữ đệ tử này, hắn coi như động thủ giết nàng, hắn cũng sẽ không xé rách da mặt cùng hắn nhất quyết tử chiến.

Người thiếu nữ này nói Tô Y Nhân đã chết, nếu như linh hồn của nàng rời đi mà nếu hắn muốn bảo tồn khu xác không có linh hồn, hắn nên dùng biện pháp gì? Bảo tồn còn có ý nghĩa sao? Hắn đối với việc ôm một khu xác không có linh hồn không có nửa điểm hứng thú!

Nghĩ tới nghĩ lui, suy nghĩ hắn như nước thủy triều, cho đến trời sáng, bên thủy vực Kính Hồ bắc truyền tới tiếng hát cao trầm của ngư phu, hắn vẫn không có nửa điểm buồn ngủ.

Lật một bên thân, cánh tay hắn chống cằm suy nghĩ dung nhan khi ngủ của Tô Y Nhân. Có thể nàng mấy ngày nay đường dài ngự kiếm phi hành mệt mỏi, đêm qua lại liên tiếp bị kinh sợ, tối nay ngủ được rất trầm, hắn mất ngủ, ở trên giường lăn qua lộn lại, nàng cũng hoàn toàn không có chịu ảnh hưởng.

Tóc dài tán lạc trên gối của nàng tựa như mây tựa như hắc cẩm, mơ hồ phản xạ ánh sáng hơi yếu; gò má nàng đường nét tinh xảo nhu mỹ, tóc mái tự nhiên che giấu cái trán tuyết trắng, lông mi cong dài nồng đậm tựa như cây quạt nhỏ, chóp mũi cao tiếu lệ, hai cánh môi béo mập nhỏ nhắn nhẹ mím, đường cong ưu mỹ dọc theo môi dưới lướt qua cằm kéo dài đến chiếc cổ cao thon gầy như cổ thiên nga, cuối cùng biến mất ở trong cái mền.

Nàng đang lúc trẻ tuổi, ngay cả dung nhan lúc ngủ cũng tràn đầy sức sống thanh xuân; nàng nhớ nhà cùng thân nhân, khóe mắt còn lưu lại nước mắt lấm tấm.

Âm Ngọc Phong thấy trái tim phốc phốc nhảy lên, tựa như nơi đó ôm một con con thỏ nhỏ bướng bỉnh. Nghiêng người dậy, hắn cúi đầu ngưng mắt nhìn nàng. Khuôn mặt lúc ngủ của nàng điềm mỹ an tĩnh, toát ra vài tia thiếu phụ quyến rũ.

Trên người nàng từ từ lộ ra khí chất thiếu phụ tất cả đều là bởi vì hắn, mà không giống như Tô Khả Nhi, vì hai người đàn ông mà thay đổi!

Lặng lẽ, nhẹ nhàng, trong lòng dâng lên nhàn nhạt kích động cùng kiêu ngạo, hắn đưa tay vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng. Da của nàng nhẵn nhụi bóng loáng, so da thịt trẻ nít còn phải mềm mại, xem ra nàng không chỉ có dùng khư ban sương trừ đi hai khối tỳ vết trên mặt nàng, còn nhớ rõ thường thường sử dụng hương cao dưỡng da hắn để cho tiểu thiếp Âm Ngũ đưa qua.

Chân chính nàng là cái dạng gì? So Tô Y Nhân ban đầu đẹp, còn là dung mạo bình thường? Hắn nhiều hứng thú lấy ngón tay điểm điểm chóp mũi của nàng, sau đó trượt đến hai mảnh môi màu hồng mê người của nàng miêu tới vẽ đi.

Tô Y Nhân cau mày, đôi môi động hai cái, không có tỉnh lại.

Thấy nàng không có tỉnh, hắn hơi chần chờ một chút, cúi đầu tiến tới trên mặt của nàng, dùng đầu lưỡi thay thế ngón tay cọ xát môi múi béo mập nộn của nàng.

Một cỗ mùi thơm đạm nhã của thiếu nữ trong nháy mắt tràn ngập chóp mũi hắn, tâm hồn hắn rung động, đầu lưỡi dò vào môi của nàng cố gắng cạy ra hàm răng nàng.

Thứ gì, giống như có con trùng ở trên môi nhích tới nhích lui

Trùng tử, cổ trùng, Âm Ngọc Phong, kẻ nuôi cổ trên người!

Tô Y Nhân nhất thời từ trong mộng bị làm tỉnh lại, “Oa —— trùng tử!”Hai tay vung mạnh, một cái tay nhất thời đánh tới đầu Âm Ngọc Phong, một cái tay khác là chắc chắc thật thật đánh vào trên mặt của hắn.

“Ba, ba.” Hai tiếng vang không sai biệt lắm đồng thời vang lên, một là âm thanh trầm muộn vỗ tới đầu, một còn lại là tiếng bạt tai thanh thúy.

Âm Ngọc Phong bị đau, gương mặt tuấn tú nhất thời lại biến thành đen. Hắn đã là lần thứ hai bị nàng đánh tới mặt, mặc dù không thảm bằng lần trước, nhưng cũng nghiêm trọng mạo phạm tôn nghiêm nam nhân của hắn.

“Trời đã sáng.” Hắn lạnh lùng nói, “Không cho ngủ nướng!”

Tô Y Nhân mở mắt không dám tin nhìn hắn, muốn nói lại thôi. Cùng hắn cùng giường cùng gối hơn hai tháng, nàng lần nào không phải là ngủ thẳng xế trưa, ngủ thẳng sau giờ ngọ cũng không phải chưa từng có a, lần này lại muốn nàng dậy sớm.

“Ta nên gọi ngươi Lưu Nhã, còn là bảo ngươi Tô Y Nhân?” Âm Ngọc Phong lạnh lùng dò hỏi, trước khống chế người, không để cho nàng phát hiện hắn mới vừa rồi trộm hương.

“Gọi ta Tô Y Nhân.” Tô Y Nhân đem cái mền tơ tằm kéo đến nơi cổ mình, chân mày thấp xuống, khóe mắt rình coi mặt của hắn. Nếu như trí nhớ nàng không có bị lỗi, nàng mới vừa đánh hắn.

Không để cho hắn gọi tên thật của nàng sao?

Âm Ngọc Phong khóe môi nhếch lên lãnh ý, hỏi, “Ngươi không tính toán nói cho sư phụ Lãnh Tu Trúc của ngươi biết, chân chính nữ đệ tử nhỏ nhất của hắn đã chết, ngươi là linh hồn đoạt nhà? Tô Khả Nhi nếu như biết muội muội sinh đôi nàng trân ái sớm bị người đoạt nhà, nàng sẽ khóc đến chết đi sống lại đi?”

“Ngươi đây là uy hiếp ta!”Trong lòng tức giận Tô Y Nhân không để ý sợ, hướng về phía hắn tức giận nói, “Ngươi cho rằng ta muốn đi vào thân thể của Tô Y Nhân? Tự ta thân thể thật tốt, cuộc sống của ta hạnh phúc vui vẻ, ta không biết xui xẻo đến mấy đời, mới có thể linh hồn chui vào trong thân thể này!”Còn phải cùng một nam nhân tà ác cả người là độc, đam mê dùng thân thể nuôi cổ trùng dây dưa chung một chỗ.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: