Chương 215 : Hạ đi thu lại đến

Chương 215: Hạ đi thu lại đến

Kim Thiền thôn phệ phương thức rất đặc biệt.

Tựa như trước đó thôn phệ Huyết linh căn, đầu tiên là nhô ra sắc bén giác hút, sau đó cắm vào dây leo trung không ngừng mút vào.

Đây là đang hấp thu linh vận.

Kim Thiền Huyết Thần Cổ sở dĩ đặc biệt, liền ở chỗ đây, có thể đem khác biệt linh căn, lấy cùng loại luyện cổ phương thức dung hợp.

Bất Tử đằng đã xưng bất tử, tự nhiên sẽ không buộc mà chờ chết, bị Kim Thiền hút vào thể nội, lại như là trùng thảo lít nha lít nhít chui ra.

Đáng tiếc, Kim Thiền thể nội còn có Phượng Hoàng lửa.

Huyết sắc Phượng Hoàng lửa cháy hừng hực, những cái kia vươn ra chồi non cũng theo đó khô héo, theo quá trình này không ngừng lặp lại, Bất Tử đằng cuối cùng biến mất, Kim Thiền cũng ổn định lại, bên ngoài thân xuất hiện một chút lục sắc đường vân. . .

Qua hồi lâu, Trương Bưu mới vẫy tay, khiến cho Kim Tàm Huyết Thần Cổ chậm rãi bay tới, rơi vào trên tay.

Linh Thị Chi Nhãn xem xét, để hắn có chút thất vọng.

Quả nhiên, Bất Tử đằng thụ linh vận bị hao tổn nghiêm trọng, liền linh căn đều không đủ lấy hình thành, càng đừng đề cập để Kim Thiền phẩm cấp tăng lên.

Nhưng chỗ tốt cũng không phải không có.

Nguyên bản Kim Thiền Huyết Thần Cổ công năng đông đảo, đã có thể thông qua hắn thi triển Cổ Thần Chú, sinh sôi tử cổ, khống chế cái khác cổ trùng. Cũng có thể thi triển Vũ Hóa Thuật, Mộng giới xuyên qua, phá thai trung chi mê.

Nhưng cố nạp lưỡng chủng thần thông, nhưng trước mắt chỉ có Phượng Hoàng lửa.

Ngoài ra, còn có thể thi triển Thần thuật: Thổ Độn.

Mà tại thôn phệ Bất Tử đằng phía sau, lại nhiều Ngự Linh, Khống Thi, ký sinh chờ thuật pháp, có thể thông qua gieo xuống cổ trùng, khống chế lệ quỷ cùng cương thi.

Có thể nói, thông qua thôn phệ Bất Tử đằng, Trương Bưu đem Lỗ tướng công thống ngự âm binh năng lực hoàn toàn kế thừa đi qua.

Làm xong những này, đã là ngày kế tiếp ban ngày.

Trương Bưu lúc này đứng dậy, đi tới chỗ kia che kín Thạch Ngọc nước suối bên cạnh, không nói hai lời, bịch một tiếng nhảy vào.

Nước suối băng lãnh, thủy đạo dị thường thâm thúy, nhưng lấy hắn hiện tại đạo hạnh, sớm đã không sợ giá lạnh nóng bức, càng là có thể mấy canh giờ không để thở, hai chân đạp một cái, liền nhanh chóng lặn xuống.

Trước đó cứu viện Bụng Lớn Gia lúc, hắn phát hiện cổ tiên dân thánh động, hoài nghi có lòng đất thủy mạch đem lưỡng địa tương liên.

Vài ngày trước vội vàng, không kịp thăm dò, bây giờ vừa vặn xem cho rõ ràng, nếu có nguy hiểm, sớm bài trừ.

Phù phù phù. . .

Bên tai tiếng nước không ngừng, một mảnh đen kịt, khó mà thấy vật.

Cũng may Trương Bưu mang theo Na diện, vài trăm mét phạm vi bên trong thấy nhất thanh nhị sở, theo lặn xuống, thủy đạo cũng càng lúc càng lớn, rất nhanh, liền xuất hiện một tòa to lớn dưới mặt đất hồ nước.

Dưới mặt đất mặt hồ tích không nhỏ, hiện bằng phẳng con thoi hình, chung quanh đều có thủy đạo, cũng không biết thông hướng Hoài Châu nơi nào.

Trong hồ lại còn có lấy sinh linh, lít nha lít nhít mù mắt bầy cá ở trong đó du đãng, còn có một chút tôm nhỏ tiểu con cua, lộ ra sinh cơ bừng bừng.

Nhưng hấp dẫn hơn Trương Bưu, thì là đáy hồ.

Phía dưới đúng là một tòa cổ chiến trường di tích, có thể nhìn thấy cực đại chiến thuyền hài cốt, còn có tan ra thành từng mảnh chiến xa, đều bị thật dày trầm tích vật bám vào, hình thành cùng loại đá ngầm vật chất.

Mà những cái kia chiến xa bánh xe, lại độ lớn bằng gian phòng.

Trương Bưu mở to hai mắt nhìn, rất là nghi hoặc, như thế đại bánh xe, trước kia chiến xa chắc hẳn càng lớn, là ai có thể điều khiển như thế cự vật?

Nghĩ được như vậy, hắn vội vàng vận chuyển Linh Thị Chi Nhãn.

Như trước kia, loại vật này hắn căn bản không chiếm được đầy đủ tin tức, nhưng theo đạo hạnh tăng lên, Linh Thị Chi Nhãn năng lực cũng đang tăng thêm.

Man hoang cổ chiến trường di tích (phàm)

1, man hoang thời đại, Viêm Khâu bộ tộc cùng Giao Nhân quốc chiến trường di chỉ, trải qua tuế nguyệt, tất cả di vật linh vận tẫn tán, trở thành hoá thạch.

2, một đoạn cuồng nhiệt mà tuyệt vọng thời đại hắc ám. . .

Viêm Khâu bộ tộc, Giao Nhân quốc?

Trương Bưu hứng thú, cẩn thận xem xét.

Quả nhiên, cho dù chiến trường cổ này đã trở thành đá ngầm, nhưng vẫn là có thể miễn cưỡng phân biệt ra được, có lưỡng chủng khác biệt phong cách cự vật.

Một loại là kia tản mát chiến xa,

Một loại là bộ dáng cổ quái hình thoi thuyền lớn.

Cái này cái gì Viêm Khâu bộ tộc, hẳn là loại nào đó cự nhân.

Liên quan tới cự nhân truyền thuyết, Cửu Châu cũng không ít, « Lương Thư · Thập Cổ Loại Biên » liền từng ghi chép: Tích giả, hoang chi thế, có chư hầu Viết Câu, hắn thể khôi ngô, kỳ lực cái thế, có thể phá vỡ sơn nhạc. . .

Phương Tướng tông nghiên cứu quái Khưu Vị nhất mạch giới thiệu vắn tắt bên trong, đã từng đề cập qua, Sơn Tiêu có quỷ có quái, có chút liền ẩn chứa cổ chi cự nhân huyết mạch. . .

Về phần Giao Nhân quốc, chỉ sợ cũng là cái diệt tuyệt văn minh.

Dựa theo Vu Vương truyền thừa bên trên nói, thượng cổ man hoang thời điểm, nhân thần cùng tồn tại, các bộ tộc ở giữa thường xuyên mở ra thần chiến, huyết tinh tế tự thành phong, cho nên mới có người mạo hiểm dẫn tới người mở đường, cuối cùng dẫn đến Cổ Nguyên giới suy sụp.

Trương Bưu nhìn về phía nơi xa thâm thúy đường hầm.

Hắn đã hiểu rõ con đường của mình, chính là mượn nhờ Kim Thiền cổ, sắp tán nát cơ duyên tụ lại, đánh vỡ Cổ Nguyên giới giới hạn.

Không biết cái này thủy đạo, phải chăng thông hướng diệt tuyệt Giao Nhân quốc, nếu có cơ hội, chỉ sợ muốn bao nhiêu thu thập cùng loại tư liệu.

Nghĩ được như vậy, hắn tiếp tục tìm kiếm.

Quả nhiên, tại dưới đất trên hồ phương một khu vực khác, phát hiện cái kia động quật thủy đạo.

Rầm rầm. . .

Trương Bưu vọt ra khỏi mặt nước, chính là cái kia động đá vôi.

Giờ phút này, dùng để bồi dưỡng Phệ Linh cổ cổ tiên dân thanh đồng tháp, còn vỡ vụn trên mặt đất, mà một bên, thì đặt vào một thanh cực đại đồng quan.

Vật này, chính là Hách Liên Triệu cương thân.

Trương Bưu đêm đó lấy Nhập Mộng Chi Thuật khống chế trông giữ đồng quan tu sĩ, nhưng còn chưa động thủ, Vân Hà quan liền đã phá diệt, dứt khoát mệnh hắn giấu, để Bụng Lớn Gia xuất thủ, trộm chở về Thanh Phong trại.

Phanh phanh!

Trương Bưu nhẹ nhàng vừa gõ, đồng quan lập tức chấn động kịch liệt, đáng tiếc vật này đã khóa kín, bên trong cương thi mạnh hơn, cũng vô pháp thoát khốn.

Hắn vận tới đây vật, tự nhiên không phải vì luyện thi, mà là muốn dùng Cùng Kỳ nhất mạch Thi Cổ Thuật, tiếp tục bồi dưỡng Phệ Linh thiền.

Đấu pháp thời điểm, Phệ Linh thiền biểu hiện ra bất phàm uy lực.

Nguyên bản vật này hung hãn, một khi mất khống chế liền sẽ ủ thành đại họa, nhưng Trương Bưu lại phát hiện một cái lỗ thủng.

Phệ Linh thiền số lượng quá nhiều, cho dù lại nhiều mấy cái Lỗ tướng công, chỉ sợ cũng khó mà để tất cả linh thiền hóa kén.

Mà chỉ cần không cao hơn tứ phẩm, bằng vào Kim Thiền Huyết Thần Cổ, lại nhiều số lượng, hắn cũng có thể tuỳ tiện điều khiển.

Như vậy, chỉ cần Phệ Linh thiền số lượng đầy đủ, liền có thể yên tâm sử dụng, dù sao có thể để cho tất cả linh thiền đồng thời nhảy vọt tiến hóa đồ chơi, chỉ sợ Cổ Nguyên giới còn không tồn tại.

Nghĩ được như vậy, Trương Bưu không do dự nữa, thôi động thể nội Kim Thiền Huyết Thần Cổ chấn động, lít nha lít nhít Phệ Linh thiền lập tức từ Bàn Long trong hồ lô bay ra.

Ong ong ong!

Hơn 500 con Phệ Linh thiền chấn động vũ dực, nổ thật to âm thanh tại trong động quật không ngừng quanh quẩn.

Răng rắc!

Theo Trương Bưu xoay tròn đồng quan bên cạnh cơ quan, nặng nề nắp quan tài lập tức vỡ ra cái lỗ, âm hàn màu trắng thi khí phun ra ngoài.

Không đợi cương thi thoát khốn, lít nha lít nhít Phệ Linh thiền liền thuận khe hở tràn vào.

Rống!

Cùng với phẫn nộ tiếng gào thét, đồng quan kịch liệt chấn động, nồng đậm mùi máu tươi lập tức tràn ngập toàn bộ động quật.

Trương Bưu nhướng mày, cũng không để ý tới.

Những này cũng không phải là cương thi huyết, mà là hắn hút người sống phía sau, trên thân dây dưa huyết khí, có thể nghĩ, Đại Lương dùng cổ cương thi này tạo thành bao nhiêu giết chóc.

Tiếp tục, cương thi sớm muộn mất khống chế.

Hắn cũng sẽ không giữ lại cái này phiền phức.

Không bao lâu, trong quan tài đồng dần dần yên tĩnh, tại Phệ Linh thiền hút dưới, cương thi khí tức đã càng ngày càng yếu.

Trương Bưu lúc này mới tiến lên, khoanh chân ngồi xuống, nắn pháp quyết.

Theo trong miệng vu chú âm thanh, Kim Thiền Huyết Thần Cổ lần nữa bay ra, đi tới đồng quan phía trên, cánh lông vũ chấn động ở giữa, tung xuống điểm điểm lục mang.

Được Bất Tử đằng, hắn tự nhiên sẽ không lãng phí.

Mới luyện hóa ra Phệ Linh thiền, không chỉ có thể thôn phệ các loại linh khí, cũng sẽ có được ký sinh cùng Ngự Linh các loại năng lực.

Đến lúc đó vô luận viễn trình vẫn là cận chiến, lại không sợ các thế lực lớn nhân số ưu thế.

Chỉ là pháp này hung tàn, ma đầu thanh danh, sợ là vĩnh viễn ném không xong. . .

. . .

Bất tri bất giác, lập thu đã qua.

Sương mù tai nạn giáng lâm sau cái thứ nhất mùa hạ đặc biệt gian nan, các nơi lũ ống liên tiếp phát sinh, tựa hồ đã thành trạng thái bình thường.

Nhưng người chính là loại này kỳ quái sinh linh, lại nhiều tai nạn, quen thuộc cùng hắn chung sống phía sau, cũng liền trở nên không quan trọng.

Vương Lão Căn đầu đội mũ rộng vành, người đeo đổ đầy khoai sọ giỏ trúc, tay cầm gậy gỗ tại đồng ruộng bùn nhão bên trong hành tẩu.

Đi không bao xa, hắn liền vuốt vuốt sưng lên đau đớn đầu gối.

Sương mù tai nạn giáng lâm phía sau, khí hậu luôn luôn như vậy ẩm ướt âm lãnh, trong làng đã có tuổi người, cơ hồ đều phải phong thấp.

Cũng may bách tính cũng tìm tới thổ biện pháp, một loại gọi Sưu Phong dây leo độc thảo sinh trưởng dị thường tràn đầy, chỉ cần ngắt lấy hơ cho khô mài phấn, làm thành thuốc cao dán thoa, liền có thể làm dịu phong thấp đau nhức.

Đợi đến đầu gối đau đớn hơi làm dịu, Vương Lão Căn liền ngẩng đầu nhìn ảm đạm sắc trời, vội vàng tăng tốc bước chân.

Hắn khoai sọ rời thôn tử không xa, nhưng sắc trời tối sầm lại, lại gan lớn tên đần, cũng chỉ dám đợi trong nhà.

Hô ~

Nơi xa trong rừng có nồng vụ phun trào, tựa hồ có bóng người lấp lóe, tại nhẹ giọng kêu gọi tên của hắn.

Vương Lão Căn một cái giật mình, vội vàng tăng tốc bước chân.

Gặp rừng thì đừng vào, gặp sương mù tránh xa, một mình hành tẩu có người kêu gọi, tuyệt đối đừng quay đầu, càng khác đáp ứng. . .

« Thái Tuế cấm kỵ sách » bên trên giảng thuật cấm kỵ, sớm đã xâm nhập trong lòng bách tính, hình thành quen thuộc.

Vương Lão Căn biết, kia là mấy ngày trước đây lũ quét, chết đuối mấy cái thôn dân, đã hóa thành Si Mị, mê người đến mép nước.

Xem ra muốn sớm một chút báo cáo việc này.

Nghĩ được như vậy, hắn bước nhanh hơn.

Trở lại cửa thôn phía sau, hắn đầu tiên là tại cửa thôn hai bên điện thờ các lên ba nén hương, lại xá một cái, lúc này mới vào thôn.

Lưỡng tòa điện thờ trái cung cấp thổ địa, bảo đảm tà ma bất xâm,

Phải cung cấp Bụng Lớn Gia, bảo đảm độc trùng rời xa.

Quả nhiên, vừa vào làng, sau lưng tiếng kêu liền đột nhiên biến mất.

Vương Lão Căn về đến trong nhà, cùng nhà mình bà nương đem đầu sói ma khoai cẩn thận gọt vỏ, lại thêm tẩy rửa nước đun sôi.

Tuy nói hương vị đồng dạng, nhưng phối hợp hun khói thịt khô, cũng coi như nhất đốn mỹ thực.

Nhìn qua người một nhà an tâm dùng cơm cảnh tượng, Vương Lão Căn bưng lên gay mũi thuốc lá hút một hơi, cười ra đầy mặt nếp uốn.

Có thể tại cái này trong loạn thế có miếng cơm no, hắn đã rất thỏa mãn.

"Thái Tuế gia phù hộ!"

Vương Lão Căn trong lòng lại mặc niệm một câu.

Rất nhanh, màn đêm buông xuống, trong thôn đèn đuốc từng cái dập tắt, chỉ có Thổ Địa miếu đèn lồng mờ tối không chừng.

Sa sa sa!

Nửa đêm canh ba, mưa thu đột đến.

Ngoài thôn rừng rậm ở giữa, bỗng nhiên lờ mờ, lộ ra từng cái xanh biếc con mắt, chậm rãi leo ra.

Đúng là từng đầu ác lang, dù chưa huyết mạch bộc phát, hóa thành Lang quái, nhưng cái đầu đều so bình thường sói hoang lớn thêm không ít.

Mà cầm đầu sói đầu đàn trên đầu, lại đứng đầu chồn, lưng vàng râu bạc trắng, móng vuốt nhỏ còn chống cây côn gỗ, hai mắt hồng quang lấp lóe.

"Chi chi!"

Chồn chỉ vào làng, trong mắt tràn đầy cừu hận.

Lập tức, liền có mấy đầu sói đói lao thẳng tới mà ra.

"Nghiệt chướng!"

Cùng với một tiếng gầm thét, mấy cái mũi tên gào thét mà tới, đem sói hoang đầu lâu xuyên qua, đóng đinh tại mặt đất, cán tên ông ông tác hưởng.

Bá bá bá!

Cùng lúc đó, mấy thân ảnh rơi xuống.

Nhìn kỹ, chính là Ngũ Tiên giáo một đám người.

Chồn trong mắt tràn đầy kinh hoảng, muốn trốn, lại phát hiện đã bị ngăn trở đường đi, đành phải lộ ra răng nanh, đồng thời phun ra khói đen vờn quanh toàn thân.

Kia từng giúp Trương Bưu đưa Liễu Tam Thông cũng ở trong đó, thấy thế tiến lên một bước, trong tay đã đốt một điếu tượng, liền đi liền quát: "Liễu gia bốn nén hương, cung thỉnh hương chủ trừng phạt phản nghịch!"

"Tê tê. . ."

Chỉ một thoáng, âm phong nổi lên bốn phía, ở bên cạnh hắn hình thành gió lốc, đồng thời trong gió còn cùng với loài rắn tê minh thanh.

"Chi chi!"

Đứng tại đầu sói bên trên chồn lập tức một tiếng hét thảm, ngã lăn xuống đất, bị Liễu Tam Thông bộ nhập trong túi da.

Làm xong những này, hắn mới cung kính chắp tay nói: "Sư thúc, phản nghịch đã đuổi bắt."

Trong đám người, Hồ Vân Hải chậm rãi đi ra, rút lấy đại yên quản, sắc mặt âm trầm, "Đi thôi, bên trên Thanh Phong trại, âm binh sự tình không thể lại kéo. . ."

Ban đêm tiếp tục tăng thêm, khoảng mười giờ rưỡi
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: