Chương 12

Chu Cẩm Trình

Thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy nàng cảm thấy nàng giống ta, cho nên ta thu dưỡng nàng. Cũng không lâu sau ta phát hiện, nữ hài tử này cùng ta hoàn toàn bất đồng, nàng không nói lời nào, là bởi vì sợ người lạ, không phải là lãnh mạc. Nàng chăm chỉ học tập nghiên cứu, không phải là có dã tâm, mà là không muốn làm cho người khác ghét. Nghiêm túc, an tĩnh, trực bạch. Mà ta cùng nàng ngược lại, dã tâm, ẩn nhẫn, dối trá.

Loại tương phản này mặc dù ngoài ý muốn, lại làm cho ta càng muốn kiên trì nuôi nàng. Đêm nàng trở thành khoảng không gian yên lặng duy nhất ta có, chỉ thuộc về ta.

Loại chiếm giữ này dần dần thay đổi bản chất. Nhìn nàng mỗi lần rời giường, mơ mơ hồ hồ nói: "Ta đói bụng." Ta đi học nấu ăn.

Nàng sẽ không giặt quần áo, luôn luôn đem quần áo màu sắc tương phản ngâm cùng nhau. Ta cười nói với nàng, "Sau này ngươi tắm xong, liền đem y phục để trong thùng, đừng động, ta tới giặt." Nàng ngoan ngoãn gật đầu.

Ta quen với về đến nhà có hơi thở của nàng, ở bên ngoài mệt mỏi nữa giả dối nữa, về tới đây ta liền cảm thấy được cứu vớt. Lần đầu tiên ôm nàng, tràn đầy áy náy cùng tội ác. Về sau nàng gặp phải áp lực, áp lực của ta, ta sẽ tới gánh chịu. Ta muốn đem nàng bảo hộ đến giọt nước không lọt, cho dù ở phía xa ngàn dặm.

Chu Cẩm Trình ta thế nhưng lại yêu một người. Một năm, hai năm, năm năm, mười năm. . . . . . Ngay cả mình cũng cảm thấy kinh thán, không thể tưởng tượng nổi. Thói quen trong sinh mạng có nàng, thậm chí sợ ngày nào đó nàng ra đi, một mình ta sẽ như thế nào? Ta giấu nàng ở nơi sâu nhất trong lòng, không ai có thể tổn thương, không người nào có thể thay thế.

Ta nắm tay của nàng, nàng nằm ở trên giường bệnh cũng không nhúc nhích, tay của ta có chút phát run, đem tay của nàng từ từ tựa vào trên trán.

"Không phải là ngươi giống như nàng, mà là nàng giống như ngươi."

"Sang năm, chúng ta đi Bắc Phương, nơi đó sẽ không có người biết chúng ta. Ta sau này ở đó đi làm, ngươi trở về dạy học ở trường học cũ, tan việc ta liền đến trường học đón ngươi. Chúng ta có thể dắt tay, ta có thể ở nơi có người hôn ngươi."

"Thanh Thanh a. . . . . . Ta chỉ có ngươi."
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: