Chương 73 : kiếm như hoa anh đào (chương này tính tăng thêm)

Nhất quốc quốc vận, đều hệ tại một thân một người.

Trách nhiệm này, Oyama Tatsumata cũng không cảm thấy quá mức nặng nề, hắn nguyện ý gánh vác trách nhiệm như vậy, nhưng, hắn không nguyện ý con đường này là giẫm tại người trong nước thi cốt bên trên đi hoàn thành.

Thế nhưng là, Phù Tang đã không có đường lui.

Trận chiến này nếu là thất bại, Phù Tang, rất có thể liền sẽ trở thành một cái lịch sử, không giống với nước Mỹ tại ngoài vạn dặm, gần trong gang tấc Hoa Hạ, đã từng huyết hải thâm cừu, Hoa Hạ một khi chưởng khống Phù Tang, là sẽ không để cho quốc gia này lại lần nữa độc lập.

Ba ngàn năm quốc sử hệ tại một trận chiến, Oyama Tatsumata không có lùi bước lý do.

Hắn nhìn xem kia tràn ngập tinh thần phấn chấn đứng ở trước mặt mình một ngàn tên phụng chết đội thành viên, trong hốc mắt tràn ngập nhiệt lệ.

Những này, đều là Phù Tang thiếu niên a.

Đi đến hàng trước một tên trước mặt thiếu niên, Oyama Tatsumata mũi chua chua, vuốt thiếu niên đầu vai đang muốn nói chuyện.

Nhưng, thiếu niên a dừng hắn.

Một mặt túc mục thiếu niên phẫn nộ quát: "Oyama tiên sinh! Ngươi là toàn Phù Tang hi vọng, ai cũng có thể rơi lệ, ai cũng có thể mềm yếu, duy chỉ có ngươi không thể, mời thẳng tắp sống lưng của ngươi, chống lên Phù Tang sau cùng bầu trời!"

"Lúc không ta đợi, mời lập tức động thủ!"

"Khoảng cách chiến đấu bắt đầu chỉ có sáu giờ, ngươi nhất định phải quen thuộc tốt chính mình kỹ năng!"

"Oyama tiên sinh!"

"Phù Tang, nhờ ngươi!"

Rống giận, tên thiếu niên kia liền nắm lên Oyama Tatsumata tay gác ở trên cổ của mình, đầy mắt tinh hồng nhìn chằm chằm Oyama Tatsumata, thúc giục hắn mau chóng hành động.

Oyama Tatsumata thật lâu không nói nên lời, cuối cùng, hắn hít sâu một hơi.

Trong mắt tràn đầy giác ngộ, ngón tay phát lực.

Két. . .

Một tên thiếu niên sinh mệnh như vậy kết thúc, vượt qua hai trăm vạn sát lục giá trị cứ như vậy tràn vào Oyama Tatsumata thể nội, vì giờ khắc này, bọn hắn đã ba ngày ba đêm không có chợp mắt, vẫn luôn tại lò sát sinh bên trong thu hoạch sát lục giá trị

Bọn hắn vốn là Phù Tang ưu tú nhất thiếu niên.

Trong bọn họ rất nhiều, hẳn là đều tuôn ra kỹ năng, bọn hắn rõ ràng có được lực lượng cường đại, có thể làm rất nhiều sự tình, có được càng đặc sắc nhân sinh, nhưng là, bọn hắn từ bỏ.

Bọn hắn từ bỏ tất cả, từ bỏ sinh mệnh, chỉ vì một hi vọng.

Một cái, Phù Tang có thể quật khởi hi vọng.

Nhận phần này mãnh liệt lây nhiễm, Oyama Masutatsu cảm giác trong lòng có cái gì muốn dâng lên mà ra đồng dạng, giấu trong lòng phần này cảm động, hắn trước bước một bước, đã không còn bất cứ chút do dự nào, lấy trịnh trọng thanh âm nói: "Ta minh bạch."

"Phù Tang tương lai, đem để ta tới thủ hộ."

"Ta sẽ dẫn lấy ngàn phần quyết tâm, toàn bộ Phù Tang một trăm triệu người giác ngộ đi chiến đấu."

"Cho nên, mời xem thật kỹ một chút đi."

"Đây là ta. . . Mạnh nhất một quyền."

Nói xong, Oyama Tatsumata chậm rãi nhắm mắt lại, động tác chậm rãi bày ra Cực Chân Karate thức mở đầu, đơn giản nhất đấm thẳng thức mở đầu. . .

Trăm sông đổ về một biển, phản phác quy chân.

Bình thường nhất một quyền, cũng là mạnh nhất nhất vô giải một quyền.

Quyền ra, như gió nhẹ lướt qua, ngàn tên phụng chết đội thiếu niên tại thời khắc này hóa thành nhẹ cát, phiêu đãng tại Phù Tang thổ địa bên trên, vĩnh viễn thủ hộ lấy tổ quốc của bọn hắn. . .

. . .

Đông Kinh vịnh, an ủi có chút tức giận Thiên Không Tọa, hứa hẹn sẽ giúp nó xuất khí về sau, nó mới một lần nữa bơi về biển cả.

Người Nhật mấy chục năm qua bắt giết cá voi nhiều, đã để mảnh này cảng tràn ngập một loại nào đó mùi vị của tử vong, Thiên Không Tọa đến ngay lập tức, liền dẫn phát lửa giận.

Có lẽ, Thiên Không Tọa không có bị thu phục, cái thứ nhất công kích quốc gia, hẳn là Phù Tang đi. . .

"Đây chính là Thiên Không Tọa a. . ."

Bờ biển, tới đón tiếp Lý Hòa Sở Hằng nhìn qua đi xa quái vật khổng lồ rung động thật sâu.

Trong video nhìn thấy cùng tận mắt nhìn thấy là hoàn toàn khác biệt, kia đinh tai nhức óc kình minh thanh thực tế quá mức rung động, kia lớn đến kinh khủng hình thể để người không tự chủ sinh ra nhỏ bé cảm giác.

Mà loại tồn tại này, vậy mà thuộc về Hoa Hạ, thực tế là có loại không quá rõ ràng cảm giác.

Rung động một hồi, Sở Hằng liền lấy lại tinh thần, hướng phía Lý Hòa nghênh đón, nắm tay nói: "Kính đã lâu tiên sinh đại danh, hôm nay gặp mặt, quả nhiên không phải tầm thường."

Cưỡi Thiên Không Tọa ra sân, cái kia có thể bình thường a!

Lý Hòa không biết Sở Hằng tại nội tâm tại nhả rãnh, nắm tay, cười nói: "Sở đại sứ tốt."

Nắm tay xong, Sở Hằng liền mời lấy Lý Hòa bên trên một bên hồng kỳ xe con.

Trên xe giới thiệu nói: "Lần này luận võ thương định thời gian là vào lúc giữa trưa, địa điểm ngay tại phía bắc Đông Kinh cảng, Phù Tang phái ra tuyển thủ tên là Oyama Tatsumata."

"Có tình báo biểu hiện, Phù Tang tại ba ngày trước ngay tại làm chuẩn bị, vì lần chiến đấu này, bọn hắn chuẩn bị cho Oyama Tatsumata hẹn 20 ức sát lục giá trị "

"Oyama Tatsumata tự sát lục tuyên cáo bắt đầu cũng một mực chưa từng xuất hiện ở trước mặt người đời."

"Chúng ta túi khôn đoàn phỏng đoán Oyama Tatsumata hẳn là tại toàn lực thu hoạch sát lục giá trị, lấy lượng xông số, hắn rất có thể đã ủng có mấy chục cái kỹ năng, lần này được đến 20 ức sát lục giá trị, hắn có thể tinh tuyển 20 cái thích hợp kỹ năng tăng lên tới EX cấp bậc."

"Cho nên, còn xin tiên sinh nhất thiết phải cẩn thận một chút."

Hai tỷ sát lục giá trị, Hoa Hạ không phải không bỏ ra nổi đến, tương phản, chỉ cần chỉ tiêu đồng đều mở đến các tỉnh, dễ dàng liền có thể kiếm ra khoản này sát lục giá trị, thế nhưng là, vấn đề lớn nhất là, làm sao thu hoạch.

Phù Tang có thể tổ kiến ngàn người thiếu niên phụng chết đội, Hoa Hạ, làm không được. . .

Hoặc là nói, cần thiết tình huống dưới, quân đội sẽ đi làm, lúc kia, đừng nói 20 ức, 200 ức đều không là vấn đề, nhưng là hiện tại, không cần tình huống dưới, sẽ không đi làm.

Bởi vậy, quốc gia trước mắt chỉ có thể điều động Lý Hòa đến giải quyết.

Mọi người đều biết Lý Hòa cảnh giới rất cao, nhưng 20 ức sát lục giá trị tích tụ ra đến lực lượng cũng không thể khinh thường, Sở Hằng hơi có chút lo lắng.

Nếu như nói trước ngày hôm qua, Lý Hòa sẽ còn có chút bận tâm lật thuyền, hiện tại cũng không ngu có cái này lo lắng.

Dù sao, tu tiên cùng luyện võ, khác biệt hay là thật lớn.

Lý Hòa nhìn xem bờ biển phong quang, có chút không yên lòng nói: "Giữa trưa lời nói, còn có mấy giờ a? Chính tông ngày liệu ta còn chưa ăn qua đâu, Sở tiên sinh có đề nghị gì a?"

"Ây. . . Tiên sinh nếu là không kị sinh ăn, Ginza số gửi phòng cầu lần lang tổng cửa hàng cho là chọn lựa đầu tiên."

"A, tốt tên quen thuộc."

"Tiên sinh hẳn là nghe qua, đây là Phù Tang sushi chi thần Ono Jiro bản điếm."

"A a, nguyên lai chính là nhà này a, đi thôi, đi ăn điểm tâm."

"Được rồi, tiên sinh."

Sở Hằng không có cảm thấy có bất kỳ không ổn nào, về phần hẹn trước? Kinh doanh thời gian? Phù Tang chính phủ sẽ hỗ trợ giải quyết.

Tiên sinh có thể có tự tin như vậy, mình cũng không cần thiết khẩn trương.

Lúc này, hồng kỳ xe con chuyển hướng Đông Kinh trong thành phố Ginza. . .

Đến mặt tiền cửa hàng cổng thời điểm, sớm đã chờ lấy Ono Jiro lúc này cúi đầu mời Lý Hòa đi vào đi ăn cơm, lão gia tử đã 93 tuổi cao tuổi, trừ phi là chân chính quý khách tiến đến, bằng không bình thường không tự mình xuống bếp.

Vào cửa hàng, nhập tọa.

Này thế giới nổi tiếng sushi cửa hàng có vẻ hơi đơn sơ, chỉ có mười chỗ ngồi, Sở Hằng bồi ngồi ở bên, hướng Lý Hòa giới thiệu tiệm này cùng Ono Jiro cố sự.

Tại sushi một đường, lão nhân gia xác thực đã phản phác quy chân, được xưng tụng là thần.

Lý Hòa chính là chờ mong sau khi, phát giác cửa hàng miệng màn che mang theo chuông gió vang.

Một nữ tử, người mặc tuyết trắng kimono nữ tử, tay cầm một thanh minh văn vì "Munechika" cổ đao, hắn đi như gió, phảng phất giống như hoa anh đào bay múa. . .
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: