Chương 209 : Bên ngoài quá tối tìm không thấy

Lạnh lẽo lạnh gió đập vào mặt, Tần Kha đông toàn thân run rẩy.

Ngẩng đầu nhìn cái nhìn này không nhìn thấy tầng cao nhất cao ốc, chậm rãi nhìn về phía bên cạnh Lạc Cảnh Sơn.

(⊙? ⊙) "Đây là... Bạch Điểu cao ốc?"

(σ′? `)σ "Thế nào, kinh hỉ a?" Lạc Cảnh Sơn cười ha hả nói.

╭(°A°`)╮ Tần Kha biểu lộ sững sờ!

Kinh hỉ?

Vui có hay không không rõ ràng, dù sao kinh là thật kinh!

Từ lúc trước mấy ngày nghe Triệu Đức Trụ nói Bạch Điểu cao ốc muốn xảy ra chuyện, mấy ngày nay hắn đều là vòng quanh cái này tòa nhà lớn đi!

Vốn cho rằng người khác đấu giá người khác, trộm đồ cũng là của người khác sự tình, cùng mình nửa xu quan hệ không có.

( )? ? ? Hiện tại tốt, mơ mơ hồ hồ thế mà đều có thể bị mang tới!

Nguyên lai Lạc Cảnh Sơn nói rất hay chơi địa phương, chính là chỗ này!

Gặp Tần Kha giống như không thế nào cao hứng, Lạc Cảnh Sơn nói ra: "Làm sao bộ dáng này? Cao hứng một điểm a! Nếu như ngươi bình thường cũng xem tivi, hẳn phải biết, buổi tối hôm nay Bạch Điểu cao ốc sẽ cử hành Vân Thành gần vài chục năm nay lớn nhất một buổi đấu giá! Bán đấu giá đều là một chút hiếm thấy trân bảo! Nhiều ít người nghĩ đến đều không có cơ hội, nhưng các ngươi đi theo ta, cam đoan các ngươi ở bên trong thông suốt không trở ngại!"

Vương Chí Kiệt nháy mắt mấy cái, yếu ớt nói ra: "Không phải nói có một cái rất lợi hại trộm cướp tổ chức, muốn trộm bán đấu giá đồ vật sao? Chúng ta tới tham gia cuộc bán đấu giá này, có thể hay không quá nguy hiểm điểm?"

"Ha ha ha... Người trẻ tuổi, ngươi quá coi thường chủ sự phương lực lượng! Mặc dù không biết chuyện này là thật hay giả, liền xem như thật, lần này chủ sự phương bỏ ra nhiều tiền mời rất nhiều cường giả đến giữ gìn đấu giá hội trị an! Quang bốn cảnh trở lên Linh giả liền không thua kém năm cái! Chớ nói chi là cái khác bảo an lực lượng!"

Tiếp lấy Lạc Cảnh Sơn lại nhìn về phía cổng ngừng lại một hàng kia sắp xếp xe sang trọng nói ra: "Thấy không, tất cả đều là xe sang trọng, lần này tới tham gia đấu giá hội người đều là nhân vật có mặt mũi, bọn hắn mang tới bảo tiêu, cũng đều không phải là ăn chay!"

Lạc Cảnh Sơn một bên an ủi hai người, một bên mang theo hai người đi vào, quản gia Chung Thiên Thành theo ở phía sau.

Vừa tiến vào đại sảnh, liền có một cái mặc tây trang màu đen trung niên nam nhân trên mặt nhiệt tình tới nói chuyện với Lạc Cảnh Sơn.

Hàn huyên hai câu, trung niên nam nhân lại nhìn về phía Lạc Cảnh Sơn bên người hai người trẻ tuổi: "Lão Lạc, hai người bọn họ là?"

"Ta hai cái vãn bối, một cái gọi Tần Kha, một cái gọi Vương Chí Kiệt!" Lạc Cảnh Sơn lại đối Tần Kha cùng Vương Chí Kiệt giới thiệu nói: "Cái này một vị chính là Bạch Điểu cao ốc chủ nhân, lần này bán đấu giá chủ sự phương sông long!"

Tần Kha cùng Vương Chí Kiệt nhiệt tình chào hỏi.

"Giang tiên sinh tốt!"

Sông long trên mặt ý cười nhẹ gật đầu. .

Lạc Cảnh Sơn trêu ghẹo nói: "Lão Giang, không tệ a, thế mà làm long trọng như vậy một cái đấu giá hội, ta nhìn Vân Thành nhân vật có mặt mũi cơ hồ đều đã tới! Thế nào, ta nghe nói có một cái đội trộm cắp để mắt tới muốn bán đấu giá đồ vật, đồ vật đều còn tại a?"

"Ha ha ha... Lão Lạc, ta cùng ngươi biết cũng không phải một ngày hai ngày, nói thật với ngươi, xác thực có chuyện như thế! Nhưng ngươi yên tâm, lần này đấu giá, tuyệt đối sẽ không có bất kỳ sai lầm nào!" Sông long vỗ bộ ngực nói ra: "Cho đến trước mắt, bán đấu giá đồ vật một kiện không có ném, bởi vì tại đấu giá hội trước khi bắt đầu, trừ ta ra, không có người biết bán đấu giá đồ vật đặt ở na!"

Lạc Cảnh Sơn nói ra: "Đã tại đấu giá hội trước khi bắt đầu trừ ngươi ở ngoài không có người biết bán đấu giá đồ vật ở đâu, vậy cái kia cái đội trộm cắp có thể hay không tại đấu giá hội lúc bắt đầu động thủ?"

"Cái này ngươi yên tâm!" Sông long lại giới thiệu bên cạnh hắn một cái thân mặc tây trang hơn bốn mươi tuổi trung niên nam nhân: "Cái này một vị, chính là bổn tràng bán đấu giá bảo an người phụ trách Trần Ba, trước mắt là bốn cảnh cấp 8 Linh giả! Có hắn tại, ngài cứ việc yên tâm trăm phần, tuyệt đối sẽ không có việc! Cái kia đội nếu là thật dám đến, ta cam đoan bọn hắn ngay cả cao ốc đều vào không được, coi như tiến đến, cũng là có đi không về!"

"Ha ha ha, vậy là tốt rồi, ta tin tưởng ngươi!"

"Dạng này lão Lạc, ngươi đi trước phòng khách quý nghỉ ngơi, ta còn muốn tiếp đãi khách nhân khác, tạm thời không thể cùng ngươi!"

"Tốt, ngươi làm việc của ngươi, vừa vặn ta cũng nhìn thấy mấy cái người quen biết cũ, qua đi tìm bọn họ tự ôn chuyện!"

Lạc Cảnh Sơn nói liền muốn hô Tần Kha rời đi.

Nhìn Tần Kha cúi đầu tìm kiếm khắp nơi lấy cái gì, hỏi: "Tần Kha, ngươi đang tìm cái gì?"

(;′? `)> "Ta vừa mới ở bên ngoài rơi mất một trăm khối tiền!"

Lạc Cảnh Sơn tức xạm mặt lại: ? _?"Ở bên ngoài rơi mất một trăm khối tiền? Vậy ngươi làm gì tại cái này tìm?"

(ˇ^ˇ ] "Ai nha, bên ngoài đen như vậy nhìn không thấy nha, bên trong như thế sáng, tìm ra được khẳng định dễ dàng hơn điểm!"

Vì tâm tình tiêu cực, lúc này Tần Kha đã có chút không từ thủ đoạn.

【 đinh, đến từ Lạc Cảnh Sơn tâm tình tiêu cực +789! 】

【 đinh, đến từ sông long tâm tình tiêu cực +789! 】

【 đinh, đến từ Chung Thiên Thành tâm tình tiêu cực +789! 】

【 đinh, đến từ Vương Chí Kiệt tâm tình tiêu cực +20! 】

【 đinh, đến từ Đỗ Tử Đằng tâm tình tiêu cực +999! 】

Lạc Cảnh Sơn lúng túng nhìn về phía đồng dạng lúng túng sông long: ^_^||| "Hắn bình thường đều như thế hài hước!"

Sông long xấu hổ gật đầu.

Ân, nhìn ra được!

Dù sao loại tình huống này, cũng chỉ có thể dùng hài hước để giải thích, bằng không mà nói, đó chính là đầu óc có vấn đề a!

Tần Kha ánh mắt quét mắt người chung quanh.

(⊙_⊙;) Đỗ Tử Đằng? ? ?

Tình huống như thế nào?

Đây không phải kia ba nam một nữ bên trong bên trong một cái người sao?

Làm sao hắn cũng ở nơi đây?

Tần Kha quét mắt chung quanh một vòng!

Cũng không có phát hiện nam nhân kia thân ảnh!

Vừa mới hắn nói câu nói kia thời điểm, hẳn là cũng chỉ có trước mặt mấy người nghe thấy!

Một cái Lạc Cảnh Sơn, một cái quản gia của hắn Chung Thiên Thành, một cái A Kiệt, một cái sông long... Còn có một cái, chính là cái này bảo an người phụ trách Trần Ba!

Các loại, giống như có chỗ nào không đúng!

Vì cái gì A Kiệt mấy người bọn hắn đều sinh ra tâm tình tiêu cực, nhưng cái này gọi trần cái gì bảo an người phụ trách không có sinh ra? Lại nhiều một cái Đỗ Tử Đằng?

(;? д? ) chẳng lẽ...

Vì nghiệm chứng mình phỏng đoán, Tần Kha nhìn về phía Trần Ba cười nói: "Trần tiên sinh ngài tốt, ta gọi Tần Kha, chắc hẳn ngài hẳn nghe nói qua ta! !"

【 đinh, đến từ Đỗ Tử Đằng tâm tình tiêu cực +456! 】

Hả? ? ? ?

Tần Kha trên đầu toát ra liên tiếp dấu chấm hỏi!

Thật là có cổ quái!

Hắn không phải phải gọi Trần Ba sao?

Vì cái gì sinh ra tâm tình tiêu cực danh tự lại là Đỗ Tử Đằng?

Chẳng lẽ là gia hỏa này trước kia gọi Đỗ Tử Đằng, đằng sau đem danh tự đổi thành Trần Ba rồi?

Tần Kha trong lòng suy nghĩ.

【 đinh, hệ thống nhắc nhở, tâm tình tiêu cực sinh ra nhắc nhở, nhắc nhở danh tự sẽ chỉ là đối phương hiện dùng danh tự! 】

Bảo an người phụ trách Trần Ba lúng túng cười cười.

Nghĩ thầm tiểu tử này là không phải có cái kia bệnh nặng?

Trán tạo! Ta thật phục a!

Ngươi là ai a?

Ta tại sao phải nghe nói qua ngươi?

Sợ Tần Kha còn nói ra cái gì để người không tưởng tượng được, Lạc Cảnh Sơn khách khí hai câu sau vội vàng lôi kéo Tần Kha rời đi.

Đến trong đại sảnh, Tần Kha vội vàng nói: "Lạc bá, ta cảm thấy nơi này có chút không thích hợp, muốn không vẫn là đi đi? Ta xin ngài ra ngoài ăn đồ nướng!"

"Sợ cái gì!" Lạc Cảnh Sơn nói ra: "Là lạ ở chỗ nào rồi?"

"Ta lo lắng xảy ra chuyện!"

Lạc Cảnh Sơn cười lên nói ra: "Có thể xảy ra chuyện gì? Ngươi không có nghe vừa mới sông long nói, lần này bảo an người phụ trách, là một cái bốn cảnh cấp 8 Linh giả a?"

"Ta đã cảm thấy hắn có chút không thích hợp!" Tần Kha nhìn về phía cửa đại sảnh đứng tại sông long bên người bảo an người phụ trách Trần Ba: "Tên kia có gì đó quái lạ, thật!"
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: