Chương 46 : Nguy hiểm bí cảnh

Bởi mới được rồi ba con Pokemon, cộng thêm phụ mẫu đã biết được máy bay gặp chuyện không may, sợ bọn họ lo lắng cho mình, vì vậy Lâm Phong rất nhanh liền mù mịt vội trở về.

Đến nỗi kia "Charizard sơn cốc" bí cảnh, không thể làm gì khác hơn là về sau lại tìm cơ hội đi lạp!

Mà đối với ba con Pokemon an bài vấn đề, dù cho em gái Pikachu cùng Milotic bây giờ đều đã 36 cấp, nhưng nàng cũng không đang suy nghĩ trong phạm vi.

Vì vậy, Lâm Phong liền quyết định đem Kirlia tặng cho cha, mà Altaria thì giao cho mụ mụ, đến nỗi Mr. Mime, thì làm cho phụ mẫu hai người thương lượng đi.

Sở dĩ như vậy an bài, thì suy nghĩ đến phụ thân đến nay nhưng chỉ có Pidgeot một con Pokemon, mà mẫu thân chưa có Flight tọa kỵ.

——————

Đối với Lâm Phong tặng cho lễ vật, phụ mẫu đều hết sức thích, chỉ có Lâm Nhã ở một bên âm thầm sanh muộn khí, vẻ mặt ước ao.

Mà đi qua phụ mẫu thương lượng quyết định, Mr. Mime tạm từ Giang Y chiếu cố.

Kế tiếp ba ngày thời gian, Lâm Phong vẫn đàng hoàng đợi ở nhà tu chỉnh. . .

Trong lúc, Lâm Phong cũng là vì Rotom mua thật là nhiều kỹ năng đĩa quang, dù sao dù cho vẻn vẹn chỉ là phụ trợ, nhưng nhiều tay cầm một ít kỹ năng tóm lại là không có thác tích.

Ba ngày sau, Rotom số liệu, dữ liệu bảng rực rỡ hẳn lên:

Pokemon: Rotom

LV: 51(quán chủ)

Tư chất: Chuẩn thiên vương

Thuộc tính: Electric + Ghost

Đặc tính: Levitate (theo mặt đất hiện lên, do đó sẽ không thụ tới mặt đất thuộc tính chiêu thức công kích)

Nắm giữ kỹ năng: Astonish; Double Team; Thunder Shock; Confuse Ray; Charge; Electro Ball; Thunder Wave; Shock Wave; Hex; Substitute; Trick; Discharge

Kỹ năng đĩa quang: Protect; Light Screen; Reflect; Rest; Rain Dance; Volt Switch; Electroweb; Electric Terrain; Eerie Impulse; Thunderbolt; Thunder; Shadow Ball

. . .

Không thể không nói, Rotom không chỉ có Điện hệ kỹ năng học tập thập phần rất nhanh, ngay cả những kỹ năng khác nắm giữ tốc độ cũng rất nhanh.

Đối với lần này, Lâm Phong suy đoán khả năng cùng kỳ năng lực học tập siêu cường có quan hệ.

——————

Ngày 30 tháng 8 ngày này, Lâm Phong cuối cùng là đã tới hắc tỉnh băng thành.

So với việc phổ thông bí cảnh, nguy hiểm bí cảnh tính nguy hiểm càng mạnh, chủ yếu nguyên vu Pokemon tộc bầy lãnh địa ý thức cùng với một ít người thu phục Pokemon sau tạo thành Pokemon (tộc quần) bạo động.

Cho nên, dưới tình huống bình thường, bình thường có rất ít người hội đi trước nguy hiểm bí cảnh.

"Charizard sơn cốc" bí cảnh, dầu gì cũng là một tòa nguy hiểm bí cảnh, kiểm tra tự nhiên phá lệ nghiêm ngặt!

Đồng thời, khi tiến vào bí cảnh trước, nhân viên công tác đều sẽ làm cho mỗi vị huấn luyện gia trước giờ để dành một phong di thư.

Nếu trong vòng mười ngày bản thân chưa lấy, thì trực tiếp gửi về đến nhà.

Sinh thời, lần đầu tiên viết di thư, Lâm Phong luôn cảm giác có chút là lạ, nhưng vẫn là đơn giản viết một lúc, đại thể nội dung là: Mặc dù chính mình bất hạnh bỏ mình, cũng sẽ hóa thành một vì sao, ở trên trời yên lặng bảo vệ người nhà. . .

Mà đối với nguy hiểm bí cảnh tiến nhập yêu cầu, nhưng thật ra giới hạn 70 cấp trở xuống Pokemon.

Đến nỗi hạn định ở cấp tinh anh huấn luyện gia trở lên, quốc gia còn lại là vì giảm thiểu tỉ lệ tử vong, dù sao trước không hiểu, các quốc gia trả giá cao đều không nhỏ.

"Charizard sơn cốc" bí cảnh, mặc dù bị xưng là nguy hiểm bí cảnh, đặc thù rõ rệt nhất chính là đạo kia màn ánh sáng màu đỏ ngòm đường cái, thoạt nhìn còn rất dọa người.

Kèm theo một hồi mê muội, Lâm Phong thành công tiến nhập bí cảnh nội bộ.

Tiến nhập bí cảnh sau, Lâm Phong cảm giác đầu tiên chính là nóng quá, phảng phất quanh mình nhiệt độ không khí trong nháy mắt liền tăng lên hơn mười độ.

Bởi bây giờ đã có Rotom con này Pokemon, vì vậy Lâm Phong gần nhất cố ý mua một cái điện thoại di động mới, đồng thời còn kế tiếp rất nhiều bí cảnh bản đồ, các loại Pokemon tư liệu cùng với hướng dẫn chức năng các loại.

Mà có điện thoại di động Rotom, toàn bộ tất cả đều mở ra trí năng hóa. . .

Đồng thời, Lâm Phong vì an toàn của mình vấn đề, còn trực tiếp đem Marshadow cùng Gardevoir theo pokemon ball bên trong ra, người trước phụ trách âm thầm thủ hộ, người sau phụ trách mang chính mình chạy trốn.

Đại khái là Charmander, Charmeleon cùng với Charizard tùy ý có thể thấy được duyên cớ, Lâm Phong cuối cùng là có một loại (hệ thống) tra xét chức năng thập phần ra sức cảm giác!

Cao cấp, cao cấp, tinh anh, cao cấp, cao cấp, cao cấp, tinh anh. . .

Không thể không nói, Charmander thật không hổ là Ngự Tam gia một trong, kém cõi nhất tư chất đều là cao cấp tư chất, trách không được này bí cảnh sẽ trở thành nguy hiểm bí cảnh đâu!

Đương nhiên, đây hết thảy đều là Lâm Phong âm thầm quan sát, bằng không chẳng phải là hội dẫn phát Charizard bạo động?

Trải qua hai đến ba giờ thời gian khổ cực tra xét, Lâm Phong cuối cùng là tìm được một con tâm nghi Charmander:

Pokemon: Charmander (♂)

LV: 15(sơ cấp)

Tư chất: Chuẩn thiên vương

Thuộc tính: Fire

Đặc tính: Fierce fire (HP giảm bớt khi, hỏa thuộc tính chiêu thức uy lực hội đề cao)

. . .

Không chỉ có kế cận tiến hóa, ngay cả tư chất cũng đạt tới chuẩn thiên vương cấp, thật sự là cực phẩm a!

Quan trọng nhất là, nó còn lẻ loi một mình, hiển nhiên bên cạnh không có cha mẹ thủ hộ, càng thêm dễ dàng tay!

Để tránh cho ngoài ý muốn phát sinh, Lâm Phong trực tiếp làm cho Marshadow động thủ, về phần hắn thì phụ trách nhưng pokemon ball.

Đợi thành công thu phục sau, Lâm Phong chỉ là đem vân tay thông tin ghi vào trong đó, sau đó cũng không đem phóng xuất, liền dành thời gian thoát đi bí cảnh. . .

Lâm Phong cách làm rất đúng rồi, dù sao đang ở hắn sau khi rời đi không lâu, Charizard tộc quần trực tiếp nổ tung, khiến cho rất nhiều huấn luyện gia tiếng oán than dậy đất.

Ly khai bí cảnh sau, Lâm Phong tùy ý tìm một chỗ tương đối chỗ khuất, sau đó liền đem Charmander theo pokemon ball bên trong phóng xuất. . .

Bạch quang lóe lên, một con hai chân đứng thẳng, ngoại hình lại tựa như khủng long Pokemon liền xuất hiện ở Lâm Phong trước mặt.

Nó quanh thân chuyển màu cam, cái bụng cùng đuôi phía dưới là bơ sắc.

Nó có một đôi con mắt màu xanh lam, bốn viên nho nhỏ hàm răng chia làm ở trên hàm dưới, kỳ tứ chi thấp bé, có bốn cái quá ngắn ngón tay cùng ba cái cái vuốt.

Mặt khác, nó rõ rệt nhất đặc điểm chính là đuôi ba lên thiêu đốt hỏa diễm.

Nghe nói này hỏa diễm có thể phản ánh nó khỏe mạnh tình trạng cùng tâm tình biến hóa: Tinh lực dồi dào lúc hỏa diễm thịnh vượng, nhiệt tình không đủ lúc hỏa diễm yếu ớt, vui vẻ lúc hỏa diễm chập chờn lay động, tức giận lúc hỏa diễm kịch liệt thiêu đốt.

Đại khái là còn không biết mình rốt cuộc là thế nào, cho nên Charmander hiện thân sau liền vẻ mặt mộng bức.

Vì vậy, Lâm Phong liền đem chính mình đã đem thu phục tàn khốc sự thực báo cho biết ở tại nó.

Mượn từ Viridian power, Lâm Phong biết đại khái Charmander trong nội tâm tràn ngập chống cự!

Cho nên. . . Lâm Phong lúc này liền bắt đầu lừa dối nó, nói mình có năng lực để cho trở nên mạnh mẻ!

Có lẽ là Charmander trong nội tâm cũng thập phần khát vọng trở nên mạnh mẻ, lúc này đôi mắt sáng ngời, ánh mắt sáng quắc mà nhìn chằm chằm Lâm Phong. . .

Vừa thấy sự tình có môn, Lâm Phong trực tiếp lấy ra một viên Rare Candy, sau đó để cho dùng. . .

Một hồi bạch quang chói mắt qua đi, Charmeleon liền xuất hiện ở Lâm Phong trước mặt.

Nó thân thể cùng tiến hóa trước cùng loại, chỉ là thời khắc này màu da càng sâu, đồng thời con mắt càng thêm hữu thần.

Mặt khác, đỉnh đầu của nó dài ra một góc trạng nhô ra, miệng thay đổi sủng, có điểm cùng loại mỏ chim.

Mà kỳ tứ chi cùng đuôi đều so với tiến hóa trước lâu, móng vuốt càng thêm thon dài bén nhọn, nhưng đuôi cuối cùng vẫn như cũ thiêu đốt lên hỏa diễm.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: