Chương 810 : Không gian Hỗn Độn bia đá

Chương 810: Không gian Hỗn Độn bia đá

An Bất Lãng vụng trộm tiềm hành tiến lên, đi tới toà này to lớn thành trì chính đại môn.

Xuyên qua đại môn, có thể trông thấy trong thành trì sôi nổi lấy các loại thần bí Hỗn Độn giống loài, theo trong hỗn độn đản sinh giống loài không có một cái nào là kẻ yếu, cả đám đều cường đại đến đáng sợ, đồng thời ẩn chứa Hỗn Độn lực lượng.

An Bất Lãng phóng thích tự thân Hỗn Độn khí tức, đồng thời tiến hành ngụy trang.

Thể chất của hắn vốn là có được Hỗn Độn đặc chất, bởi vậy ngụy trang càng thêm thuận tiện, cho dù là Hỗn Độn Ma Thần cấp bậc tồn tại, cũng không thể phát hiện hắn khí cơ.

“Nguyên Thủy thành”

An Bất Lãng nhìn xem trong cửa lớn kia cự đại ngân sắc bảng hiệu, mặt lộ vẻ vẻ suy tư.

Hắn đối với danh tự này cảm thấy quen thuộc, tựa hồ ở nơi nào nghe nói qua.

Lúc này, ngoại giới Hồng Mông đạo trường đã dẫn phát lại một vòng oanh động.

“Đây là Hỗn Độn Ma Tộc Nguyên Thủy thành!”

“Trời ạ đây chính là Hỗn Độn Ma Tộc một chỗ thần bí chi thành, mờ mịt bất định, vô pháp nắm lấy, nghe nói không phải người vì sáng tạo, mà là theo trong hỗn độn tự nhiên xuất hiện hùng thành, có thể định vị vũ trụ Hỗn Độn!”

“Nó thường xuyên tại sâu trong tinh không trôi nổi, tại sao lại xuất hiện tại Hồng Mông chi đạo bên trên”

Mọi người đã là nghi hoặc, lại là không hiểu, không biết vì cái gì Hỗn Độn Ma Tộc có thể cùng Hồng Mông chi đạo dính líu quan hệ.

An Bất Lãng lòng có cảm giác, hắn cũng nhớ tới Nguyên Thủy thành lai lịch, cái này không chỉ có không có để hắn sợ hãi, ngược lại để hắn có chút hưng phấn.

“Như đây là Nguyên Thủy thành, như vậy ở giữa mười vạn trượng bia đá, liền là dùng để định vị vũ trụ Hỗn Độn không gian Hỗn Độn thạch!”

An Bất Lãng song đồng sáng rực, bắt đầu có phương hướng, hướng kia không gian Hỗn Độn thạch phương hướng đi đến.

Nguyên Thủy thành lộ cùng kiến trúc đều hiện lên màu nâu xanh, cực kỳ cổ lão cùng nặng nề, lộ ra vô tận khí tức của thời gian. Thiếu niên vừa tiến vào Nguyên Thủy thành, liền cảm giác được từng sợi lạc ấn tại Nguyên Thủy thành Hỗn Độn đạo tắc.

“Đây là Hồng Mông chi đạo cơ duyên, có thể mượn này cảm ngộ Hỗn Độn!”

An Bất Lãng song đồng sáng rực, Hỗn Độn chi lực là mỗi một cái đỉnh cấp cường giả đều lượn quanh không ra lực lượng.

Muốn thành tựu Thiên Tiên chi vị, nhất định phải đến tại trong hỗn độn lĩnh ngộ khai thiên tích địa chân ý.

Mà Nguyên Thủy thành ẩn chứa thuần túy nhất Hỗn Độn đạo tắc, có thể làm cho chúng thiên kiêu sớm lĩnh ngộ đỉnh cấp Hỗn Độn lực lượng, này đối bất kỳ một cái nào cường giả tới nói, đều là có thể ngộ nhưng không thể cầu cơ duyên.

Đương nhiên, An Bất Lãng là trời sinh Hỗn Độn tiên thể, hắn lĩnh ngộ quá trình càng nhanh hơn và thông thuận, đơn giản tựa như về đến nhà đồng dạng, mỗi một bước đều tại ngộ đạo, khí tức càng ngày càng đáng sợ. Nếu không phải hết sức áp chế khí tức, sợ rằng sẽ trong nháy mắt kinh động đến trấn thủ Nguyên Thủy thành chín đại Hỗn Độn Ma Thần.

Hắn tại Nguyên Thủy thành bên trong qua lại, không ngừng cảm ngộ lạc ấn tại Nguyên Thủy thành bên trong Hỗn Độn đạo tắc, cuối cùng đến hiểu không thể ngộ hoàn cảnh, lúc này mới đi vào cao tới mười vạn trượng, có sương mù hỗn độn bao phủ bia đá trước mặt.

Thật lớn một cái không gian Hỗn Độn thạch!

An Bất Lãng mặt có kinh hãi.

Có một nhóm cường giả ngay tại Hỗn Độn bia đá bốn phía trấn thủ.

Nguyên Thủy thành Hỗn Độn sinh linh hành động đều tránh đi toà này bia đá, mặt có vẻ kính sợ.

Đồng thời tại không gian Hỗn Độn thạch bốn phía, cũng có hư không bạo liệt, Hỗn Độn tràn ngập hiện tượng, An Bất Lãng theo nào đó một chỗ bạo liệt trong hư không, cảm giác được Hồng Mông chi đạo tồn tại.

“Cảm ngộ xong Hỗn Độn, liền là từ nơi này rời đi sao” An Bất Lãng mặt có Minh Ngộ chi sắc, hắn kỳ thật đã thu hoạch rất nhiều, ngộ không thể ngộ, hoàn toàn chính xác đến rời đi thời điểm.

Lúc này, trấn thủ Nguyên Thủy thành nào đó tôn Hỗn Độn Ma Thần, đột nhiên lại là song đồng mở ra.

Một đạo cực kỳ khủng bố Hỗn Độn Ma chỉ từ song đồng bắn ra, nối liền bầu trời, Tịch Diệt hết thảy.

Tại Nguyên Thủy thành ngoại vi trong hỗn độn, truyền đến một vị nào đó cường giả tiếng kêu thảm thiết.

Vị cường giả kia tế ra đại lượng bí bảo cấm khí ngăn cản, nhưng đều bị Hỗn Độn Ma ánh sáng cường thế vỡ nát, ngay sau đó là tự thân bị Hỗn Độn Ma ánh sáng yên diệt, biến mất với thế giới, không để lại bất cứ dấu vết gì.

An Bất Lãng biểu lộ run lên, vị cường giả kia hắn nhận ra, là cùng nhau đạp vào Hồng Mông chi đạo cường giả.

Lại là một vị Tiểu Chí Tôn vẫn lạc, liền Hỗn Độn Ma Thần một kích đều không chặn được.

Hắn có chút đồng tình vị kia thiên kiêu, thiên kiêu cùng thiên kiêu quả thật là không giống, hắn đều ngộ xong nói, vị kia Tiểu Chí Tôn liền Nguyên Thủy thành cũng không vào đến, tựu bị miểu sát, điều này thực có chút bi thảm.

Đồng thời, cũng ấn chứng tòa thành trì này kinh khủng.

Bản nguyên nhất Hỗn Độn đạo tắc há lại như vậy dễ dàng cảm ngộ, An Bất Lãng chỉ là đặc lệ, còn như những người khác, muốn lĩnh ngộ Hỗn Độn đạo tắc, nhất định phải trải qua vạn phần hung hiểm.

An Bất Lãng cảm nhận được Nguyên Thủy thành đáng sợ, nhưng hắn đã trước hết nhất đi tới kế tiếp không gian quan khẩu, liền có thể rời đi cái này Quỷ địa phương.

Mọi người ở đây đều coi là thiếu niên liền muốn dạng này an toàn rời đi thời điểm.

Thiếu niên lại ngẩng đầu, nhìn về phía không gian Hỗn Độn thạch cao cấp nhất, đôi mắt có ánh sáng nhạt chớp động.

“Bất Lãng Đế tử muốn làm cái gì”

“Trời ạ, hắn thế mà tiến vào cái kia cự đại trong tấm bia đá!”

“Hỗn Độn Ma Tộc quân đội thế mà đối với cái này không có chút nào phát giác”

An Bất Lãng tiến vào Hỗn Độn bia đá bên trong, một cái kinh khủng Hỗn Độn Không Gian lực lượng, thậm chí che giấu trực tiếp tín hiệu truyền bá, tựa hồ bên trong có cực kỳ thần bí đồ vật.

Toàn bộ thiên địa đều vì vậy mà trở nên yên lặng.

Không ai biết bên trong phát sinh cái gì.

An Bất Lãng đối diện tựu gặp cực kỳ thuần túy Hỗn Độn xung kích, nhưng hắn nghịch Hỗn Độn lực lượng một đường thẳng lên, theo trong hỗn độn cảm ngộ không gian, phía sau có không gian mảnh vỡ như thủy tinh chuyển động, không ngừng Minh Ngộ đạo tắc.

Cái này địa phương cực kỳ nguy hiểm, nhưng đồng thời cũng có thể để hắn Hỗn Độn lực lượng nâng cao một bước.

Hắn cứ như vậy một đường trèo lên trên không ở giữa Hỗn Độn bia đá tầng cao nhất, phát hiện tầng cao nhất còn có một cái Hỗn Độn chi môn.

Hai bên đều có một tôn đáng sợ thủ vệ, một cái là có chín cái hình vuông Hỗn Độn thần sọ tạo thành tập hợp thể, một cái là Thủy Mẫu bộ dáng Hỗn Độn dị Thần, bọn chúng rõ ràng đều là cùng Huyền Tiên sánh ngang ma thần cấp tồn tại, phóng thích ra khí tức hết sức khủng bố, đề phòng lấy hết thảy chung quanh.

An Bất Lãng thi triển Hư Thể Huyễn Quyết, che đậy với Hỗn Độn, Hỗn Độn tiên thể hoàn mỹ tan với Hỗn Độn, vô thanh vô tức đi vào hai tôn tồn tại đáng sợ phụ cận, cho dù là bọn chúng cũng vô pháp phát hiện thiếu niên tồn tại.

Thiếu niên theo kia Hỗn Độn cánh cửa bên trong, cảm nhận được một loại nào đó đến từ sinh mệnh chỗ sâu triệu hoán lực lượng. Đáng tiếc đại môn kia Hỗn Độn cực độ đáng sợ, liền Tiên cấp Thần thức đều có thể ngăn cách, căn bản là không có cách nhìn rõ bên trong có cái gì.

Nhưng là, cái này cũng không ảnh hưởng An Bất Lãng vụng trộm sờ sờ chỗ xuyên đi qua.

Xoẹt!

Một đạo ẩn với hư không, Hỗn Độn phía trên quang huy lóe lên một cái rồi biến mất, ngay sau đó Hỗn Độn đại môn rất nhỏ chấn động một cái.

“Ừm Bách Tu Dị Thần, ngươi có phát hiện hay không Hỗn Độn môn có dị động tựa hồ có cái gì con chuột lóe lên” chín cái hình vuông Hỗn Độn thần sọ Hỗn Độn quái vật sắc mặt biến hóa, lên tiếng nói.

“Ôi ôi, Cửu Tương Dị Thần, là ngươi suy nghĩ nhiều, không nói đến chúng ta không gian Hỗn Độn tháp kết giới, ngươi hiểu được có ai có thể tại chúng ta ngay dưới mắt chuồn mất nhập Hỗn Độn bọn họ sao cho dù là Ma Thần phía trên Hỗn Độn Vương Thần cũng không được!” Bách Tu Dị Thần tự tin cười nói.

Hai vị đại lão rất tự tin, chỉ là bọn hắn tính sai một cái có thể ẩn nấp tại Hỗn Độn trời sinh Hỗn Độn tiên thể.

An Bất Lãng lọt vào có thể ngăn cách hết thảy Hỗn Độn đại môn, lúc này cảm nhận được hạo như yên hải không gian Hỗn Độn đạo tắc.

“Đây là cực giai ngộ đạo Thánh Địa!” An Bất Lãng kinh hỉ, hắn phát hiện tiền phương lại có một cái kim sắc hình vuông thần vật, chính phóng thích ra tựa như như đại dương thuần túy Hỗn Độn thần lực.

Mà ở bên cạnh, có một cái lẳng lặng ngồi xuống, bị sương mù hỗn độn bao phủ Ma tộc thiếu niên, đột nhiên nhận lấy quấy nhiễu, mở ra song đồng, nhìn về phía hư không cái nào đó phương vị.

Cặp kia đồng Quang Ám Huyễn Diệt, có được thâm thúy nhất Hỗn Độn lực lượng, đúng là khám phá An Bất Lãng ngụy trang.

“Ngươi” Ma tộc thiếu niên mặt lộ vẻ chấn kinh, hé miệng, theo sau song đồng bị tích huyết Lang Nha bổng bao trùm
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: