Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Khi Toi Xem Trom Nhat Ky Kim Chu - 2 Am Bach

  Khi Tôi Xem Trộm Nhật Ký Kim Chủ

  2 Ám Bạch

  Tên gốc: Đương ngã khán liễu kim chủ nhật ký (当我看了金主日记)
  Thể loại:Đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, chủ công, 1x1, điềm văn, HE
  CP: Tô Diêm(tôi) x Trương Trạng
  Edit: Phùng Điệp

  (Trích chương 1 - theo Phùng Điệp)

  Sáng sớm hôm nay khi tôi rời giường thì phát hiện bị mất điện, đi ra ngoài hỏi thăm một lát mới được báo rằng cáp điện đang bảo hành nên cả khu mất điện nửa ngày, vì vậy tôi ôm nỗi đau không có wifi chỉ có thể đi vào phòng sách tìm một cuốn sách để trau dồi cảm xúc.

  Trong phòng sách có rất nhiều sách, mà tất cả đều thuộc về một người khác, trên danh nghĩa là bao dưỡng, ngay cả bản thân tôi cũng thuộc về anh ta. Đúng rồi, tên anh ta là Trương Trạng.

  Được rồi, hiện giờ tôi có một nhiệm vụ rất chi là khó khăn ―― tôi muốn tìm ra một quyển sách tôi có thể đọc và có ý nghĩa trong cả đống sách vô vị đang nằm nghiêm chỉnh trên vách tường, bất kể là kinh dị huyền nghi, võ hiệp huyền huyễn tôi đều có thể đọc được hết.

  Chọn một vòng tôi đành hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống, gì thì gì cũng phải ban cho tôi một quyển viết chữ Hán chứ....

  Chỉ còn tầng cao nhất trên giá sách là tôi chưa tìm, tôi ngước đầu, đột nhiên nhớ tới một tuần trước tôi có vào phòng sách gọi Trương Trạng ra ăn khuya, thì thấy anh ta thả một hàng sách lên tầng cao nhất của giá sách, thấy tôi bỗng dưng xông vào thì biểu tình khi đó của anh ta có chút hoang mang hiếm thấy. Bây giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy nói không chừng lúc đó anh ta đang lén lút xem cái gì mờ ám mà không muốn tôi biết, nếu không thì tại sao lúc đó mặt anh ta lại đỏ lên?

  Tôi bò lên thang tìm thử, ngón tay xẹt qua từng cái gáy sách đóng bìa cứng ngắc, nhưng rồi tôi phát hiện ra có một hàng sách được sắp xếp không đúng lắm, tôi thử giật chúng ra ngoài, kết quả hóa ra đó chính là một cái rương được làm giả thành một hàng sách! Cái rương rất nặng đã thế còn có cả mật mã 4 chữ số. Tôi lúc ấy vừa tràn trề tinh thần khám phá vừa cứ có cảm giác có tật giật mình bất an, ấy vậy mà tay đã xoay mật mã rương rồi, không thử một lần thì tôi thấy không cam lòng lắm, thế là tôi thử nhập ngày tháng hôm nay vào...

  Cái rương thế mà lại mở ra.

 • Thu Ki Lam Sao The - 2 Am Bach

  Thư Kí Lâm Sao Thế?

  2 Ám Bạch

  Tên gốc: Không ngờ thư kí của tôi lại làm vậy với tôi.
  Thể loại: Hiện đại, chủ công, niên thượng, thầm mến, tình hữu độc chung, lời nguyền bảy năm, HE.
  Tình trạng: 11 chương.
  Biên tập: Jane.

  Gay mà không biết mạnh miệng tổng tài công x bên ngoài đứng đắn bên trong si hán thư kí thụ.

  Một ngày nọ, Lý tổng thông báo mình sắp kết hôn, không hiểu sao thư kí lại đòi từ chức.

  Lý tổng tin chắc mình là thẳng nam, hoàn toàn thẳng, thẳng như thước vậy, trùng hợp thay, thư kí cũng nghĩ như thế.

  Vai chính: Tui, thư kí của tui ┃ vai phụ: Sếp Lý nói tào lao.

 • Hoa May Man - 2 Am Bach

  Hoa May Mắn

  2 Ám Bạch

  Tên gốc: Cát khánh hoa
  Thể loại: Đoản văn, dân quốc, thầy trò, niên hạ, ôn nhu ngay thẳng học sinh công X dung túng thích ăn dấm chua ôn nhu thầy giáo thụ.

  Thính

  Đoản văn nhỏ, HE.

  Coi như là phiên ngoại của (Tướng mạo oan), có thể xem riêng cũng được.


  Ổ gà ổ vịt có thể té:

  Niên hạ, công thụ hơn kém nhau hơn 20 tuổi.

  Các nhân sĩ đánh quyền chuyên nghiệp không cần vào kiểm chứng, nếu có gì sai lầm, là tôi chém gió đấy.
  Bình luận

  Đao điền một _ quét văn quét kịch phùn tào chuyên dụng: Dân quốc, thầy trò niên hạ. Là câu chuyện cũ của thầy Nghiêm trong Tướng Mạo Oan. Chỉ là một đoản văn chua chua ngọt ngọt, câu chữ êm tai, nghe như kể chuyện. Nội tâm khi yêu đương chênh lệch tuổi tác được khắc họa vừa tinh tế vừa chân thực, rất thích câu chuyện này, ủng hộ nho nhỏ nhe….

  Miêu Miêu có thể nắm giữ ngọt ngào luyến ái à: Đề cử 4 sao. Hỗ sủng thiên về sủng thụ. Dân quốc, niên hạ công, công cưa thụ, đoản văn nhẹ nhàng. Cp Vừa giỏi văn vừa giỏi võ ôn nhu ngay thẳng học sinh công X dung túng thích ghen ôn nhu thầy giáo thụ. Truyện rất là nhẹ nhàng, công rất là tốt nha! Rất là thích! Thụ trong “Tướng mạo oan” là công bị cha công cặn bã bỏ rơi, sang truyện này thì trở thành thụ, cuối cùng cũng có người thương. Thụ rất thâm tình và ôn nhu, hy vọng những người vừa ôn nhu vừa cực kỳ thâm tình có thể đợi được tình yêu thực sự của mình đến.
  Trích đoạn

  Cha của Lục Hải Danh vô cùng oán hận mấy ông thầy bói.

  Có ông nói:” Nói ông táng gia bại sản, ông lại nản lòng không có chí tiến thủ; Nói ông thăng chức tiến chức nhanh chóng, ông lại chỉ giỏi ăn lười làm! Lại nếu như người khác tính không chuẩn, ông lại chả chém đầu hắn?  Mẹ kiếp nó chứ….”

  Đặc biệt có người coi bói cho ông, nói rằng nhà ông không quá ba đời là tuyệt hậu.

  Ông nghĩ tới nghĩ lui, vấn đề chắc chắn không thể nào là từ mình được, nên lại đi giáo huấn Lục Hải Danh:” Cha nhìn con trông hơi ốm yếu, thôi thì tập luyện chút võ thuật cho khỏe mạnh nhé!”

  Đứa nhỏ Lục Hải Danh đang ngồi trên giường, hai cái má bánh bao vừa trắng vừa non vẫn còn phúng phính, vừa chảy nước miếng vừa nhìn cha.
  Lời của mừn: Lúc đầu đọc lôi bảo hơn kém 20 tuổi mừn đã chùn bước, nhưng thôi tại ngắn nên cũng đọc, nói chung lại hợp gu mình nên làm thôi ạ, cái lôi kia coi như có thể bỏ qua, không quan trọng lắm. Công khá đáng yêu, thụ thì như các bình luận trên đã nói rồi, nên không nhận xét gì thêm. Truyện ngắn nên mình sẽ làm, hơ hơ hơ. Khá thích không khí trong truyện.

  Như lời tác giả nói, không chuyên về bên võ quyền các kiểu, nên thực ra mình cũng không hiểu mấy cái khẩu quyết trong truyện lắm đâu ạ, sẽ cố gắng edit dễ hiểu gọn gàng thôi ạ.

  15/8/19: mình thấy đây là truyện mình thích nhất trong mấy truyện qua, mong mọi người đọc truyện vui vẻ. Như một câu cmt ở trên, hy vọng tất cả mọi người đều có thể chờ đợi được một người yêu mình đến thế, không cần vì trải qua một mối tình cay đắng với một người mà đóng lòng lại với tình yêu, nhất định sẽ có một người thay cả thế giới này yêu bạn.

 • Thu Ky Lam Sao The - 2 Am Bach

  Thư Ký Lâm Sao Thế?

  2 Ám Bạch

  Tên gốc: Không ngờ thư kí của tôi lại làm vậy với tôi.
  Thể loại: Hiện đại, chủ công, niên thượng, thầm mến, tình hữu độc chung, lời nguyền bảy năm, HE.
  Tình trạng: 11 chương.
  Biên tập: Jane.

  Gay mà không biết mạnh miệng tổng tài công x bên ngoài đứng đắn bên trong si hán thư kí thụ.

  Một ngày nọ, Lý tổng thông báo mình sắp kết hôn, không hiểu sao thư kí lại đòi từ chức.

  Lý tổng tin chắc mình là thẳng nam, hoàn toàn thẳng, thẳng như thước vậy, trùng hợp thay, thư kí cũng nghĩ như thế.

  Vai chính: Tui, thư kí của tui ┃ vai phụ: Sếp Lý nói tào lao.

1