Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nuoc mat nguoi vo - ann tra

  Nước Mắt Người Vợ

  Ann Trà

  Gia Minh là một giám đốc có năng lực. Anh cưới Hạ Uyên, một thiếu nữ dịu dàng và thuỳ mị. Thế nhưng anh vẫn còn qua lại với mối tình thời trẻ của mình. Giữa người phụ nữ anh yêu say đắm và người vợ hiền dịu của mình, anh không lựa chọn được nên cứ tìm cách chu toàn cả hai bên.

  Giấy không gói được lửa, cho nên Hạ Uyên quyết định ly hôn, sau việc chồng mình lừa gạt phản bội, kẻ thứ ba vu oan hãm hại, cô muốn giải thoát cho bản thân mình.

  Lúc này, Gia Minh mới nhận ra mình đã yêu và cần có Hạ Uyên bên cạnh.

  Liệu Gia Minh có vượt qua những cám dỗ ngọt ngào mà Linh Chi dành cho anh hay không? Liệu Hạ Uyên có đủ bao dung để tha thứ cho Gia Minh sau bao nhiêu tổn thương anh dành cho cô hay không?

 • yeu anh yeu ca mua thu - ann tra

  Yêu Anh! Yêu Cả Mùa Thu

  Ann Trà

  Cô nàng Thục Tâm xinh đẹp, tài giỏi và cá tính có một tương lai rộng mở khi sang Canada du học. Ở đất nước này, cô gặp được hai người bạn mới với hai tính cách hoàn toàn trái ngược, Thành Quân và Phúc Khang. Còn có Kiên Minh, một người bạn thuở nhỏ và có hôn ước với cô hiện giờ cũng sống ở Canada.

  3 năm sau cô về lại Việt Nam, gia đình mà cô luôn tự hào đã thay đổi. Những người thân bên cạnh cô đều rời xa cô. Cô sẽ đối mặt với nó như thế nào? Sẽ có một lối thoát nào cho cô gái này đây?

 • khuon mat cua ngay xua ay - ann tra

  Khuôn Mặt Của Ngày Xưa Ấy!

  Ann Trà

  Vì trốn tránh bị truy sát, anh vô tình vào nhà cô và ở nhờ một thời gian. Hai người ở bên nhau, tình cảm dần nảy sinh. Nhưng khi cô vừa có cảm giác với anh, anh đã rời đi.

  Tới khi gặp lại anh, cứ ngỡ sẽ có bao điều muốn nói, thế nhưng anh lại lờ đi cô và tổn thương cô.

  4 năm sau, cô trở lại và quyết tâm trả mối thù năm xưa.

  Liệu tình cảm có thể hàn gắn được hay không hay nó như một bức tường vô hình ngăn cản giữa hai người chăng? 

  Nỗi khổ của cô, cô hiểu rõ nhưng nỗi khổ của anh ai thấu.

  " Bà tôi thường nói nếu như người con trai nào tặng con 1 nhành phong lan thì cũng là dấu hiệu của sự nghiêm túc về tình cảm"

1