Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nhat ky nuoi vo - diep tinh

  Nhật Ký Nuôi Vợ

  Diệp Tình

  Converter: Ngocquynh520
  Editor: Puck
  Số chương: 10 chương

  Lời tâm tình của người đàn ông, phụ nữ không nên nghe, nếu không sẽ sa vào;

  Người phụ nữ ngây ngốc, đàn ông không nên tin, nếu không sẽ bị mặc kệ.

  Năm tám tuổi, Hoa Vi Vi được nhận nuôi, nhưng nhà họ Cao nhận nuôi cô không phải làm con nuôi, mà muốn nuôi con dâu. Nhưng vốn Cao Kỳ Lãng không muốn cưới cô, anh còn tuyên bố, nếu cô dám gả cho anh, ngày ngày anh sẽ khiến cho cô phải khóc!

  Nhưng mà thấy học sinh nam theo đuổi cô, Cao Kỳ Lãng không nói hai lời, ôm cô vào trong ngực, nghe thấy cô nói chưa bao giờ thích anh, anh lại căm tức lôi cô lên giường, không danh không phận muốn đêm đầu tiên của cô không nói, lại cường thế không phải cô thì không cưới.

  Cao Kỳ Lãng đẹp trai, quan hệ với không ít người phụ nữ, nhưng chưa bao giờ để họ trong lòng, không ngờ người phụ nữ khiến cho anh lần đầu tiên động lòng lại là cô em gái nuôi từ nhỏ Hoa Vi Vi, càng khiến cho anh không thể nói gì, đã lăn lộn trên giường, đã nói lời yêu thương, nhưng cô con dâu nuôi từ bé của anh lại chạy trốn khỏi anh. Cái gì? Cô dám nói anh không thương cô?

  Mặc dù anh luôn cho rằng Hoa Vi Vi ngây ngốc, nhưng không ngờ rằng cô lại có thể ngây ngốc đến như thế, anh đưa bản thân đến trước mặt cô, cô lại nói không nghe thấy anh nói yêu cô, cô không lấy chồng!

 • len giuong truoc ly hon - diep tinh

  Lên Giường Trước Ly Hôn

  Diệp Tình

  Truyện Lên Giường Trước Ly Hôn của tác giả Diệp Tình kể về cuộc hôn nhân đầy vất vả của một người đàn ông. Đối với anh đã đến tuổi trưởng thanh nhưng vẫn chưa có người phụ nữ nào hợp với anh. 

  Là người đàn ông đã thử và trải qua với rất nhiều phụ nữ, ngay đến cả thân thể phụ nữ anh cũng thuộc trong lòng bàn tay...Vậy mà duyên số chưa đến hay sao, mà giờ này anh vẫn chẳng có ai phù hợp hết?

  Cũng chính vì thế mà không ít rời bàn ra tấn vào trong đình anh bắt anh phải lấy cô, không những không chịu lên giường mà anh còn bắt cô phải ký vào đơn ly hôn...Người phụ nữ phù hợp với anh bao giờ mới xuất hiện đây???

 • vo truoc chua qua han - diep tinh

  Vợ Trước Chưa Quá Hạn

  Diệp Tình

  Đùng với tên gọi của truyện Vợ Trước Chưa Quá Hạn, một một câu chuyện tình xưa gắn kết lại thêm một lần nữa sau khi cô chẳng nói lời tạm biệt, đơn giản vỏn vẹ chỉ có tờ đơn ly hôn!

  Năm đó cô yêu anh, đến bên anh không vì một lý do nào khác, không ham mê của cải vật chất của anh. Nhưng lý do gì khiến cô đột ngột ra đi, từ bỏ cuộc sống đang tươi đẹp khi ở bên anh? 
  Năm năm sau đó cô trở thành người con gái độc thân quyến rũ hơn trước!

  Không biết số phận đưa đẩy thế nào mà giờ đây cô lại trở thành nhân viên trong chính công ty của chồng cũ mình, vì thế khi đứng trước mặt anh cô luôn tỏ ra lạnh lùng? Vậy lý do thật sự khiến cho cô đối xử với anh như vậy trong khi anh rất yêu cô!!!

 • tinh dau cam ky - diep tinh

  Tình Đầu Cấm Kỵ

  Diệp Tình

  Converter: Ngocquynh520
  Editor: Lin

  Phụ nữ muốn thuần phục chồng, thật ra thì không khó, một khóc hai nháo ba bỏ nhà là được rồi.

  Đàn ông muốn theo đuổi vợ, hình như không khó, trước đó theo đuổi, sau đó dụ dỗ về nhà là được rồi.

  Thiệu Trạch Duệ, là người khiên tốn điềm tĩnh, phụ nữ đối với anh cũng chỉ là một công cụ để tiết dục.

  Ai ngờ, sơ ý một chút, lại trở thành Ngưu Lang của cô nhóc Diệp Hiểu Hàm này.

  Từ ngày đó dây dưa, cô vẫn còn tùy hứng to gan theo đuổi anh. Nhìn Diệp Hiểu Hàm mới gần 18 tuổi,

  Triệu Trạch Duệ cũng không thừa nhận mình lớn tuổi một chút nào, dù sao anh mới ba mươi tuổi.

  Muốn là người phụ nữ của anh, cô nhóc này quá nhỏ, nhưng anh chẳng những nhìn trúng cô trong sáng đáng yêu,

  Còn lòng dạ lang sói nổi lên, muốn trêu chọc. Ai ngờ, anh còn chưa kịp đẩy cô ngã xuống,

  Cô nhóc đó đã nằm dạng chân trên người anh, khiến anh đang cố nén dục hỏa,

  Hít sâu một hơi, cuối cùng lật cô xuống phía dưới,

  Ăn sạch sẽ. Diệp Hiểu Hàm biết, khi làm bạn gái anh,

  Là cô ép buộc; tự mình leo lên giường của anh; tự mình chuốc lấy phiền phức,

  Nhưng khi trong bụng có một sinh mạng, nhìn Triệu Trạch Duệ lạnh lùng,

  Cô nghĩ thầm, dù sao cô cũng không bài xích chuyện làm mẹ đơn thân, nếu anh không yêu

  Cô có thể rời đi chứ? Nhưng người đàn ông này lại đuổi đến, còn rất bá đạo nói,

  Cô, là người anh coi trọng, cả đời của cô, là của anh!

 • muoi nam sau gianh em ve - diep tinh

  Mười Năm Sau Giành Em Về

  Diệp Tình

  Nhớ lại đêm đó cô như một con thỏ nhỏ bị anh ăn thịt, một con thỏ ngây thơ rơi vào tay anh! Thời gian trôi qua nhanh thật, chớp nhoáng kể từ đêm hôm đó đến giờ đã được mười năm.

  Đêm hôm đó anh đang trong tình trạng say sỉn và hứa sẽ cho cô 100 vạn khi cô đồng ý lên giường cùng anh. Tưởng chừng mọi việc giao dịch đã kết thúc xong ngay trong đêm đó nhưng câu chuyện thực sự bây giờ mới bắt đầu.

  Mười Năm Sau Giành Em Về là một câu chuyện không quá kịch tính nhưng sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau, hạnh phúc, chờ đợi, duyên phận!

 • ba xa thu ky - diep tinh

  Bà Xã Thư Ký

  Diệp Tình

  Những cô nàng thư ký bốc lửa bên cạnh những anh chàng giám đốc thường đem đến cho bạn đọc những sự tò mò. Truyện Bà Xã Thư Ký của tác giả Diệp Tinh lại càng thu hút bạn đọc hơn.

  Trình Hạo bị mẹ ép hôn sớm nên trong đầu anh lúc này nghĩ đến cô thư ký suốt ngày luôn kề cận bên anh, bởi cô có thân hình bốc lửa, quyến rũ luôn khiến anh sôi máu dục vọng.

  Còn cô thì ngược lại, ngoài công việc cô chẳng có hứng thú gì với anh, chỉ nhìn anh bằng nửa con mắt. Nhưng cô là thư ký của anh nên phải nghe lời anh...Bảo là người tình giả cũng đồng ý, còn lên giường thì phải đền bù cả đời cho cô!!

1