Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Doat Hon Ky - Gia Cat Thanh Van

  Đoạt Hồn Kỳ

  Gia Cát Thanh Vân

  Thể loại: Kiếm hiệp

  Đoạt hồn kỳ là một trong những tác phẩm xuất sắc của Gia Cát Thanh Vân.

  Truyện tập trung chủ yếu  về tiểu anh hùng Thương QUan Linh kinh đảm song Đoạt Hồn Kỳ...

  Vì ai mà Động Trung lão nhân lại ôm một nỗi sầu khổ, quên thân nơi hang sâu biền biệt?

  Giang hồ nổi sống tham tâm thiên hạ giành giựt nhau cuốn bí kíp U Minh thập tam tinh, để rồi người thành ma kẻ mất tính.

 • Hac Bach Phong Van - Gia Cat Thanh Van

  Hắc Bạch Phong Vân

  Gia Cát Thanh Vân

  Thái Hành sơn vào tháng chín, lá vàng rơi rụng cảnh vật tiêu điều.Mưa thu rơi lê thê suốt cả ngày, khí núi lạnh buốt. Ngày thường, con đường bao người qua lại mà giờ đây chỉ những có ai gặp chuyện cần kíp vô cùng mới dám dấn thân.

  Cảnh vật đêm nay vào khoảng canh hai, dưới chân núi, đột nhiên có một lão già mặc áo màu đen, đầu đội mũ che mưa, men theo triền núi đi vào trong...

 • Can Khon Song Tuyet - Gia Cat Thanh Van

  Càn Khôn Song Tuyệt

  Gia Cát Thanh Vân

  Tam kiếm đoạt hồn Vô Cát Vũ, người lập ra phái Vô Danh Kiếm, là người được võ lâm tôn là Thiên hạ đệ nhất kiếm, đã bị kẻ thù ám toán vùi thân dưới sóng nước Trường Giang. Vô Danh Kiếm phái bị đổi thành Vô Thần giáo. Gia Cát Nhược, con của Vô Cát Vũ thì bị người truy sát, phải lưu lạc giang hồ ...

 • Co Gai Tuyet Son - Gia Cat Thanh Van

  Cô Gái Tuyết Sơn

  Gia Cát Thanh Vân

  Ðộc Cô Trí mắc phải chứng bịnh nan y, quanh năm chỉ nằm liệt một chỗ ... Sinh thú mất hết, chàng bỏ toàn bộ tâm trí vào ảo mộng bá chủ võ lâm. Lục Tàn Bang càng ngày càng bành trướng. Nhiều nhân vật trong giang hồ lần lượt quy phục dưới tay họ Ðộc Cô.

  Nhưng có vài kẻ như Trác Dật Luân, Hạ Hầu Quyên... tự cho mình là anh hùng, nữ hiệp. Họ hợp sức cùng nhau quyết tâm phá vỡ cơ đồ của Ðộc Cô Trí. Liệu mãnh hỗ có thể địch quần hồ?

 • Co Gai Ao Vang - Gia Cat Thanh Van

  Cô Gái Áo Vàng

  Gia Cát Thanh Vân

  Cô gái áo vàng hay còn gọi là Hoàng Sam nữ tử là nhân vật hay được nhắc tới trong các tác phẩm kiếm hiệp, nay đã có riêng bộ truyện của mình.

1