Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Lac Mat Mot Nguoi Thuong - Ha Tuong Lam
 • Mot Lan Bo Lo La Bo Qua Nhau Ca Doi - Ha Tuong Lam

  Một Lần Bỏ Lỡ Là Bỏ Qua Nhau Cả Đời

  Hạ Tường Lam

  Thể loại: truyện teen, hài hước, lãng mạn, ngược tâm

  Nữ chính là một cô gái 16 tuổi, tính cách bá đạo bước chân vào ngôi trường cấp 3 cùng những người bạn của mình xây dựng thời thanh xuân khắc cốt ghi tâm.

  Tình bạn xây dựng trên nền tảng vững bền cùng nhau vượt qua mọi khó khăn...trên đời liệu có gì là mãi mãi khi bạn bè trở mặt phản bội nhau...

  Tình yêu đầu đời với những lần say nắng bất chợt...là lời yêu chưa dám tỏ bày "Cậu là thanh xuân của tôi…là bí mật không thể bật mí…là lời yêu không dám bày tỏ…cũng là nỗi đau ngọt ngào của thời tuổi trẻ.Cậu là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến.Cậu là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường".

 • Smily - Ha Tuong Lam

  SMILY

  Hạ Tường Lam

  Ngày còn đi học, cô thích anh nhưng lại nhút nhát không dám bày tỏ, cô liền nghĩ ra một thông điệp để tỏ tình với anh. Thông điệp đó chính là "SMILY".

  Còn anh, tình cảm của anh dành cho cô cũng không kém chút gì nhưng sau đó vì đồng cảm với người bạn bị bệnh nặng của cô nên đã ngỏ lời thích gái ấy.

  Giữa hai người xảy ra những hiểu lầm liên tiếp.

  Người bạn yếu đuối kia của cô không những cướp đi anh mà còn cướp cả gia đình của cô, khiến cô phải chạy trốn sự thật tàn khốc  suốt 10 năm.

  10 năm sau, anh và cô gặp lại nhau nhưng số phận lại một lần nữa trêu ngươi cả hai...Liệu anh có biết được ý nghĩa thật sự của câu đố ký ức mang tên " SMILY" và...liệu những người yêu nhau có quay về bên nhau không?!

1