Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nua vong tron - ha xu thinh vu

  Nửa Vòng Tròn

  Hà Xử Thính Vũ

  Từ khi sinh ra cô đã không được may mắn như bao cô gái khác, một tuổi thơ không tròn trịa mà chỉ là một Nửa Vòng Tròn, một thứ với cô đều thiếu thốn...Chính những điều đó khiến cô đi đâu cũng bị hàng xóm dòm ngó, mỉa mai.

  Người đàn ông tàn phế kia lại muốn kết đôi với cô thông qua xem mắt! Chuyện này khiến cô không dễ dàng gì mà đồng ý được nhưng rồi cuộc sống khiến cô nhận ra rất nhiều điều...

  Tuy người đàn ông này tàn nhưng không phế, chỉ cần cố gắng khắc phục một chút khuyết điểm này thì sẽ là người đàn ông hoàn hảo trong cuộc đời của cô!

 • dung khi de yeu - ha xu thinh vu

  Dũng Khí Để Yêu

  Hà Xử Thính Vũ

  Thể Loại: Đô thị tình duyên, giới tinh anh, nữ chính bác sĩ, nam chính tàn tật,…
  Edit: Sen
  Beta: Diệu Huyền 
  Độ dài: 58c

  Lâm Thư Tiếu: "Giang Hoài, với tình huống của thân thể anh em vô cùng hiểu rõ: anh tuy có thể khống chế đầu, cảnh bộ, bả vai, gấp khúc khuỷu tay cùng cuốn bàn tay nhưng có thể ăn cơm, uống nước, rửa mặt, đánh răng, cạo râu, sửa sang lại tóc và một số kĩ năng khác nữa khi có một số thiết bị đặc thù hỗ trợ. Em đã từng chứng kiến một bệnh nhân tê liệt c5 dùng một số thiết bị hỗ trợ có thể tự mình lái xe. Về phần anh lo lắng, thì đó là chuyện các cô gái bình thường sẽ lo lắng khi anh đứng trên phương diện của họ. Nhưng em không phải họ, em là Lâm Thư Tiếu"

  Con ngươi trông như hắc thạch dưới hàng mi như cánh quạt kia khẽ chớp, lững gắt gao tựa vào ghế da, trừ bỏ thắt dây an toàn, thắt lưng còn được định vị bằng một sợi dây mà cho anh đứng ngồi rất mất tự nhiên. Mà hai chân cũng cong vẹo, tôi tay tái nhợt, đặt trên bắp đùi một cách suy yếu...

  ***

  Một người đàn ông bị tổn thương cột sống trong một tai nạn thảm khốc, khiến anh trở thành một phế nhân, những năm trước anh mang lòng thầm yêu cô hộ lí _ cũng đồng thời là con gái của người đã gây nên tai nạn thảm khốc ấy. Em trốn chạy vì tai nạn ấy, anh trốn chạy vì thân thể khiếm khuyết của mình, thế rồi em gặp một người đàn ông tốt hơn. Vì thế anh chỉ có thể mỉm cười, thầm chúc phúc em sẽ hạnh phúc đời đời kiếp kiếp với người đàn ông em đã chọn và anh mang vết thương lòng đó, nỗi tự ti về thân thể đó cố gắng sống từng ngày, thế rồi cô gái ấy xuất hiện. Một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, dám yêu dám hận, cô ấy như ánh dương xuất hiện trong cuộc đời tăm tối của anh. Anh tự ti, mẫn cảm, biết rõ mình yêu người đó nhưng lại không có đủ dũng khí để đối mặt với tình yêu của mình. Chuyện tình ấy rồi sẽ đi đến đâu? Những chi tiết trong “Dũng Khí Để Yêu” sẽ đưa bạn đến câu chuyện tình yêu tuy nhiều trắc trở nhưng vẫn rất đẹp rất ngọt ngào và lãng mạn của anh chàng nhạc sĩ tài năng và cô nàng bác sĩ mạnh mẽ.

  “…Nguyện cùng em bạc đầu giai lão…”

 • mua truoc mai hien - ha xu thinh vu

  Mưa Trước Mái Hiên

  Hà Xử Thính Vũ

  Convert: Củ Lạc - Tàng Thư Viện
  Editor:  Mèo™

  Minh Lam không hiểu, tại sao Giang Hoài cứ kiên quyết dãn cô đến thành phố Đà Nẵng này...

  Một nơi cách đô Hà Nội 764 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km.

  Một thành phố yên ả vùng duyên hải miền trung Việt Nam có gì hấp dẫn anh?

  Rất lâu về sau, khi cô nhớ lại một đêm mưa rả rít bên bờ sông Thu Bồn kia, bỗng nhận ra tất cả đều là lẽ tất nhiên.

  Nếu như, cô không đến Đà Nẵng, thì sẽ không gặp được Nam Khánh.

  Trong trí nhớ của cô, anh là một chàng trai sôi nổi, vẻ ngoài anh tuấn với dáng người dong dỏng cao, và trong tay anh cầm… một cây gậy dành cho người mù.

  Nếu như, cô không đến Hội An, thì khi đứng ngắm màn mưa dưới mái hiên cổ kính, cô sẽ không bị thu hút bởi âm thanh độc đáo của độc huyền cầm kia.

  Khúc nhạc tên “Mưa trước mái hiên” đó là tác phẩm cuối cùng của Giang Hoài, anh ấy vẫn chưa có cơ hội tự mình đàn tấu nó, sau này cũng sẽ không bao giờ còn cơ hội nữa.

  Đôi chân của Giang Hoài, đôi mắt của Nam Khánh. Nợ cha con trả, là đạo lý hiển nhiên. Nhưng cô không biết, chỉ dựa vào mình cô, dựa vào một đời này, làm sao có thể bù đắp lại được hạnh phúc của cả hai người đàn ông?

  Nhân vật chính: Giản Minh Lam, Nguyễn Nam Khánh

  Phối hợp diễn: Giang Hoài, Thời Vi

1