Tác giả
Đang Cập Nhật
 • truong menh nu - hac nhan

  Trường Mệnh Nữ

  Hắc Nhan

  Edit: Phương Phương
  Beta:Tử La
  Độ dài: 10 chương + 1 kết thúc

  Nàng có tính cách lạnh lùng vô tình, xem mạng người như cỏ rác.

  Hắn lại là người ôn nhu thiện lương, mọi sinh mạng đều được hắn trân trọng.

  Từ trước đến nay, nàng luôn lấy sinh mạng của người khác để đổi lấy sự sinh tồn cho mình.

  Không ngờ kể từ khi gặp gỡ hắn, nàng lại cam nguyện dùng chính sinh mạng mình để đổi lấy sự sinh tồn cho hắn.

 • diem nuong - hac nhan

  Diệm Nương

  Hắc Nhan

  Sống chết bên nhau, tâm đầu ý hợp, vì hắn, nàng nguyện lòng chịu đựng.

  Dù là bao đau khổ, dù là bao lời nói triền miên, đều không đủ để biểu đạt tình yêu của nàng đối với hắn.

  Nhưng, trong mắt hắn, nàng chưa từng là gì cả.

  Ngẫm lại, bỏ cuộc có lẽ sẽ dễ chịu hơn một chút, nhưng tất cả những gì đã làm trước đó sẽ trở thành uổng công, tình đã đậm sâu nào còn đâu oán trách…

  Tùy tiện bỏ cuộc, quả thực nàng không làm được, vậy thì, đi theo hắn tới tận nơi góc bể chân trời, chắc là được rồi chăng?

 • diep thanh hong - hac nhan

  Diệp Thanh Hồng

  Hắc Nhan

  Lần đầu tiên chờ đợi, đợi được một kiếp sống đớn đau của người con gái bị bỏ rơi.

  Lần thứ hai chờ đợi, là muốn nhìn thấy tình yêu thật sự trên thế giới bao la này.

  Nếu có thể gặp chàng sớm hơn một chút, liệu có được hạnh phúc giống như thê tử của chàng chăng?

  Nhưng nếu là thê tử của chàng, nàng sẽ cố gắng giữ gìn mạng sống, để chàng phải chịu tổn thương.

  Bất kể là quá khứ, hiện tại hay tương lai, nàng đã quen việc thờ ơ đối với sinh mệnh của mình.

  Nhưng khi chàng thật sự xuất hiện trước mặt nàng thêm lần nữa, nàng quyết sẽ không từ bỏ cơ hội duy nhất để cháy hết mình này…

 • nhat ky gai goi - hac nhan

  Nhật Ký Gái Gọi

  Hắc Nhan

  Những nàng gái gọi, cho dù bọn họ đáng thương hay đáng giận cũng không đến phiên tôi bình luận. Tôi viết quyển sách này, chỉ đơn thuần vì muốn viết. Bởi ở trong quan niệm của tôi, nếu như tình yêu thực sự tồn tại, thì sâu bên trong nó không thể dung chứa bất cứ thứ tạp niệm nào. Không có thân phận, không có tiền bạc, không có đẹp xấu, hơn nữa cũng không có cách nào trốn tránh. Sự thật có lẽ không như vậy, nhưng những cuốn tiểu thuyết cho phép con người ta vươn đến những điều không thực. Nếu như rất nhiều rất nhiều cô bé lọ lem đều có thể biến thành công chúa, vậy tại sao gà rừng lại không thể biến thành phượng hoàng?

  Chúng ta thường xuyên nhìn thấy những cô gái gọi ở trong tiểu thuyết bị tác giả miêu tả tục tằn làm người ta khinh ghét, tôi không khỏi phản đối. Ha ha, cho nên muốn thay đổi nhân vật chính một chút. Về phần nam chính thế nào, ai biết được.

  Vì vậy, trước khi các bạn đọc sách, tôi muốn nói rõ một điều, nữ nhân vật chính là gái gọi, về phần vì sao cô ấy làm gái gọi, tại sao không như người bình thường nỗ lực phấn đấu lao động, thay đổi số phận của mình, tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn cho cô ấy làm gái gọi, nếu không, không thể nào gặp gỡ được nam chính. Ha ha, đây là một câu chuyện tình yêu, không có ý nghĩa gì sâu sa, xin mọi người đừng quá kỳ vọng.

  (Trích lời mở đầu truyện của tác giả Hắc Nhan)

 • tang tinh quy tich vu - hac nhan

  Táng Tình Quỷ Tịch Vũ

  Hắc Nhan

  Thể loại: Ngôn tình, huyễn huyễn, HE
  Converter: Nothing _nhh (Nguồn: Tàng thư viện)
  Editor: Docke

  Là ai lấy máu tươi tế thương bạc, quân trang như tuyết?

  Ai đã dựa vào khóm mẫu đơn vàng, cười say cả ánh tà dương?

  Khi Mạc Cửu cởi bỏ chiến giáp, mong mỏi tìm một nơi thanh tịnh ở chốn cửa Phật, lại phát hiện nơi thanh tịnh ấy chẳng hề thanh tịnh. 

  “Ta hứa giúp ngươi thực hiện một nguyện vọng, ngươi làm cho ta một chuyện.”

  Buổi tối hôm ấy, đôi mắt nam nhân thăm thẳm như biển, sóng mắt lấp lánh.

  Một cuộc giao dịch, một cuộc chiến,

  Giây phút thắp lên ngọn hà đăng (ngọn đèn thả trôi trên sông) dẫn đường cho vong hồn,

  Có những chuyện sớm đã được định sẵn, không thể trốn tránh.

 • mong hoa xuan - hac nhan

  Mộng Hoa Xuân

  Hắc Nhan

  Một người vì mạng sống của mình có thể làm những gì?

  Người khác Mi Lâm không biết, nhưng nàng có thể vì nó mà hy sinh tất cả, bao gồm thân thể và tự trọng.

  Nàng khát khao sinh mệnh của mình có thể nở rộ như những bông hoa xuân tháng Hai, cho dù ngắn ngủi, nhưng cuộc đời nàng giờ đây lại như một con cóc ghẻ lười nhác trong bùn lầy, luôn phải cúi đầu, lầm lũi và bẩn thỉu.

  Nàng chỉ biết rằng, phải sống mới có thể nói đến những thứ khác. Đến sinh mệnh cũng chẳng còn, thì có thể nói được gì nữa đây?

  Nhưng không thể ngờ được, cuối cùng nàng lại rơi vào tay tên Mộ Dung Cảnh Hòa khốn kiếp, kẻ đã coi nàng như một món đồ để lấy lòng một người con gái khác, kẻ đã bị nàng trả thù một cách đáng sợ, một kẻ lòng dạ hẹp hòi đến vô cùng. Một tên khốn nạn!

 • huyen than cuop thien tich - hac nhan

  Huyễn Thần Cướp Thiên Tịch

  Hắc Nhan

  Giới thiệu vắn tắt 1:

  Chỉ cần hắn vung tay, giang sơn lập tức thay đổi.

  Đỉnh Hắc Vũ hắn đứng, dõi mắt nhìn vạn năm. 

  Thương hải tang điền, thế sự luân chuyển. Trường khiếu nguyệt viên*, lời thề cổ xưa.

  Người như hắn, nắm giữ hết thảy nhân gian, lại nhìn không thấy tơ duyên của bản thân.

  Mở ra gấm trắng làm sách, nàng vẫy mực vẽ ra dung mạo trong mộng. Tuyết vực vô biên, cung điện tịch mịch, cười một tiếng đã mười năm……. Môi hồng không nói, chỉ nguyện được cùng hắn bầu bạn, nhìn lại năm tháng.

  Giới thiệu vắn tắt 2:

  Ngươi biết cái gì là sự cô tịch đến tột cùng? Khi người bên cạnh ngươi ra đời rồi chết đi, nơi ngươi sinh sống đã từng là chốn phồn vinh nay lại lụi tàn, mà ngươi vẫn phải một thân một mình tiếp tục sống, giống như luân hồi vậy, một lần lại một lần trải qua cảnh tượng như vậy. Ngươi sẽ biết việc không thay đổi quý giá như thế nào.

  Mấy vạn năm nay Thiên Mạch chính là trải qua như vậy, đối mặt với huyễn cung vĩnh hằng cảnh trí không thay đổi, hắn giống như một pho tượng đá lặng lẽ nhìn tang thương nhân thế biến đổi, tuân theo biến hoá của luật trời, quên đi sự cô tịch, cũng cơ hồ quên luôn cả sự tồn tại của chính mình.

  Mà Thu Thần Băng Quân lại giống như đoá hoa Phù Tang* lửa đỏ rơi vào trong mặt hồ phẳng lặng, vô tình rơi vào trong cuộc sống của Thiên Mạch, sôi nổi, bướng bỉnh, không chịu buông tha. Chẳng qua chỉ là một đoá hoa chẳng mấy chốc sẽ phải héo tàn, phải như thế nào để ánh lửa đỏ mãi tồn tại vĩnh hằng trong nước hồ mênh mông? Chỉ là một ngày nàng sẽ biết cái hắn muốn cũng chỉ là sự bất biến mà thôi.

  Chú thích

  *Trường khiếu nguyệt viên: Đêm trăng tròn Thiên Lang (sói) thường hướng lên trăng và tru thành tiếng dài.

  *Phù Tang: Theo truyền thuyết cổ phương Đông, cây dâu rỗng lòng gọi là Phù Tang hay Khổng Tang. Khi thần Mặt Trời cưỡi xe lửa du hành ngang qua bầu trời từ Đông sang Tây, ngài đã dừng lại dưới gốc cây phù tang.

 • tan no - hac nhan

  Tàn Nô

  Hắc Nhan

  ‘Vân tưởng y thường hoa tưởng dung.’*

  Một cô gái với mỹ mạo vô song luôn luôn nhận được sự ưu ái. Có điều hồng nhan không lẽ phải bạc phận? Dung nhan của nàng tuyệt trần là thế, vậy mà dũng cảm theo đuổi người trong lòng lại bị coi thành người lẳng lơ, thế nhân cho rằng nàng là giày rách.

  Nhưng khi hắn hạnh phúc vui vẻ, có ai nói với nàng nên làm thế nào không? Lúc nhan sắc bị hủy, hắn có còn nhớ từng có một nữ nhân như nàng?

  Nữ tử nơi thảo nguyên, yêu nồng nhiệt, yêu không kiềm chế. Các nàng đi theo tiếng gọi của con tim, dũng cảm tiến về phía trước!

  Chú thích

  * Vân tưởng y thường hoa tưởng dung: Nhìn mây nhớ đến xiêm áo, thấy hoa nhớ đến dung nhan (thơ Lý Bạch)

 • tanh tinh quy tich vu - hac nhan

  Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ

  Hắc Nhan

  Nội Dung Truyện : Tánh Tình Quỷ Tịch VũThể loại: Ngôn tình, huyễn huyễn, HEConverter: Nothing _nhh (Nguồn: Tàng thư viện)Editor: DockeLà ai lấy máu tươi tế thương bạc, quân trang như tuyết?Ai đã dựa vào khóm mẫu đơn vàng, cười say cả ánh tà dương?Khi Mạc Cửu cởi bỏ chiến giáp, mong mỏi tìm một nơi thanh tịnh ở chốn cửa Phật, lại phát hiện nơi thanh tịnh ấy chẳng hề thanh tịnh. “Ta hứa giúp ngươi thực hiện một nguyện vọng, ngươi làm cho ta một chuyện.”Buổi tối hôm ấy, đôi mắt nam nhân thăm thẳm như biển, sóng mắt lấp lánh.Một cuộc giao dịch, một cuộc chiến,Giây phút thắp lên ngọn hà đăng (ngọn đèn thả trôi trên sông) dẫn đường cho vong hồn,Có những chuyện sớm đã được định sẵn, không thể trốn tránh. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1