Tác giả
Đang Cập Nhật
 • ngua non hau da - han thuc

  Ngựa Non Háu Đá

  Hàn Thục

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, chủ công, điềm văn, tình hữu độc chung, công sủng thụ, 1x1, HE
  Editor: Tôi +Minh Tâm
  Beta: Bạn
  Chú ý: Thiệu Thành công x Lục Phỉ Nhiên thụ

  Bản văn án ngớ ngẩn:

  Ở kiếp trước thì Thiệu Thành có ý định muốn bẻ cong Lục Phỉ Nhiên, nhưng có làm cách nào thì  Lục Phỉ Nhiên thà chết không cong, sau đó thì hắn chết.

  Đến khi có cơ hội sống lại lần nữa, thì Thiệu Thành lại không dám bẻ cong cậu, khăng khăng muốn âm thầm giúp đỡ. Lục Phỉ Nhiên vô cùng cảm động, chủ động cong. Thiệu Thành kịch liệt lên án cậu học xấu, sống chết không cho phép cậu làm gay.

  Bản văn án văn nghệ:

  Thiệu Thành và Lục Phỉ Nhiên cùng nhau diễn vở kịch diễm cực tắc nhục*, cường thủ hào đoạt, ngược luyến tình thâm hết một đời người, cuối cùng dùng cái chết của Lục Phỉ Nhiên để hạ màn.

  Thiệu Thành may mắn sống lại, trở lại năm năm trước khi gặp Lục Phỉ Nhiên.

  Lúc này, Thiệu Thành đã tỉnh ngộ, muốn Lục Phỉ Nhiên hạnh phúc. Đầu tiên là quyết tâm không xuất hiện trước mặt Lục Phỉ Nhiên, hơn nữa còn bí mật trợ cấp cho Lục Phỉ Nhiên, không cầu tình yêu được đền đáp, chỉ hy vọng cả đời Lục Phỉ Nhiên bình an hạnh phúc.

  Nhưng Thiệu Thành không nghĩ tới hành động thánh phụ mà anh tự cho là sẽ không bị phát hiện lại khiến Lục Phỉ Nhiên đối với vị "U linh" tiên sinh này sinh ra hứng thú.

  *Diễm cực tắc nhục: Theo mình hiểu là đẹp thì bị dòm ngó.

  Tags: Tình hữu độc chung, trọng sinh, gương vỡ lại lành, điềm văn.

  Tìm kiếm mấu chốt:

  Nhân vật chính: Lục Phỉ Nhiên, Thiệu Thành ┃ vai phụ: ┃ khác:

 • lu mua xuan - han thuc

  Lũ Mùa Xuân

  Hàn Thục

  Thể loại: sinh tử, hào môn, niên hạ, điềm văn, HE.
  Tình trạng: 122c + 4 pn
  Edit: HuynhJJ
  Credit: edit bìa @oPhuDucaco(SakamotoRuki)

  Cuộc sống luôn có những điều nằm ngoài sức tưởng tượng của ta cũng như không hề báo trước điều gì. Mọi chuyện trong cuộc sống của Sở Tần đang diễn ra bình thường thì vào thời điểm nhận được báo cáo xác thực chẩn đoán mình bị bệnh nan y, Sở Tấn đã nghĩ thông suốt hết mọi chuyện, người sống một đời, mình vui sướng mới là quan trọng nhất. 

  Bỏ rơi tra nam, làm mất mặt đồng nghiệp thiểu năng trí tuệ, đánh thủ trưởng ngu ngốc, ở biệt thự, ăn bữa tiệc lớn, du lịch xa hoa, ngủ với một tên hàng to xài tốt, anh chàng đẹp trai trẻ tuổi anh tuấn -- Sở Tấn làm một lần toàn bộ những chuyện trước đây không dám làm còn làm đến vô cùng sảng khoái, vô cùng tiêu sái! 

  Tài sản tích trữ đều tiêu xài sạch, Sở Tấn nằm ngang chờ chết, bác sĩ hối lỗi nói cho y biết: "Xin lỗi, bệnh nan y của ngài là chẩn đoán sai."

  Sở Tấn mắt tối sầm lại: "..." 

  Một lần nữa làm lại kiểm tra. Y cảm thấy gần đây thân thể rất không thoải mái a?

  Bác sĩ vẻ mặt nghiêm nghị. 

  Sở Tấn trong lòng hồi hộp một chút: "Đừng nói với tôi kỳ thực không chẩn đoán sai, tôi đến cùng có bệnh không?"

  Bác sĩ: "Ngài không có bệnh nan y, thế nhưng ngài... Ngài mang thai." 

  Sở Tấn: "???" Cái gì kia, y là nam a? 

  Sau đó, cha của con y, anh chàng đẹp trai anh tuấn trẻ tuổi hàng to xài tốt, đồng thời cũng là tỷ phú mới 26 tuổi Lận Diễm Trần đứng dậy, lấy ra tờ giấy xin kết hôn đã ký sẵn tên mình: "Tôi sẽ phụ trách, chúng ta kết hôn đi." 

  Sở Tấn lúc này mới hậu tri hậu giác phát hiện, hoa đào của y đến muộn 30 năm đột nhiên tràn tới giống như lũ mùa xuân, không kịp chuẩn bị đã mãnh liệt ùa tới. 

  Lúc thường túng hóa bạo phát độc miệng lão yêu tinh thụ x nhiều tiền lắm lời tiểu chó săn tổng tài công, niên hạ, nam nam sinh tử.

  không muốn thương tổn lẫn nhau Mối năm vào mùa xuân, băng tan ở thượng lưu sông Hoàng Hà, làm mực nước dâng lên, nước sẽ chảy về hạ lưu, đúng lúc gặp hoa đào nở rộ hai bên bờ sông, cho nên lũ này được gọi là lũ mùa xuân. Vai chính: Sở Tấn, Lận Diễm Trần ┃Vai phụ: Sở Ngọc, Quý Thiên Trạch, Trang Hãn Học ┃Khác: Sinh tử, điềm văn.

 • thu tinh second hand - han thuc

  Thư tình second-hand

  Hàn Thục

  Một câu tóm tắt: Lẫn nhau yêu thầm, trúc mã thành thân thuộc Ý chính: Một, đánh bạc là không tốt chút nào; Hai, tuyên truyền bảo vệ môi trường; Ba, dù cho nhân sinh rơi xuống vực sâu, cũng xin đừng vứt bỏ những phẩm chất tốt đẹp của bản thân mà sa ngã, chỉ cần nỗ lực phấn đấu là có thể một lần nữa đứng lên.

1