Tác giả
Đang Cập Nhật
 • toi co the bao duong anh khong - hoa ngo nha

  Tôi Có Thể Bao Dưỡng Anh Không?

  Hoa Ngộ Nha

  Tử đó tời giờ thường các bạn đọc truyện đều là những ông lớn bao nuôi những tiểu bạch thỏ thì câu chuyện này lại ngược lại khi  chàng thiếu gia có bề ngoài đáng yêu lại mềm mại giả vờ cuồng dã cùng với quà tình chinh phục ông lớn của cậu.

  Mở đàu câu chuyện kể về  một vị thiếu gia đáng yêu mềm mại như thế, là cậu bé ngoan vừa có phẩm hạnh vừa có học thức ưu tú, tinh thông cầm kỳ thi họa, dễ ngại ngùng luôn dịu dàng hệt cục bột trắng.

  Nhưng cậu có một bí mật lớn động trời.

  Cậu thích một ngưu lang, còn là người đứng đầu bảng ở hộp đêm.

  Đứng đầu bảng thì luôn đắt, nhưng mà tiểu thiếu gia cái khác không có chứ tiền thì nhiều.

  Cậu nhờ bạn gay hỏi thăm xem anh công đứng đầu bảng thích kiểu người gì, phải là kim chủ thế nào mới có thể bao dưỡng anh.

  Kết quả anh công đứng đầu bảng kia không phải ngưu lang, anh ấy là ông chủ hộp đêm ngưu lang, cho nên tin tức cậu nghe ngóng được sai rồi…

  Bạn gay dùng sắc mặt đau đớn nói với cậu, anh công đứng đầu bảng kia thích cuồng dã, càng cuồng dã càng tốt.

  Tiểu thiếu gia về nhà ngẫm nghĩ thật lâu về hai chữ cuồng dã, ngày hôm sau cậu đến hộp đêm với đạo cụ trang phục được gợi ý hữu nghị từ bạn gay.

  Mặc áo họa tiết da báo còn mặc quần bò thủng lỗ, cổ đeo một sợi xích vàng thật lớn, mười ngón tay đeo đến tám cái nhẫn.

  Sau đó cậu bước đến hộp đêm một cách “cuồng dã”, cuồng dã đi đến trước mặt công, cuồng dã rút blackcard ra.

  Công nhướn mày, lòng thầm nghĩ nhóc con nhà ai ngốc nghếch đến đạp cửa quán đây, nhưng mà dáng vẻ này cũng hợp khẩu vị anh lắm.

  Kết quả là, anh mở to mắt nhìn gương mặt trắng tinh của thụ đỏ lên, tư thế đứng đoan chính, dùng cả hai tay để đưa blackcard, giọng nói của thiếu niên mềm mại cất lên

  “Chào anh, xin hỏi tôi có thể bao dưỡng anh không?”

  – Cận hiện đại, đô thị, ngọt sủng, niên thượng, khôi hài, não động –

 • tieu thieu gia va ma than - hoa ngo nha

  Tiểu Thiếu Gia Và Ma Thần

  Hoa Ngộ Nha

  Thể loại: nguyên sang, cổ đại, huyền huyễn, đoản văn, đáng yêu tiểu thiếu gia thụ x thê nô ma thần công.

  Tác giả ví von câu chuyện này như miếng bánh ngọt mà bạn không thể từ chối ăn.

  Nó là một miếng bánh ngọt siêu cấp đáng yêu!! Đặc biệt dễ thươnggggg!

  Vườn đào ngâm trăng: Một bộ điềm văn nhỏ rất dễ đọc trước khi đi ngủ. Tiểu thiếu gia vừa mềm mại vừa đáng yêu cực kì. Công là ma thần, thụ khi còn nhỏ đã kí khế ước với công. Trong những năm tháng tiểu thiếu gia còn sống, ma thần sẽ quay lại nơi y thuộc về.

  Trích đoạn

  Tiểu thiếu gia biết rõ, đến khi y được khoảng hai mươi tuổi sẽ chết queo để làm tế phẩm cho Ma thần, không thể sống thoải mái như hiện tại.

  Cho nên y đã tắm thật thơm, mịn màng vô cùng rồi mềm nhũn chui vào trong chăn, chờ tên tạp dịch trẻ tuổi đến ngủ với y.

  Tiểu thiếu gia rất có tự tin vào bản thân. Y thô tục mà sờ vào cái thứ đang ngẩng cao đầu, trơn nhẵn non nớt và mông nhỏ trắng như đậu hũ, trong lòng thầm nghĩ mình đẹp như vậy, tạp dịch trẻ tuổi ngủ một lần sẽ trọn đời không quên.

  Kết quả, tạp dịch lại không thèm ngủ với y.

  Còn muốn đọc Thanh Tâm Chú cho y nghe.

  Tiểu thiếu gia tức giận khóc òa lên.

 • em co the bao nuoi anh khong - hoa ngo nha

  Em Có Thể Bao Nuôi Anh Không?

  Hoa Ngộ Nha

  Tên cũ: Tôi có thể bao dưỡng anh không?
  Thể loại: Ngụy bao dưỡng chuyển chân ái, niên thượng 14 tuổi, thụ truy công, thành thục thận trọng công x đơn thuần ngoan ngoãn nhuyễn manh thụ, ngọt sủng, hiện đại, đoản văn, 1v1
  Chuyển ngữ: Agehakun
  Chỉnh sửa: Andrea
  Tình trạng bản gốc: Hoàn 33 chương + 0 phiên ngoại

  Thả thính:

  Truyện này chia thành hai quyển, quyển I đã hoàn, txt trên weibo của tác giả, nói vể CP chính, tiểu thiếu gia nhu thuận nhuyễn manh (mềm mại đáng yêu) đánh bậy đánh bạ bao nuôi được lão đại hắc đạo.

  Quyển II kể về CP phụ, câu chuyện tình yêu giữa nghèo khó cao lãnh công X phú nhị đại xuẩn manh học tra thụ. (Không đường thối lui – đang edit)

  Sơ lược về quyển thượng:

  Có thể nói đây là một câu chuyện về một sự hiểu lầm mỹ (bi) diệu (hài) và dẫn đến một mối tình ngọt đến ê răng...

  Mời đọc giả hiểu biết một vị thiếu niên ngoan ngoan dịu dàng tại sao phải biến thân "cuồng dã" nha!

  Chuyện xưa kể về một bé thỏ nhuyễn manh, dễ thương, lại còn đa tài đa nghệ, một bé ngoan phẩm học kiêm ưu (phẩm chất và học tập đều rất ưu tú), sau đó phải lòng một vị Ngưu Lang (1) sói xám...

  Thật là một bí mật động trời!!

  Thiếu gia ánh mắt quá tinh chuẩn, thích người lại là "chiêu bài" của night club.

  Chiêu bài thường rất đắt giá, nhưng mà tiểu thiếu gia lại không có gì ngoại trừ nhiều tiền.

  Sau đó liền nhờ bạn gay hỏi thăm xem chiêu bài công thích kiểu người gì, kim chủ phải như thế nào thì mới có thể bao nuôi được hắn.

  Kết quả công không phải là chiêu bài Ngưu Lang, mà hắn lại là ông chủ của club Ngưu Lang, cho nên thông tin hỏi thăm bị sai lệch…

  Bạn gay bi thương nói cho cậu biết, chiêu bài công ưa thích mẫu người cuồng dã (điên cuồng hoang dại), càng cuồng dã càng tốt.

  Tiểu thiếu gia trở về lăn qua lộn lại nghiên cứu hai chữ “cuồng dã”, ngày thứ hai đến pub (quầy rượu) lập tức đổi qua một thân quần áo trang sức mà bạn gay đã tốt bụng cung cấp, áo ba lỗ da báo và quần bò rách tung tóe, trên cổ còn có một sợi dây chuyền vàng cực lớn, mười ngón tay đeo tròn tám cái nhẫn.

  Sau đó cậu “cuồng dã” đi vào pub, cuồng dã đi tới chỗ ngồi trước mặt công, cuồng dã móc thẻ đen ra.

  Công nhíu mày, thầm nhủ tên ngốc này từ đâu chạy tới, tính đập cửa phá quán hay sao, nhưng mà lớn lên lại rất hợp khẩu vị của hắn.

  Kết quả, hắn trơ mắt nhìn khuôn mặt trắng trắng nộn nộn của thụ trở nên ửng hồng, dáng đứng đoan chính, hai tay dâng thẻ đen lên, giọng nói thỏ thẻ mềm nhũn.

  “Chào ngài, xin hỏi tôi có thể bao nuôi ngài không?”

  Đánh giá:

  Biên thành lãng tử: Hiện đại, niên thượng, bao dưỡng chuyển chân ái, thụ truy công. Thành thục thận trọng công x đơn thuần ngoan ngoãn nhuyễn manh thụ. Tiểu thiếu gia học bá ngoan ngoãn ngốc manh thật sự rất đáng yêu, nhiệt tình chủ động lại còn mềm mại vô cùng. Lão nam nhân chắc chắn không kìm nén được, một giây luân hãm, cả đời bị chàng vợ nhỏ của mình dụ hoặc say mê. Nội dung không có gì cần nói, một từ thôi – ngọt! Nhưng mà loại tổ hợp cường công nhược thụ già trẻ tương xứng này không được triển một tràng ‘lái xe’ (chắc là đoạn xxx) thực là tiếc nuối!


  Chú thích:

  (1) Ngưu Lang club thật ra là một loại văn hóa chính quy, phục vụ viên bên trong đều là phái nam, trên cơ bản những người vào chơi đều là kẻ có tiền, công việc của Ngưu Lang chính là uống rượu nói chuyện phiếm với những người này, giúp họ quên đi áp lực trong sinh hoạt. Ngưu Lang chính quy chắc chắn sẽ không bán thân, tất cả thu nhập đều dựa vào phần trăm hoa hồng trích từ việc châm rượu cho khách. Nhưng Ngưu Lang ngày xưa lại là từ dùng để chỉ trai bao, trong truyện này mình không chắc là tác giả có ý chỉ loại Ngưu Lang nào nên sẽ để nguyên.

 • ruou bac ha - hoa ngo nha

  Rượu Bạc Hà

  Hoa Ngộ Nha

  Bạn đang đọc truyện Rượu Bạc Hà của tác giả Hoa Ngộ Nha. Trước khi thành niên, Tạ Nhiên vẫn nghĩ ca ca mình là một người tốt nhất trên đời, là một người anh cực kì tuyệt vời, cực kì yêu thương, sủng nịnh cậu.

  Nhưng cậu không biết rằng, mỗi khi ánh mắt cậu hướng về Khương Mục, sự quyến luyến, dựa dẫm trong đó lại là gông xiềng, tra tấn anh.

1