Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Phi Lu Dai Nao Di Gioi - Junwei

  Phì Lũ Đại Náo Dị Giới

  JunWei

  Câu chuyện kể về một "con heo mập" đã vậy còn có tính hay tò mò  nên đã vì xem mưa sao băng, kết quả bị sao băng rơi trúng vào người kéo theo anh ta xuyên không tới dị giới. Với hệ thống trong tay, chúng ta cùng theo bước nhân vật chính ngông cuồng tung hoành đại náo dị giới.

  Khi đã đứng trên đỉnh điểm của đại lục Huyền Thiên, Dương Kiệt vẫn mang theo vẻ mặt sầu não nhìn về phía xa xăm, một tên tiểu đệ vô tình chứng kiến cảnh đó bền lên tiếng hỏi: "Đại ca giờ đã là thiên hạ vô địch, mỹ nữ hậu cung đầy rẫy, quyền lực tiền bạc trở tay được ngay, sao còn mang vẻ sầu não thế này."

  Dương Kiệt khẽ liếc nhìn tên tiểu đệ của mình một cái, đưa mắt nhìn về phía xa, thở dài nói: "Sầu não duy nhất trong cuộc đời ta chính là cho tới thời điểm này vẫn chưa tìm được cách hút hết lớp mỡ dày trên cơ thể này để sở hữu thân hình sáu múi hoàn mỹ."

  Tên tiểu đệ:"..."

 • Thien Hoang Vo Dich - Junwei

  Thiên Hoàng Vô Địch

  JunWei

  Thể loại : huyền huyễn 

  Trong giang hồ từng nói rằng hoàng tọa không hủy, đại đế bất diệt khái niệm vĩnh hằng.

  Nguyên nhân là bới vì Hư Vô đại đế Lục Tín tự phát nổ trong đợt chinh phạt bởi tứ đại đại đế, trùng sinh tu luyện ngay trên hành tinh mình sinh thành trước khi bước lên ngôi vị đại đế. Chúng ta hãy cùng theo chân Hư Vô đại đế trên con đường vương giả trở về, vô địch ngân hà . Những nơi đại đế đi qua, thiên tài, kẻ mạnh đều phải thần phục trước cú đấm của ta. 

  " Một ngày nào đó, bốn tên phế vật kia phải quỳ xuống dưới chân ta." Lục Tín nhìn chăm chằm về hướng xa xăm của vũ trụ vô tận, lạnh lạnh nói. 

1