Tác giả
Đang Cập Nhật
 • bup be sua cua diep thieu gia - le le

  Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia

  Lệ Lệ

  Chuyển ngữ: yunfr + Tang Du + Nhan Nhan + Khánh Linh

  Diệp Tư ở trường học, là một con nhóc tinh quái bướng bỉnh, lúc còn ở nhà cũ của Diệp gia là một cô bé ngoan ngoãn biết nghe lời. nhưng ở trước mặt chú Diệp Mạnh Giác, lại là tiểu ma ốm thích làm nũng.

  Ở trong mắt Diệp Mạnh Giác, ngoài Diệp Tư bảo bối ra, không hề có bất cứ người phụ nữ nào khác. Hắn cưng chiều cô yêu cô, bảo vệ cô tất cả những chuyện đều đem cô là trung tâm, vốn tưởng rằng chỉ là vì bù lại sự thiếu hụt bị người nhà bỏ rơi, nhưng giữa lúc bất tri bất giác, đột nhiên phát hiện hết thảy đều đã thay đổi.

 • bup be sua cua dai thieu gia - le le

  Búp Bê Sữa Của Đại Thiếu Gia

  Lệ Lệ

  Nội Dung Truyện : Búp Bê Sữa Của Đại Thiếu GiaMồ côi rất bướng bỉnh được đại thiếu gia rất cưng chiều, coi cô như một bảo bối chẳng qua sự quan tâm đó cũng chỉ là sự bù đắp anh dành cho cô.Cô từ nhỏ là công chúa của gia đình rất ôn nhu hiền lành nhưng từ khi cha mẹ mất thì cô trờ thành cô bé mồ côi không nơi nương tựa nhưng từ khi được đại thiếu gia đem cô về nhà thì cô bắt đầu bướng bỉnh chắc có lẽ do anh quá cưng chiều nên cô thích làm nũng với anh.Cho dù cô có bướng bỉnh bao nhiêu thì anh cũng coi cô như một bảo bối, rất một mực cưng chiều. Vốn tưởng rằng chỉ là vì bù lại sự thiếu hụt bị người nhà bỏ rơi, nhưng giữa lúc bất tri bất giác, đột nhiên phát hiện mọi thứ đều đã thay đổi. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1