Tác giả
Đang Cập Nhật
 • doc ton tam gioi - le thien
 • bat hu than vuong - le thien

  Bất Hủ Thần Vương

  Lê Thiên

  Nhậm Thương Khung là vị thiên tài cường giả nổi danh của đại lục.

  Hắn mang theo tiếc nuối cùng không cam lòng vì đã không thể bảo vệ những người thân yêu trong lúc tai ương ập đến, trọng sinh vào năm năm trở về trước.

  Những điều nuối tiếc về tình thân, cùng chướng ngại võ đạo kiếp trước, chỉ có thể dùng thiết quyền một lần nữa viết lại.

  Đường đến ngôi vị cường giả nghịch thiên, chỉ có thể dựa vào nhiệt huyết vĩnh viến không tắt, ý chí bất tử bất diệt.

 • khi trung tinh ha - le thien

  Khí Trùng Tinh Hà

  Lê Thiên

  Giới Thiệu Truyện

  Là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vũ Tinh Hà - nhất đại tông sư võ học, vì tinh thần dân tộc, nên ra tay đánh cướp, ám sát các nhân vật, các sự kiện ảnh hưởng đến hình tượng dân tộc Trung Quốc, dẫn đến xúc phạm tình hình chính trị của rất nhiều quốc gia. Các quốc gia trên thế giới công khai có, âm thầm có, treo giải thưởng đến 5 triệu Mỹ kim cho tính mạng của hắn.

  - Vô số các thế lực sát thủ của Thế giới ngầm vì món tiền thưởng cực cao này mà dốc toàn lực ra tay nhưng đều thất bại. Cuối cùng tổ chức Thực Huyết Sắc Vi, tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới ngầm đã phái ra 7 trong số 10 sát thủ vương bài cao cấp nhất của tổ chức tiến hành ám sát hắn.

  - Kết quả là cả bảy gã sát thủ đều lần lượt chết dưới tay Vũ Tinh Hà. Nhưng do 7 gã sát thủ đến ám sát hắn vào đúng thời điểm hắn đột phá trùng quan lên cảnh giới Tiên Thiên, dẫn đến khiến hắn bị tẩu quả nhập ma mà chết. Một đời nhất đại tông sư không chết vì sát thủ ám sát mà lại chết vì tự mình luyện công bất thành, để lại người chị nuôi thân thiết...

  - Sau khi Vũ Tinh Hà xuyên việt trùng sinh, thì nhập vào Tần Vô Song, một gã công tử truyền thừa duy nhất của một gia tộc hàn môn đã suy vi, đang bị kẻ thù nhăm nhe cướp đoạt gia sản. Mang theo ký ức nhất đại tông sư đời trước, hắn bắt tay vào công cuộc khôi phục lại vinh quang trước đây của gia tộc hàn môn và cuộc hành trình đầy thú vị của mình tại thế giới mới...

 • khi xung tinh ha - le thien

  Khí Xung Tinh Hà

  Lê Thiên

  Nội Dung Truyện : Khí Xung Tinh HàTrong giới võ thuật của Trung Quốc, vị đại tông sư tuổi trẻ Võ Tinh Hà, bị bảy sát thủ mạnh nhất toàn cầu đuổi giết. Sau đó, hắn mắc phải gian kế mà chết, thân thể rơi xuống rồi bị đốt cháy. Tuy nhiên, trời cũng không phụ lòng người, linh hồn tái sinh ở thế giới khác trở thành một thiếu niên quý tộc hạ đẳng. Bắt đầu từ đây, hắn lại tiếp tục theo đuổi đỉnh cao mới của võ học. Không thuận theo quyền quý, không thỏa hiệp nhà giàu có, chẳng sợ nồi da nấu thịt. Chỉ cần hai nắm đấm tạo ra một thế giới trong sáng; cho dù có phải trải qua bao chông gai nhưng khí thế vẫn vượt chín tầng mây, khí xung ngân hà! Thân giống như giao long, đến chỗ nào đều có thể phiên giang đảo hải - sông cuộn biển gầm Tâm như mãnh hổ, nơi nào không thể ngạo khiếu núi rừng Lên núi xuống biển, không tham tiên phật, không bái quỷ thần, chẳng sợ hãi trước thiên la địa võng Luân hồi mười thế, bay lên tới trời, xuống dẫm hoàng tuyền, chỉ cần một khắc khí xung ngân hà. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • quy di xam lan quy di nhap xam - le thien

  Quỷ Dị Xâm Lấn (Quỷ Dị Nhập Xâm) - 诡异入侵

  Lê Thiên

  Khi thế giới để lộ nó thần bí một góc, khủng bố tùy theo tràn ra, quỷ dị thành thường ngày giai điệu.
  Trong lúc ngủ mơ nghe tới kêu gọi đừng tuỳ tiện trả lời, trời tối người yên lúc tận lực không muốn dòm kính, xuất nhập thang máy tốt nhất tránh lạc đàn.
  Bởi vì ——
  ngươi vĩnh viễn không biết, tiếp theo trong nháy mắt muốn đối mặt như thế nào mạo hiểm.
  Thế giới đột nhiên trở nên nguy hiểm vô cùng, người thông minh đều vững vàng cẩu.

  Giang Dược bắt đầu ngay cả một con chó đều không bằng, lại trời xui đất khiến đạp lên người đi ngược chiều hành trình.

 • tien kich dich hau lang - le thien

  Tiến Kích Đích Hậu Lãng - 进击的后浪

  Lê Thiên

  Đương thời giới vạch trần nó thần bí một góc, khủng bố tùy theo tràn ra, quỷ dị thành hằng ngày giai điệu, nhịp điệu.

  Trong lúc ngủ mơ nghe được kêu gọi đừng đơn giản trả lời, đêm dài người tĩnh lúc tận lực không muốn dòm kính, xuất nhập thang máy tốt nhất tránh cho lạc đàn.

  Bởi vì —

  Ngươi vĩnh viễn không biết, hạ trong nháy mắt đem muốn đối mặt như thế nào mạo hiểm.

  Thế giới đột nhiên trở nên nguy hiểm vô cùng, người thông minh đều vững vàng địa cẩu thả lấy.

  Giang Dược bắt đầu liền một con chó đều không có, lại Âm sai Dương sai bước lên đi ngược chiều người hành trình.

1