Tác giả
Đang Cập Nhật
 • lam phi - le tieu

  Làm Phi

  Lệ Tiêu

  Edit: Team Lãnh Cung

  Tịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt. Nhưng chẳng thể ngờ khi sự thật được hé lộ thì tính mạng của nàng cũng không giữ được.

  Lúc này Lan Vi mới biết hóa ra suy nghĩ của mình khi trước nực cười thế nào?

  Một khi có cơ hội trở về năm đó, nàng quyết định liều lĩnh đảo cục.

  Vốn nên trở thành vương phi, từ đó lại trở thành hoàng phi...

 • ba van dong thu tinh - le tieu

  Ba Vạn Dòng Thư Tình

  Lệ Tiêu

  Độ dài: 60 chương + 5 ngoại truyện
  Thể loại: Hiện đại, công sở, ngành xuất bản, nữ thông minh x nam thê nô, HE
  Editor: Vermouth, Darkrum

  Tác giả Ngọc Ly dần dần nổi tiếng vì văn phong độc đáo, cốt truyện hấp dẫn. Đang trong thời kì tích góp danh khí, dần nổi tiếng thì tuôn ra gièm pha đạo văn. Qua nửa tháng ồn ào, nghe nói tác giả thân bại danh liệt nên đã gác bút quy ẩn.

  - ---

  Đồng thời, người đại diện nổi tiếng trong giới tác giả là Lục Thành trong văn phòng làm việc của một người bạn, tình cờ gặp được một người có cấu tứ độc đáo, lối hành văn tuyệt diệu.

  Lục Thành cố tình chọc gậy bánh xe, muốn nâng đỡ để tạo ra một tác giả cỡ đại thần.

  "Trình độ của Tạ tiểu thư thoạt nhìn không giống người mới, bút danh trước kia của cô là gì? Có lẽ chúng ta có thể hợp tác thử xem."

  Tạ Thanh: "Ngọc Ly."

  [Tuyên bố] Ngoại trừ chú thích ở ngoài, tác giả, tác phẩm, trang web và các xí nghiệp liên quan ở trong truyện đều là hư cấu và không có nguyên mẫu, xin không cố tình liên hệ.

  [Cảnh báo] Tác giả không đồng ý lấy lịch sử tình cảm và hành vi tình dục đánh giá nếp sống, nhân phẩm, mời các bạn team sạch không nên đọc truyện này, chúng ta đường ai nấy bước.

1