Tác giả
Đang Cập Nhật
 • lua tinh - len roi

  Lừa Tình

  Len Rối

  Trò chơi tình ái... thật sự có kẻ chiến thắng?

 • khong xong nu chu trung sinh - len roi

  Không Xong! Nữ Chủ Trùng Sinh!

  Len Rối

  Thể loại: Hiện đại, xuyên không

  Cô chỉ bất mãn vì tác giả ngược nữ phụ quá đáng thôi tại sao lại bị xuyên qua luôn rồi. Hơn nữa bản thân cô lại xuyên vào nữ phụ người gặp người ghét như vậy a!
  Đúng thật là nhân sinh vô thường, để bảo toàn mạng nhỏ cô phải tránh xa nam nữ chính.

  Nhưng mà này nữ chính! Tôi chọc gì cô hả? Sao cô cứ gây khó dễ cho tôi? Cái gì? Nữ chính trùng sinh? What? Cô ta muốn trả thù nữ phụ? Hàn Thanh Dao tỏ vẻ, cô hoàn toàn tuyệt vọng với cái thứ gọi là tiết tháo của thế giới này rồi. Nữ chính, tôi rõ ràng không có làm gì cô, cô tha cho tôi có được không? Không thể hòa bình giải quyết à? Vậy thì, chúng ta đấu một trận đi, nữ chính!

 • lua tinh 2 - len roi

  Lừa Tình 2

  Len Rối

  Truyện Lừa Tình, chuyện ngôn tình hay nhất nói về một cô gái ngây thơ chưa từng có một mối tình đầu bởi vì cô cô chỉ biết có sự nghiệp, cô nghĩ có sự nghiệp rồi thì yêu cũng chưa muộn. Và rồi cô gặp được anh, cứ nghĩ định mệnh đã sắp xếp cho anh gặp được cô ngay đúng thời điểm sự nghiệp cô vừa vững chắc. Hai người đến với nhau rất nhanh, hãy về bên anh và cũng nhanh chóng kết hôn, tưởng rằng mọi chuyện diễn ra quá suôn sẻ... Ai ngờ trước ngày cưới hắn đã ôm tiền bỏ trốn không một li do, thật ra hắn chính là một kẻ lừa gạt tình cam chuyên đi dụ dỗ nhưng phụ nữ nhẹ dạ cả tin như cô. Cùng đọc truyện và tiếp tục chiêu mộ những tình khúc hay trong tác phẩm nhé.

1