Tác giả
Đang Cập Nhật
 • tro choi tinh ai va quyen luc h - linhlinhpenny

  Trò Chơi Tình Ái Và Quyền Lực (H+)

  Linhlinhpenny

  Thể loại: Lãng mạn, kịch tính, 18+

  Đông Nhi nữ chủ tịch tập đoàn X, nổi tiếng xinh đẹp xuất chúng tài hoa nhưng tính cách lãnh đạm, chưa từng để ý đến bất kỳ người đàn ông nào.

  Anh, một kẻ lạnh lùng,độc tài và không ai không phục tùng anh.

  Trò chơi tình ái giữa họ là như thế nào? Liệu ai mới là người chiến thắng trong cuộc chơi tình ái này? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

 • tro choi tinh ai va quyen luc - linhlinhpenny

  Trò Chơi Tình Ái Và Quyền Lực

  Linhlinhpenny

  Nội Dung Truyện : Trò Chơi Tình Ái Và Quyền LựcTrích đoạn:Tại căn phòng chủ tịch sang trọng và rộng lớn, nơi cao nhất trong tòa nhà cao chót vót giữa trung tâm thành phố lộng lẫy, Đông Nghi, chủ tịch mới tiền nhiệm tập đoàn X sững người khi đang ngồi trên bàn làm việc của mình, thần thái có chút sững sốt với sự "đột nhập" của một người đàn ông lạ, cô không biết anh đã vào phòng của mình từ khi nào và bằng cách nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã thấy người ấy ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang trên bàn lên nhấm nháp, chờ đợi cô tỉnh dậy.Người đàn ông khẽ nhếch môi khi phát hiện ra Đông Nghi đã thức giấc, trên khuôn mặt đàn ông là một chiếc mặt nạ đen bằng vải chỉ để lộ đôi mắt đen dài sắc sảo cùng làn môi mỏng cao ngạo, hoàn toàn không thể nhận diện được người đàn ông trái tim lạnh giá này rốt cuộc là như thế nào. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

 • tro choi tinh ai va quyen luc phan 2 - linhlinhpenny

  Trò chơi tình ái và Quyền lực [Phần 2]

  Linhlinhpenny

  Nội Dung Truyện : Trò chơi tình ái và Quyền lực [Phần 2] Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1