Tác giả
Đang Cập Nhật
 • trong sinh chi dao giao co du hi - long that

  Trọng Sinh Chi Đáo Giảo Cơ Du Hí

  Long Thất

  Thể loại: Dị thế, xuyên qua, huyền huyễn, 1 vs1
  Nhân vật chính: Tác Phi x Samuel | Phối hợp diễn: chín công, chín thụ (aka rất nhiều người qua đường)

  Câu chuyện bắt đầu từ khi Tác Phi vốn là một trạch nam thâm niên  sau ba ngày ba đêm công lược game BL cao H “Jalands” cuối cùng cũng thành công thu phục chín tiểu thụ của chín đại chủng tộc, nhưng ngay trước khi thịnh yến 10P được tiến hành, cậu cmn xuyên qua rồi.

  Linh hồn của cậu xuyên qua tới đại lục Jalands chân chính.

  Tác Phi: Này này này, có thể trọng sinh lại lần nữa không nha! Lão tử rốt cuộc xuyên thành cái quái gì vậy!

  ∼♥∼

  Author’s note: nhân vật chính là thụ, kết cục HE, quá trình thật đáng khinh, tác giả vô tiết tháo.

  Editor’s note: Truyện dễ thương, không lôi, không cẩu huyết. Đọc văn án thế thôi chứ hoàn toàn không phải H văn, càng không phải NP. Công khiết thụ khiết nhé.:”>

  Chú ý: Nhân vật chính tên Tác Phi (索非 – Suǒ fēi). Nhân vật tổng thụ trong game là tên tiếng Anh Stefan, dịch ra thì đồng âm “Suǒ fēi” với Tác Phi.

  Tên của tất cả nhân vật trong truyện tớ thống nhất là tiếng Anh hết (tại vì bối cảnh huyền huyễn). Vì là tên phiên âm nên mọi người có đọc QT hay version khác mà thấy tên khác nhau thì đây là lý do nhé.

 • di vao nhan cach phan liet - long that

  Đi Vào Nhân Cách Phân Liệt

  Long Thất

  Độ dài: 94 chương
  Edit: Wenny

  Đang trong tình trạng thất nghiệp nên khi thấy trên mạng thông báo tìm người làm mà chỉ cần làm hoàn thành nhiệm vụ thì có ngay thù lao ba mươi triệu cho nên Tiêu Hòa điền đại bảng câu hỏi trên mạng. Tiểu tử nghèo Tiêu Hòa lập tức đỏ mắt nhận nhiệm vụ.

  Mà công việc của hắn chính là tiến vào thế giới của một bệnh nhân tâm thần, chữa trị căn bệnh rối loạn đa nhân cách cực kỳ nghiêm trọng của vị này...

  Bụng dạ khó lường, nóng nảy, âm u, nhõng nhẽo, kiêu ngạo, cố chấp… đủ loại nhân cách thế giới tinh thần ngàn kỳ vạn biến, Tiêu Hòa công lược từng cái từng cái, chỉ cảm thấy cả người không tốt.

  Ba mươi triệu mềm muội tệ(1) không dễ kiếm, chỉ mong sau khi lấy được tiền hắn sẽ không đến mức vác thân vào viện tâm thần ở luôn.

  (1)Mềm muội tệ (đọc là Ruan Mei Bi): cách đọc hài của nhân dân tệ (RMB)

  #Cảnh báo trước khi nhảy hố:

  1. Tác phẩm này 1×1, tiểu công là bệnh nhân tâm thần n nhân cách, tiểu thụ không ngừng tiến vào thế giới của y.
  2. Trường thiên, hiện đại giá không, không nên truy cứu các chi tiết nhỏ, yêu yêu lắm ~~
  3. Đây là văn Mary Sue, Sue, Sue, Sue, chuyện quan trọng nên cần lặp lại ba lần, bất quá yên tâm, tác giả là một Sue đứng đắn! Hảo món này mời nhấp vào, ném bom mời nhìn góc trên bên phải, yêu yêu lắm
  4. Hiện đã mở các map: Tinh Linh độc chiếm (đã mở), Dưỡng ân ràng buộc (đã mở)...
  Từ then chốt: Nhân vật chính: Tiêu Hòa, Phàn Thâm ┃ Nhân vật phụ: Long Thất, Thất long châu, mẹ ruột và những người khác.

  Tác phẩm ý tưởng mới lạ, đủ loại nhân cách thế giới tinh thần ngàn kỳ vạn biến, tuy là văn xuyên nhanh nhưng ý tưởng độc đáo, diễn biến nhanh, tình cảm yêu hận phân minh, tình tiết khi thoải mái khi chập chùng, hành văn trôi chảy, đáng đọc đáng lưu trữ!

 • khong yeu thi di chet di - long that

  Không Yêu Thì Đi Chết Đi!

  Long Thất

  Trong thế giới giải trí có rất nhiều người nhưng  Nhậm Cảnh lại là người mà Dạ Sâm không thích nhất do cảm tưởng hắn giống người đạo đức giả. Với vẻ ngoài hòa nhã ôn nhu nhưng  thực chất lại vô cùng dối trá, lời nói ra không thể nghe nổi dù chỉ là nửa câu.Sau đó, có một hôm, Dạ Sâm uống say. Lúc tỉnh lại, thấy Nhậm ảnh đế trần trụi nằm cạnh.

  Dạ Sâm bày tỏ “Mẹ kiếp, bị chó cắn rồi!”

  Vốn tưởng chuyện này cứ thế là qua, ai ngờ trong đầu Dạ Sâm lại nhảy ra một âm thanh “Nhiệm vụ hàng ngày: Hôn Nhậm Cảnh, sau khi hoàn thành thưởng 1 điểm sinh mệnh.”

  “Nhắc nhở hữu nghị: Điểm sinh mệnh thấp hơn 1 sẽ bị thu hồi sinh mệnh!”

  Dạ Sâm:!!!!!!

  Nội dung nhãn:

  Từ tìm kiếm then chốt: Nhân vật: ┃ Phối hợp: ┃ Cái khác: Chủ thụ, hiện đại.

 • bat can cai choc thung troi - long that

  Bất Cẩn Cái Chọc Thủng Trời

  Long Thất

  Edit: ilysm 
  Thể loại: Ảo tưởng không gian, tu chân huyền huyễn, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, tự công tự thụ, 1×1, HE
  Tình trạng bản gốc: Đã hoàn (78 chương chính văn + 11 chương phiên ngoại)

  Có một cơn gió thổi qua kéo theo người quay đầu lại có thể phẩy cho một vị đại năng đỉnh cấp ôm ngực ngã xuống đất, khi ngươi ngáp một cái có thể gây ra trời long đất lở, khi ngươi khẽ giậm chân xuống liền có thể khiến cho đại lục sụp đổ…

  Thế nên cái gì mà trong tộc hãm hại, học viện nội đấu, tỷ thí đoạt bảo, thám hiểm bí cảnh… Tất cả đều sẽ trở thành trò cười.

  Tô Hàn- một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi Phá Vỡ Hư Không mở ra thế giới mới- không tài nào hiểu nổi: nếu hắn đã chết rồi trọng sinh, thì vì sao còn bảo lưu lực lượng không gì không làm được này?

  Có thể sảng khoái mà chết một lần hay không đây?

  Quỷ mới biết để hắn tự giết chính mình đã phải tốn bao nhiêu sức lực!

  Nhắc nhở vào hố:

  Nhân vật chính ngày ngày đều phải tìm cách áp chế sức mạnh của mình để phòng ngừa việc ngủ một giấc tỉnh lại không cẩn thận hủy diệt thế giới, nhưng luôn có pháo hôi đến khiêu chiến tính nhẫn nại của hắn…

  Nhân vật chính tinh thần phân liệt: Nhân cách số 1 là thanh niên lười nhác đã nhiều lần trải qua việc đời khám phá hồng trần luôn muốn sống cuộc sống của một người bình thường, nhân cách số 2 là thanh niên trung nhị* cố chấp u ám tam quan bất chính một lòng chỉ muốn hủy diệt thế giới.

  Gỡ mìn: văn này, Tự – công – tự – thụ.

 • trung sinh thanh he thong - long that

  Trùng Sinh Thành Hệ Thống

  Long Thất

  Thể loại: Xuyên nhanh, hệ thống, chủ thụ,  HE.

  Không gian, hệ thống, bảo vật, thần khí… Nhân vật chính khác ai cũng có bàn tay vàng, Thời Khanh tỏ vẻ ╮(‾▿‾)╭ ông đây chính là bàn tay vàng.

  Tuy nhiên … vì cái lông gì bắt bàn tay vàng như cậu phải tìm kí chủ buột định?

  Mà tên kí chủ này nè, ngó trên ngó dưới ngó trái ngó phải chỗ nào cũng cho thấy y là một tên hai tay đẫm máu, lòng dạ tăm tối, đã vậy còn mắc bệnh xà tinh

  (*)?

  Bệnh xà tinh cậu nhịn, nhưng muốn cậu với tên bệnh xà tinh này dắt tay nhau cùng đi từng cái thế giới, biểu cậu làm sao mà chịu đựng nổi!

  Cổ đại, hiện đại, mạt thế, tương lai…

  Xuyên qua một đống nơi, Thời Khanh dần cảm thấy, hình như kí chủ của cậu cũng không đến nổi hết thuốc chữa… ha?

  [mới là lạ (눈_눈)]

  (*)bệnh xà tinh: ngôn ngữ mạng TQ, ý là bệnh thần kinh.


  P/S: Kí chủ tuyệt đối sủng hệ thống nha, cực sủng lun, cả 2 người xuyên qua nhiều thế giới. Có thú nhân, mạt thế,.....

 • nhat mo y tu truc - long that

  Nhật Mộ Ỷ Tu Trúc

  Long Thất

  Thể loại: Vườn trường, hiện đại, trúc mã, ngọt, sủng

  Trên đời này Tề Mộ chỉ sợ duy nhất là hai người. 

  Đó chính à cha hắn, người còn lại là Duẫn Tu Trúc.

  Giá trị vũ lực của cha hắn quá cao, hắn sợ là đương nhiên.

  Duẫn Tu Trúc được hắn che chắn mười mấy năm, theo lý là người mà đời này hắn sẽ không sợ nhất, nhưng lúc tốt nghiệp cấp 3 hắn say tới mơ hồ, nhận sai Duẫn Tu Trúc thành nữ thần, tỏ tình hôn môi, vốn tưởng rằng đêm xuân khổ đoản, kết quả là chết đi sống lại.

  Số chương: 77 chương (cả PN)

  Thể loại: Đô thị tình duyên, ông trời tác hợp, thanh mai trúc mã, vườn trường, ngọt, hơi ngược (maybe), dương quang bá khí hay đi trêu chọc thụ x thâm tình cố chấp hay bị trêu chọc rốt cục không nhịn được công

  Nhân vật chính: Tề Mộ (thụ), Duẫn Tu Trúc (công)

  (Vì ý nghĩa tên của hai người nên mình không dịch tên truyện ra, để vậy mình thấy ý nghĩa hơn. 

  - Nghĩa đầu tiên: Tu Trúc có nghĩa là rừng trúc, nhật mộ có nghĩa là hoàng hôn -> hoàng hôn nghiêng vào rừng trúc => ý nghĩa chỗ này là Tề Mộ chiếu sáng cuộc đời Tu Trúc (Mộ trong Tề Mộ cũng là Mộ trong nhật mộ (hoàng hôn))

  - Nghĩa thứ 2 chính là nghĩa đen tên truyện "nhật mộ ỷ Tu Trúc" hay là Tề Mộ ỷ lại Tu Trúc. Tề Mộ tuy rằng mang tới ánh sáng cho Tu Trúc nhưng vì một vài lý do nào đấy mà luôn ỷ lại Tu Trúc)

 • hoang hon dung tua khom truc dai - long that

  Hoàng Hôn Đứng Tựa Khóm Trúc Dài

  Long Thất

  Editor: Fei
  Tình trạng bản gốc: Hoàn (72 chương + 10 PN)
  Nhắc nhở trọng yếu: Bộ này có độ ngọt cực cao, tác giả không chịu trách nhiệm nếu bạn bị sốc đường【 meme doge 】

  Trong cuộc sống của Tề Mộ thì anh chỉ sợ nhất cóĐời này của Tề Mộ sợ nhất là hai người.

  Người đầu tiên là cha cậu, người còn lại là Doãn Tu Trúc.

  Cha cậu có giá trị vũ lực quá cao, cậu kinh sợ là chuyện đương nhiên.

  Doãn Tu Trúc được cậu che chở mười mấy năm, theo lý thì đời này cậu ắt hẳn sẽ không sợ gì hắn, thế mà vào lúc tốt nghiệp trung học cậu lại say đến mơ mơ hồ hồ rồi tưởng nhầm Doãn Tu Trúc là nữ thần, liên tiếp tỏ tình lẫn hôn môi. Vốn tưởng rằng chỉ là một đêm xuân ngắn ngủi, ai dè kết quả là chết đi sống lại.

  Nhắc nhở:

  1. Thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, 1V1.

  2. Dương quang bạo ngược tác oai tác quái tự nhiên hay trêu người thụ X thâm tình cố chấp hằng ngày bị trêu nhiều quá rốt cục không nhịn được công

  Nội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên, ông trời tác hợp cho, thanh mai trúc mã

  Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Tề Mộ, Doãn Tu Trúc ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

  Đánh giá ngắn gọn tác phẩm:

  Đời này của Tề Mộ sợ nhất là hai người. Một là cha cậu, hai là Doãn Tu Trúc. Cha cậu có giá trị vũ lực quá cao, cậu kinh sợ là chuyện đương nhiên. Doãn Tu Trúc được cậu che chở mười mấy năm, theo lý thì đời này cậu ắt hẳn sẽ không sợ gì hắn, thế mà vào lúc tốt nghiệp trung học cậu lại say đến mơ mơ hồ hồ rồi tưởng nhầm Doãn Tu Trúc là nữ thần, liên tiếp tỏ tình lẫn hôn môi. Vốn tưởng rằng chỉ là một đêm xuân ngắn ngủi, kết quả…

  Bộ này là một điềm văn nhỏ, viết về cố sự của một đôi thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau. Tề Mộ là người thắp sáng sinh mệnh của Doãn Tu Trúc, Doãn Tu Trúc làm bạn với Tề Mộ từ bé, quyết tâm phải bảo vệ cậu bạn nhỏ của mình. Tác phẩm miêu tả con đường trưởng thành của hai người, cũng viết về toàn bộ những ngọt ngào ấm áp giữa bọn họ, tình yêu là cảm xúc nóng bỏng mãnh liệt, cũng là tế thủy trường lưu (*). Hãy tới và xem họ làm thế nào để có thể sáng tạo ra thứ tình yêu chỉ thuộc về hai người nhé!

  (* Tế thủy trường lưu: Nghĩa là dòng suối nhỏ nhưng chảy dài. Ý nói một tình yêu không thuộc dạng chớp nhoáng, cả thèm chóng chán mà dần nảy nở theo thời gian từng chút từng chút âm thầm đến khắc cốt ghi tâm)

  ===============

  Ăn Dưa Mặt Cẩu DD: Siêu cấp manh song hướng thầm mến vườn trường văn, công từ nhỏ đã che chở cho thụ, che che chở chở thế nào lại lên đến tận giường luôn.

 • he thong nu than cua trai thang - long that

  Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng

  Long Thất

  Hà Duy là cô nhi không cha không mẹ, một thân một mình.

  Thế nên mỗi khi tan tầm về nhà, xem xong anime,

  chơi game chán chê, cậu sẽ ngẫm xem bản thân sẽ chết kiểu gì.

  Lớn thì động đất bùng nổ sóng thần đánh úp zombie đột kích,

  nhỏ thì uống nước sặc chết đi đường té chết thức khuya mệt chết… 

 • muon phi thang thi yeu di - long that

  Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

  Long Thất

  Nguyên tác: Tưởng phi thăng tựu đàm luyến ái
  Chuyển ngữ: Thiên Minh, Nhọ (C34,38,75)
  Tình trạng bản gốc: Hoàn 214 chương chính văn + 10 phiên ngoại |Tình trạng bản dịch: On going
  CP: Cố Kiến Thâm x Thẩm Thanh Huyền
  Thể loại: Cường cường, 1×1, tiên hiệp, tu chân, thanh mai trúc mã, hệ thống, song khiết, chủ thụ, hỗ sủng, HE
  Tag: Đệ nhất dấm chua ôn nhu thâm tình Bệ hạ công x Phúc hắc ôn nhu thâm tình Tôn chủ thụ

  Nội dung câu chuyện xoay quanh về hai nhân vật chính trên con đường tu tiên, nhưng hai người ở hai thế giới khác nhau. Một người là Thẩm Thanh Huyền xuất thân là Liên Hoa Tôn Chủ, có sức khỏe trâu bò tới mức chút nữa là phi thăng.

  Cố Kiến Thâm là Ma tôn Cửu Uyên, cũng bá tới mức chút nữa là hủy diệt tam giới.

  Tất cả mọi người đều cho rằng Thẩm Thanh Huyền và Cố Kiến Thâm gặp nhau nhất định sẽ đại chiến tam giới, hai người họ đấu tới ta chết ngươi sống mới thôi.

  Mãi đến khi Thẩm Thanh Huyền bế quan trăm năm, chạm tới thiên cơ.

  Thiên cơ nói rằng: Vạn năm ở giới tu chân không một ai phi thăng, nguyên do thang trời sụp đổ, phương pháp duy nhất để xoay chuyển chính là hành sự theo ngọc giản này.

  Ngọc giản thượng thư:

  Thứ nhất, gặp mặt Cố Kiến Thâm.

  Thứ hai, cùng uống cùng say với Cố Kiến Thâm.  Thứ mười ba, xin vì Cố Kiến Thâm cởi áo tháo đai.  Thứ hai mươi mốt, cùng hưởng đêm xuân với Cố Kiến Thâm …

  Thẩm Thanh Huyền: “……”

 • hoc tra ngoi cung ban khong can an ui - long that

  Học Tra Ngồi Cùng Bàn Không Cần An Ủi

  Long Thất

  Edit: Hyukie Lee
  Thể loại: Điềm văn, trưởng thành, vườn trường,
  Nhân vật chính: Kiều Thiều, Hạ Thâm
  Nhân vật phụ: Long Đoản Đoản,…

  Chẳng phải có câu "cần cù bù thông minh sao"??? Vậy tại sao Kiều Thiều đã rất chăm chỉ, khắc khổ thức đem học tập, thế mà kết quả vẫn luôn tệ không nỡ nhìn?!!!

  Ấy thế mà cái tên Hạ Thâm ngồi cùng bàn, đi học cứ ngủ suốt, vậy mà kết quả điểm thi lại cao như vậy....

  Hạ Thâm thấy bạn Kiều rũ rượi, quyết định mua chai nước an ủi an ủi..

  Ba ba: Con trai đừng sợ, thi rớt không sao, ba mua cho con một chiếc xe thể thao mới.

  Ông nội: Tôn nhi đừng vội, thi rớt không sao, ông mua cho con chiếc du thuyền mới, mau đi giải sầu.

  Ông ngoại: Cháu ngoại đừng khóc, thi rớt không sao, gia sản mấy tỷ của ông đều là của con.

  Hạ Thâm mặt không đổi sắc ném chai nước hai đồng rưỡi vào thùng rác.

  An ủi? Hết rồi.

  Rời nhà trốn đi nghèo đến cạp đất ăn công X Ngàn sủng vạn sủng thiếu gia trăm phần trăm chỉ bị thi rớt thụ

  Hạ Thâm x Kiều Thiều

  Gợi ý: Vườn trường văn, hướng nhẹ nhàng, ngọt nhẹ thanh, tác giả đã già, chỉ muốn ngọt và ngọt.

1