Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Truyen Tho San Tai Di Gioi - Mac Lao Ta

  Truyện Thợ Săn Tại Dị Giới

  Mạc Lão Tà

  Một thanh niên của thế kỷ 21, bị cuốn vào một thời không xa lạ, cách Trái Đất hơn chín triệu năm ánh sáng, gặp phải một cô nàng hệ thống hồ đồ, chuyên môn hố người.


  “Cái gì, chỉ có thể kích hoạt được nghề nghiệp thợ săn…”


  “Không phải chứ? Mỹ nữ cũng có thể đánh người…”


  “Con thỏ ấy, ta đánh không lại a…”


  “Không được… hệ thống ngươi quá cùi bắp, ta muốn mỹ nữ, ta muốn làm thiên tài…”


  “A a a a a… Hệ thống… ngươi là đồ chết tiệt… ngươi dám hố ta…”


  Nói tóm lại là số main rất nhọ, toàn bị hệ thống hố cha, còn bắt hắn phải tay không cua gái, thật là mất mặt a…


  Lưu ý: Trọng truyện có sử dụng tên nhân vật, địa danh nếu có trùng với lịch sử thì đó cũng chỉ là một sự trùng hợp, hoàn toàn không liên quan đến hiện thực. Cho nên các bạn cũng đừng đem nó so sánh với hiện thực! Xin trân trọng cảm ơn!

  Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thợ Săn Tại Dị Giới tại TruyenNhieu!

 • Duong Thi Tieu Thuyet - Mac Lao Ta

  Dưỡng Thi (Tiểu Thuyết)

  Mạc Lão Tà

  Một trăm triệu năm trước, một viên tinh thể to lớn từ vũ trụ lao thẳng xuống trái đất, đem nền văn minh của nhân loại hoàn toàn hủy diệt, để lại một khoảng trống không trong lịch sử hơn mấy chục triệu năm.

  Mãi cho đến mấy chục triệu năm sau, một nền văn minh mới được hình thành, loài người không còn là kẻ thống trị của toàn bộ Thế Giới này nữa. Những nguồn năng lượng thần bí từ tinh thể khổng lồ kia, tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Một thế giới của Nhân, Yêu, Ma, Thần song hành cùng tồn tại.

  Ở thế giới này, loài người là những kẻ đứng cuối cùng trong tầng đáy sinh tồn, luôn luôn bị các loài khác đuổi giết, tiêu diệt. Mà Ma, Thần lại là hai tộc đàn mạnh mẽ nhất, thống lĩnh toàn bộ Thế Giới.

  Cho đến một triệu năm trước, Thế Giới này lại một lần nữa thay đổi. Một nhóm sinh vật mạnh mẽ từ bên ngoài vũ trụ tiến đến xâm lấn, muốn đem toàn bộ sinh vật trong Thế Giới này hủy diệt. Một trận đại chiến với quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã nổ ra, đem toàn bộ những kẻ xâm lược hủy diệt hết. Thế nhưng, Ma, Thần cũng vì thế mà bị suy yếu, còn Nhân, Yêu cũng nhân đó mà trỗi dậy. Bắt đầu cho một quy luật mới của toàn bộ Thế Giới.

  Và, cho đến một trăm ngàn năm trước, Thế Giới này đột nhiên bùng phát một trận đại hủy diệt với quy mô lớn chưa từng có, đem toàn bộ hai phần ba sinh vật trong đại lục hủy diệt, thé giới biến đổi, khu vực giữa các tộc đàn bị phân chia. Ma môn mở ra, Thần giới biến mất. Trên đại lục, chỉ còn lại duy nhất hai tộc đàn còn sống sót, đó chính là hai tộc Nhân - Yêu.

  Một thời đại mới được mở ra, Thế Gới bắt đầu hình thành những vùng cấm địa không ai dám đặt chân tới, biển cả cũng mở rộng, những loài sinh vật khổng lồ liên tục xuất hiện. Đại dương đã trở thành một vùng phân cách rộng lớn của toàn bộ đại lục.

  Và một thời đại mới bắt đầu từ đây!

  Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Dưỡng Thi tại TruyenNhieu!

1