Tác giả
Đang Cập Nhật
 • lay chong bac ty - moc that that

  Lấy Chồng Bạc Tỷ

  Mộc Thất Thất

  Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra ví dụ như Giang Nhung mong muốn có cuốc sống bình thường nên đồng ý  gả cho một người đàn ông bình thường. Nhưng người đàn ông bình thường ấy lại trở thành Sếp công ty cô.

  Không dừng lại ở đó mà, anh ta còn là người thừa kế của Tập đoàn Đế Quốc giàu nhất Châu Á. Bên ngoài, là một người nắm quyền kinh doanh quyết đoán, máu lạnh vô tình. Mà bên trong, Anh ta lại là một tên sói đội lốt cừu, “gặm” nàng đến xương cốt cũng không chừa.

 • vo cua tong tai khong de - moc that that

  Vợ Của Tổng Tài Không Dễ

  Mộc Thất Thất

  Thể loại:  Ngôn tình, Sủng

  Mội người có mỗi số phận khác nhau không ai giống ai, có những người gặp được nhiều may mắn như Đường Tinh Khanh. Khi cô  mới vừa tròn 20 tuổi xuất thân nghèo khó nhưng  lại đột nhiên phải gả cho Đông Phùng Lưu, đối với cô mà nói, hắn chỉ là một người hoàn toàn xa lạ.

  Từ một người nghèo túng trở thành phu nhân tổng giám đốc được người người hâm mộ! Nhưng phu nhân của tổng giám đốc đâu có dễ làm vậy chứ…

 • ong xa tong tai muon tai hon - moc that that

  Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn

  Mộc Thất Thất

  Tên khác: Đoạt Lại Vợ Yêu

  Giữa Cố Uyen và Tô Ngọc Kỳ chỉ là quan hệ tình một đêm...

  Có điều, chỉ có một lần đó, vậy mà Cố Uyên lại có phần thưởng là cô con gái xinh xắn.

  Bốn năm sau, cô trở lại Hải Thành, người thân của cô lại tính kế, ép cô thay em gái lấy chồng, mà người đó lại là người đàn ông sáng giá nhất thành phố.

  Cô càng không thể ngờ được người đàn ông đó chính là Tô Ngọc Kỳ.

  Mọi chuyện đã đâu vào đấy, vì vậy hai người cùng nhau kí Hợp đồng hôn nhân trong một năm

  Một năm sau Cố Uyên dứt khoát ly hôn nhưng ngờ đâu, người đàn ông này bắt đầu dây dưa cô. Cố Tinh Tinh mới bốn tuổi nhìn người đàn ông đứng ngoài cửa, ngây thơ nói, “Mẹ dặn, không được mở cửa cho người lạ”.

  Nửa đêm nửa hôm, người đàn ông leo cửa sổ đi vào, “Bà xã, con cái cũng lớn rồi, chúng ta kết hôn lại đi!?”

 • anh la cua no cua em - moc that that

  Anh Là Của Nợ Của Em

  Mộc Thất Thất

  Thể loại: Ngôn tình, Sủng

  Biết bao câu chuyện tình yêu được viết, biết bao tình huống xảy ra, biết bao cảm xúc chồng chéo đan xen,...tình yêu có những lý lẽ riêng của nó.

  Có người vì yêu mà điên cuồng.

  Có người vì yêu mà hy sinh.

  Có người vì yêu mà chiếm lấy
  ...

  Câu chuyện tình yêu của Mộc Thất Thất xoay quanh bốn nhân vật chính là Hồ Khả Khả, Bao Lạc Kỳ, Hồ Ý Nhiên và Quán Mục Bình.

  Mỗi người với mỗi tính cách khác nhau nhưng đều có chung một mối bận tâm chính là Hồ Khả Khả, một nữ chính mà từ đầu truyện đã nhận lấy biết bao nhiêu thương tổn.

  Hồ Khả Khả là một cô gái mà ba năm trước vì yêu đã không tiếc điều gì cho Bao Lạc Kỳ. Thế nhưng cuộc hôn nhân 3 năm này lại trở thành thủ đoạn để anh hành hạ cô không chút xót thương. Suốt thời gian hôn nhân, anh đối xử với cô không chút nương tay.

  “Có bầu rồi sao? Đi phá thai đi!” Bạn có thể hình dung ra được đây là câu nói của một người chồng với người vợ đã “đầu ấp tay gối” với mình hay không? Cô có thai ba lần đều bị anh bắt đi phá bỏ, có lúc cô cố tình giấu anh để sinh con nhưng cũng bị anh phát hiện và làm xấu mặt cô ở cả thành phố. Đến lần thứ tư mang thai, cô quyết định chạy trốn để sinh con một mình thì lại là lúc những bi kịch của cuộc đời cô lại liên tiếp xảy đến.

  Trong đêm cô trốn chạy khi biết mình có thai lần thứ tư thì đã xảy ra cuộc va chạm với Hồ Ý Nhiên – cô em gái cùng cha khác mẹ đã bỏ đi từ 3 năm trước. Cũng chính vì sự ra đi bí ẩn của cô mà Bao Lạc Kỳ và Hồ Khả Khả mới tồn tại một cuộc kết hôn có điều kiện với nhau. Điều kiện trong cuộc hôn nhân của họ là: Khi nào Hồ Ý Nhiên trở về thì lập tức ly hôn trong êm đẹp. Và cũng chính vì sự ra đi đó mà Bao Lạc Kỳ như hận Hồ Khả Khả đến tận xương tủy. Cuộc va chạm giữa Hồ Khả Khả và Hồ Ý Nhiên lại một lần nữa là nguyên nhân khiến cô phải phá thai lần thứ 4. Trong lần trở về này, Hồ Khả Khả dường như không còn nhận ra cô em gái cùng cha khác mẹ của mình nữa, cô vô cùng thủ đoạn và nhẫn tâm nhưng lại tỏ ra như “một con mèo ngoan” trước mặt Bao Lạc Kỳ.

  Hồ Ý Nhiên trở về, lập tức Bao Lạc Kỳ bắt Hồ Khả Khả ký vào đơn ly hôn. Cô không cam tâm nhìn họ hạnh phúc trên nỗi đau vừa mất con của mình, nhưng vì mẹ cô đang cần một số tiền lớn để phẫu thuật nên cô đồng ý ly hôn để đổi lấy 600 triệu đồng. Thế nhưng Hồ Ý Nhiên lại đưa cho cô một tấm ngân phiếu giả - một thủ đoạn bẩn hèn để đẩy chị gái của mình ra khỏi Bao gia trắng tay như vậy. Đến lúc Hồ Khả Khả đã vay được tiền từ Quán Mục Bình – người bạn thanh mai trúc mã của cô thì cũng là lúc mẹ cô nhảy lầu tự sát sau cuộc gặp với Hồ Ý Nhiên tại bệnh viện. Bao nhiêu bi kịch của cuộc đời xảy đến liên tiếp như vậy, liệu Hồ Khả Khả có thể nào đứng vững?

  Tiếp đến, một loạt tình huống khác xảy ra như: Hồ Ý Nhiên đâm Hồ Khả Khả đến suýt chết rồi lại tạo ra một tình huống có lợi để hòng kéo Bao Lạc Kỳ về phía mình, Hồ Khả Khả bị cắt một bên tử cung khiến cô như chết đi sống lại, cuộc hỏa hoạn trong bệnh viện khiến Bao Lạc Kỳ dần có những nhìn nhận khác về Hồ Ý Nhiên,… tất cả khiến cho mạch truyện càng lúc càng gây cấn hơn.

  Nói về Quán Mục Bình, người bạn thanh mai trúc mã của Hồ Khả Khả và đã dành tình cảm cho cô từ thời niên thiếu. Anh giúp đỡ cô lúc khó khăn, luôn thể hiện mình là một con người lương thiện và chung tình. Thế nhưng nhân vật này lại là một vai phản diện đứng sau tất cả mọi tấn bi kịch của cuộc đời Hồ Khả Khả. Bốn lần phải phá bỏ đi những đứa con chưa kịp thành hình, một lần bị cắt một bên tử cung nhưng cuối cùng Hồ Khả Khả lại có thai với Quán Mục Bình. Đứa bé như nguồn sống giúp cô tìm lại được những niềm vui trong cuộc sống mặc dù đã nhìn ra bộ mặt thật của Quán Mục Bình.

  Cuộc rượt đuổi giữa bốn nhân vật trong truyện vẫn chưa đến lúc dừng. Hồ Ý Nhiên vẫn ra sức bày nhiều trò để đẩy Hồ Khả Khả ra khỏi Bao Lạc Kỳ, Hồ Khả Khả tìm cách trốn chạy khỏi Quán Mục Bình, sự kết hợp khá hoàn hảo giữa Hồ Ý Nhiên và Quán Mục Bình, sự đấu tranh giữa Quán Mục Bình và Bao Lạc Kỳ,…. Rồi số phận của những nhân vật này sẽ đi về đâu? Liệu đến sau cùng có tồn tại một tích yêu đích thực sau biết bao nhiêu biến cố đã xảy ra hay không?

  Đây là một câu chuyện tình yêu xoay vòng có lúc tưởng như không lối thoát nhưng đến cuối cùng rồi ai cũng sẽ phải gánh chịu những hậu quả mà mình đã gây ra. Cô gái Hồ Khả Khả đáng thương của chúng ta rồi sẽ nhận được một cái kết như thế nào? Hãy tìm đọc ngay truyện Anh là của nợ của em full để thấy được tài năng viết truyện ngôn tình của Mộc Thất Thất cũng như cảm nhận được sâu sắc hơn tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật Hồ Khả Khả và Bao Lạc Kỳ nhé.

1