Tác giả
Đang Cập Nhật
 • hanh phuc co that khong anh - mon nguyen

  Hạnh Phúc Có Thật Không Anh?

  Mon Nguyễn

  Thể loại: Hiện đại

  Đối với Cao Quỳnh Phương mà nói thì hạnh phúc đối với một đứa trẻ từ nhỏ đã không có gia đình thì chính là xây dựng được một gia đình với người mình yêu thương, sống một đời hạnh phúc.

  Mười sáu tuổi, cô cứ ngỡ rằng Lâm Khải chính là người định mệnh đó nhưng chẳng ngờ anh đã có vị hôn thê. Cô vốn định chấm dứt giấc mộng của mình nhưng cuối cùng lại đồng ý ở bên cạnh anh. Vì cố chấp bên anh mà thân phận của cô cũng dần được đưa ra ánh sáng, cô liều mạng đâm một nhát dao vào tim mình để xa rời anh.
  Sau bảy năm cô trở về, hai người họ lại yêu nhau. Nhưng dưới tình yêu đó là một kế hoạch trả thù tỉ mỉ.

  Họ đã sẵn sàng giết chết trái tim mình, nhưng tình yêu lại một lần nữa không cho họ xa nhau, họ liều mạng bên cạnh nhau, bởi họ tin tình yêu sẽ cho họ hạnh phúc. Nhưng tình thân lại một lần nữa trói buộc họ, nhìn người những người mình yêu thương lần lượt ngã xuống, cô lại một lần từ bỏ. Nhưng anh không muốn, bằng mọi cách anh phải giữ cô lại.

  "Anh xin em, đừng đi được không?" - Anh cầm chặt tay cô, anh tin, cô vẫn còn yêu anh.

  "Tình yêu của chúng ta, nó nhuốm quá nhiều máu rồi." - Cô vô cảm trả lời, trái tim cô đã không còn đủ dũng cảm để liều một lần nào nữa.

  "Đã qua rồi, từ đây về sau anh nhất định sẽ cho em hạnh phúc."

  Cô quay lại nhìn anh, đôi mắt vô cảm của cô chạm nhìn thẳng vào đôi mắt hi vọng của anh, nước mắt kiềm nén bấy lâu cuối cùng cũng rơi xuống "Hạnh phúc có thật không anh?"

  Câu hỏi của cô cũng là lời tuyên án cho tình yêu của họ, bắt đầu từ đó Lâm Khải Phong tự nói với mình, anh sẽ...vĩnh viễn buông tay người con gái này.


 • vo yeu lao dai - mon nguyen

  Vợ yêu Lão Đại

  Mon Nguyễn

  Lâm Nguyệt 24 tuổi. Gia đìmh có 3 anh em + Lâm Hạo(anh lớn)30 tuổi +Lâm Nhã(em út )18 tuổi Ba cô và mẹ ly dị ba dắt anh cô đi chỉ để cô và em gái cho mẹ nuôi Cố Gia Thất-32 tuổi chủ tịch tập đoàn Tranh sức Cố thị và tập đoàn về dầu mỏ. Là một trong những doanh nhân trẻ đứng thứ hai của thế giới ( anh mà đứng thứ hai thì chẳng ai dám tranh đứng nhất). Anh cũng là một lão đại bán vũ khí xuyên lục địa, cảnh sát và chính phủ biết nhưng không dám đụng vào anh.Ba mẹ anh mất do tai nạn, nhà anh bị cháy rụi ba mẹ anh chết trong đám cháy.Tính tình cộc cằng nhẫn tâm ác độc ai đụng tới anh đều bị hậu quả là CHẾT Nhưng người thuần hoá được anh là cô Lâm Nguyệt

1