Tác giả
Đang Cập Nhật
 • xuyen qua mat the bao boi cuoi cai nao - nam cung tich anh

  Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào

  Nam Cung Tịch Anh

  Thể loại: Xuyên không, Mạt thế, Np, Huyền huyễn, Dị năng, Sắc,...
  Nhân vật chính: Dương Uyển Nghi,Hiên Viên Triệt,Bắc Thần Phong,Hàn Ngạo Thiên,Lam Thế Thần,Tôn Thiên Kỳ,Hách Liên Tiêu Dật,...
  Warning: Truyện rất H, những tâm hồn chong xáng nên quay đầu là bờ, những tâm hồn không trong sáng lắm cũng hãy quay đầu là bờ, những tâm hồn đen thui hãy chuẩn bị khăn giấy, đây là 1 cơn mưa thịt,.....

  Nội dung:

  Ánh trăng chiếu sáng khắp màn đêm,nhẹ nhàng mà xuyên qua khung cửa sổ nhỏ của tổng căn cứ khu S.Trong phòng tổng chỉ huy,6 nam nhân đang đứng trong đó.Mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng,giống nhau ở chỗ là tất cả họ đều là những soái ca cực phẩm.

  -Là hôm nay sao?

  Soái ca mang nét đẹp ôn nhu có chút thương tâm nói.Người này chính là Hách Liên Tiêu Dật,một trong số phu quân của Uyển Nghi.Đúng với danh xưng mỹ nam ôn nhu,ko chỉ khuôn mặt mà cả người hắn đều tỏa ra ôn hòa khí,trong lành ấm áp như gió xuân,làm người ta ko tự chủ lại gần.

  -Có lẽ vậy,nếu ko Nghi nhi cũng sẽ không chật vật như hồi nãy.

  Tiếp lời Hách Liên Tiêu Dật,người nam nhân mang trang phục đỏ rực tự giễu nói.

  Tất cả mấy người còn lại đều im lặng,bọn họ đều rất đau lòng,mỗi khi như vậy Nghi nhi của họ sẽ rất chật vật nhưng họ cux ko thể giúp đc gì cho nàng,chỉ có thể tiếp cho nàng Bạch Nguyệt để giảm bớt sự thống khổ khi bị phản phệ.(Khụ khụ  Bạch Nguyệt này thật ra chính là bạch dịch)

  Cạch,tiếng cửa phong đóng lại,đi vào là một thiếu nữ xinh đẹp.Thiếu nữ vs khuôn mặt trái xoan tinh xảo,đôi mắt phượng câu hồn người,mày ngài cong cong thanh mảnh như là liễu,mũi nhỏ xinh xán đáng yêu,môi hồng chúm chím nhìn vào là muốn cắn.Tổng thể thì thiếu nữ này rất xinh đẹp từ khuôn mặt đến dáng người nhưng điều làm cho 6 người trong phòng chú ý nhất đó chính là đôi mắt thiếu nữ.Đôi mắt xanh lam như bầu trời trong suốt dần dần bị phủ lên bời tầng sương mờ nhạt,cho đến khi tầng sương biến mất,xanh lam màu mắt biến đi mất đâu,chỉ còn một mảnh màu tím quyến rũ.Cùng vs màu mắt chuyển đổi,mái tóc dài đen óng của thiếu nữ cũng biến thành bạch sắc,cả cơ thể mồ hôi đều chảy ra.

  Thiếu nữ bất thình lình xụi lơ xuống đất,mái tóc bạch kim dài ra,bao trùm khắp phòng.6 cái nam nhân kia bị mái tóc trắng quấn quanh,2 tay bị mái tóc buộc chặt,nhưng họ ko hề hoảng hốt rựa như đã quen từ lâu rồi,6 đôi mắt ko hẹn mà cùng nhìn thiếu nữ,trong mắt là một mảnh lo lắng rõ rệt.Thiếu nữ kia chính là Dương Uyển Nghi,hôm nay vì cứu mấy người kia nên nàng đẩy nhanh vc tăng cấp,cũng chính bì vậy mà bị lực lượng phản phệ lại.Hiện tại,đầu óc Dương Uyển Nghi hoàn toàn trống rỗng,nàng tựa con thú hoang,chỉ làm theo bản năng của mik.

  Quần áo trên người dần đc thần lực cởi bỏ,hiện ra một màn xuân ý vô cùng đặc sắc.Thân hình nàng đầy đặn,3 vòng đều như kiệt tác của ông trời tạo ra,trước ngực đôi thỏ trắng xinh đẹp e lệ núp sau mái tóc bạch kia,lúc ẩn,lúc hiện làm người ta muốn vồ lấy mà vuốt ve,vòng eo thon nhỏ chưa đầy một nắm tay tinh xảo,vong 3 cũng ko kém gì,đằng sau,mông trắng nõn cũng thoát ẩn thoát hiện đầy mê người.Cảnh xuân ý đẹp trước mắt,làm gì có ai có thể chịu đc,với lại trước mặt cũng là người mà bọ họ yêu nhất,ko động đậy thì mới có quỷ.

  Thân thể ngày càng nóng lên,Dương Uyển Nghi bối rối ko bik làm gì,chỉ ngồi tại chỗ mà thở dốc.Vì cái thở dốc này mà đôi con thỏ trước ngục cũng phập phồng lên xuống làm cho 6 đại nam nhân đều nuốt nc bọt.Bọn họ thất hận ko thể xông lên,bắt lấy tiểu yêu tinh,hung hăng yêu thương nàng,nhưng khổ nỗi hiện tại cả 6 người đều bị tóc của Dương Uyển Nghi chói chặt ko thể xông lên.

  Nóng nóng nóng quá đi,Dương Uyển Nghi thở dốc ngày càng nhanh,nàng ko bik nên làm gì nữa,chỉ có thể theo bản năng mà tự an ủi mik.nàng đưa tay phải lên miệng,cho 3 ngón tay vào mà luật động,bên dưới tay trái cũ ko rảnh dỗi vuốt ve chỗ tư mật.Mới đầu còn vs hiệu suất nhỏ nhưng sau đó càng ngày càng nhanh hơn,tay phải nàng ở trong miệng mik tự trêu đùa,đút ra đút vào ngày càng nhanh,vì nhanh nên có thể thấy,từ trong miệng nhỏ nhắn,một sợi chỉ bạc chảy xuống,đến ngực mềm mại rồi dừng trên nhũ hoa tạo thành một hik ảnh vô cung dâm mỹ.Tay trái vì hành động của tay phải mà cũng vuốt ve nhiều hơn,mật dịch từ thâm cốc chảy ra như thủy triều ào ạt.

  6 cái nam nhân nhìn thấy màn này thì ko thể nhịn đc nữa,đều cùng nhau thở dốc,ánh mắt đói khát nhìn về cô gái đang tự an ủi kia.Khống chế tốt hơi thở,Bắc Thần Phong cả người đầy dục vọng,ánh mắt nóng bỏng hướng Dương Uyển Nghi đang tự mik an ủi nói:

  -Nghi,mau...thả chúng ta ra,cầu xin nàng,có đc ko?

  Dương Uyển Nghi đôi mắt chứa đầy dục vọng nhơ ngác nhìn về phía phát ra âm thanh,tay nàng dừng lại,tạo thành một đường cong,nàng bò đến gần cái người vừa nói chuyện.... ...

  Vài lời của tác giả:
  E hèm,đây là lần đầu tiên tui viết H nên mong cô gì chú bác anh chị em ném nhẹ thui,hiện tại không có nhu cầu xây nhà.

  Truyện tự sáng tác cho nên sẽ có một số chỗ lủng củng,mong mọi người bỏ quá cho.

  Tịch Anh là một sắc nữ điển hình vì vậy con gái và chồng nó cũng sẽ như vậy.Trong truyện có cảnh H và nó rất nóng,thỉnh mọi người chuẩn bị khăn giấy và bình máu hỗ trợ,mất máu mà chết tác giả sẽ không chịu trách nhiệm.Thận trọng khi nhập hố

  Hoan nghênh sắc nữ và mọi người yêu thích H nhập hố.

 • hoang hau la dac cong - nam cung tich anh

  Hoàng Hậu Là Đặc Công

  Nam Cung Tịch Anh

  Thể loại: xuyên không,dị giới,dị năng,sủng,sạch,nữ nam cường,1vs1,HE.
  Số chương: Chắc khoảng tầm hơn 100 chương gì gì đó ^^.
  Tình trạng: tác giả sẽ cố gắng hết sức có thể.
  Lịch post: T4 hàng tuần.

  Nội dung:

  Cô-Hoa Tử Đằng,là một bông hoa cao quý trong giới đặc công,có tiền,có tài,có sắc đẹp dường như trên thế gian này không có gì là cô không có.Với chỉ số IQ:200,cô được xem là thiên tài hiếm có của thế giới.Thông minh,táo bạo lại nội liễm có chút âm trầm,cô luôn luôn cẩn thận tính từng bước một,mỗi một lần đánh đều biết để đường lui cho bản thân.Nhưng nào ngờ,người đồng đội cô tin tưởng nhất,là người mà cô đã yên tâm giao phía sau lưng lại bất ngờ quay lại đâm cô một nhát.Người đồng đội đã cùng cô thề sống thề chết cũng không phản bội nhưng lại chỉ vì danh vọng mà không tiếc đâm người cùng sinh cùng tử của mình.Cô cả đời anh minh,cả đời cao ngạo nhưng đến thời điểm bị đâm kia cô mới biết,mình còn ngây thơ nhiều lắm.


  Nàng-Hoa Tử Đằng,tứ tiểu thư Hoa gia.Sinh ra đã là một phế vật,không thể tu luyện đấu khí,lại thêm danh hiệu thiên hạ đệ nhất xấu nữ.Đã xấu lại không có tài năng,nàng suốt ngày bị chê cười phỉ nhổ.Ngay cả mẹ thân sinh của mình,tỷ tỷ ruột thịt cũng quay lưng bỏ nàng.Nàng không có gì cả chỉ có phụ thân hiền từ luôn luôn bao che,che chở cho nàng,chỉ có một tỳ nữ nguyện trung thành cả đời và một hôn ước với nhị vương gia-Hàng vương.
  Một ngày nọ,tỷ tỷ ruột ghen ghét với nàng,liền trong lúc tỳ nữ kia đi lấy cho nàng áo choàng,tâm xà đem đẩy nàng xuống hồ sen lạnh lẽo,Hàng vương lấy cớ từ hôn.Cứ tưởng rằng tất cả đã hết nhưng ai hay,khi con mắt kia mở ra đã từ nhu nhược yếu đuối chuyển thành thông minh cơ trí.


  Người ta thường nói,kim lân vốn sống trong bùn ao, nhất ngộ phong vân biến hóa long.Vì cậy,có ai hay,đằng sau danh hiệu phế vật kia lại là một thiếu nữ kinh tài tuyệt diễm.Đằng sau mặt nạ xấu nữ lại là một gương mặt khuynh thành khuynh quốc,câu hồn người.


  Đời này,kiếp này,một người ngạo nghễ ngắm nhìn chúng sinh,một tay che trời,che đất điều khiển vạn vật.Ai có thể cùng ta đồng sinh đồng tử,cùng ta ngạo nghễ nhìn thiên hạ.


  Mọi người đừng để văn án nó lừa,nữ chính nhìn như vậy thôi chứ chính xác là một con hồ ly tinh một bụng đen tối,không chỉ vậy nữ chính đã đen rồi mà nam chính lại còn đen hơn gấp bội lần.

  À mà tác giả có một vài lời muốn nói,sau đây là cảnh báo của tác giả đối với các bạn đọc:

  Nếu bạn nào thích một câu chuyện mà nữ chính là một tiểu bạch thỏ với công phu hoa lê đái vũ làm cho các chàng trai điên đảo thì xin mời click back.

  Bạn nào thích thể loại mà nữ chính lạnh từ đầu đến chân cũng mời back lun.

  Bạn nào dị ứng với truyện sủng có nhu cầu muốn ngược thì cũng mời go out.

  Truyện này,nam chính tuy rằng không lạnh cho lắm nhưng lại rất cao ngạo,khinh thường mấy trò ám đấu,sủng nữ chính đến mức có thể liệt vào hàng thê nô,không chỉ vậy còn là một nam nhân phúc hắc vô sỉ có thừa.

  Nói chung là,mong mọi người ủng hộ cho,tác giả sẽ cố gắng theo lịch pót mỗi tuần đăng chương.

1