Tác giả
Đang Cập Nhật
 • yeu phai co nguoi hau - ngan nhi

  Yêu Phải Cô Người Hầu

  Ngạn Nhi

  Phó Thuần Dương, anh chính là tổng tài của tập đoạn Phó Thị vừa có tiền vừa có quyền nổi tiếng của thành phố. Trong một lần vì bị bạn gái - Lạc Tư Diệp phản bội, anh đã uống rượu say ngất bên cạnh đường và được cô, Bạch Hiểu Nhiên đưa về nhà mình. Sau đó nhiều chuyện đã đưa đẩy cô trở thành giúp việc cho nhà anh. Muốn biết thêm thì.. đọc truyện nhé!

 • sat thu cua mui huong - ngan nhi

  Sát Thủ Của Mùi Hương

  Ngạn Nhi

  Hạ Tinh Nhiên là một cô gái bình thường, vì sở thích sưu tầm nước hoa mà làm nhân viên tại tập đoàn CPF, chuyên sản xuất nước hoa nhập khẩu, danh tiếng cực cao.

  Anh ta là một sát thủ tàn nhẫn và tinh ranh. Trong một lần làm xong nhiệm vụ, bất cẩn bị thuộc hạ của nạn nhân theo dấu và truy đuổi. Tình huống đang rất nguy cấp, thấy một nhà mở rộng cửa sổ, anh không chút nghĩ ngợi nhảy vào lẩn trốn.

  Và đó là đêm hai người gặp nhau...

  Từ đó anh và cô nối tiếp gặp nhau như một định mệnh, họ bên nhau không bao lâu thì lại gặp nhiều sóng gió không kể hết.

  Liệu sau này họ có thể được bên nhau không? Cùng đoán xem nhé!

 • cho cau noi yeu toi - ngan nhi

  Chờ cậu nói yêu tôi

  Ngạn Nhi

  Tác phẩm: Chờ cậu nói yêu tôi Số chương: 70 Tóm tắt: -Định mệnh cho chúng ta hiểu lầm nhau nhiều đến thế. Mặc dù yêu thương nhau nhưng lại không có can đảm để bày tỏ, chưa tìm hiểu một cách chính xác mà lại phán đoán dựa vào linh cảm của chính mình... Tôi hiểu lầm cậu, cậu hiểu lầm tôi..như thế đủ rồi.Liệu chúng ta có quay lại được như lúc xưa không?

 • bi mat cua nu than - ngan nhi

  Bí mật của nữ thần

  Ngạn Nhi

  Tác phẩm: Bí mật của nữ thần -Cô ấy là Ấn Thiên Băng,một nữ thần đại minh tinh có hai lốt mặt nạ: thiên thần-ác quỷ. Là "nhị tỷ" của tổ chức hắc bang Ấn Thiên. Đặc biệt cô có hai người em trai và anh trai không cùng quan hệ huyết thống và tất nhiên cô chỉ xem họ là người thân, liệu chuyện tình tay ba anh chị em này sẽ như thế nào?

1