Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nhan the bat ha duong - nguyen tieu

  Nhàn Thê Bất Hạ Đường

  Nguyên Tiểu

  Thể loại: Hiện đại, sủng, HE.
  Nguồn cv: bí mật hoa viên
  Độ dài: 10 chương
  Warning: 18+

  Vận mệnh tơ hồng một mực dây dưa,trong lòng thầm nghĩ muốn có em. Cam tâm tình nguyện trở thành tù binh của tình yêu,cũng chỉ vì em.

  Bạch Nhạc Ninh nhỏ nhắn đáng yêu, cuộc đời này người bé yêu nhất chính là “Daddy” , nhưng từ sau khi “Daddy” mang về anh Bạc tuấn tú đẹp trai, bé lập tức “Có anh Bạc không cần cha”, vứt daddy yêu qúy sang một bên. Sau đó nào là làm nũng, nào là hờn dỗi với anh Bạc, còn rất không thục nữ tuyên bố phải làm cô vợ nhỏ của anh Bạc, không cho phép người ta thay lòng đổi dạ khiến Bạc Cạnh có loại cảm giác ở chung thuyền với giặc!

  May mắn, Bạc Cạnh anh đây cũng được xem là nhân vật ngoan ngoãn. Không chỉ đồng ý kết hôn với cục cưng vợ vẫn còn ở tuổi vị thành niên, mà còn bắt đầu triển khai “Kế hoạch 10 năm nuôi daỵ vợ yêu”.

  Mang hòn ngọc quý trên tay Bạch gia ném vào lòng bàn tay đảm đương chức bạn gái nhỏ của mình, rồi cứ như vậy một đường thăng quan tiến chức, thuận lợi lên làm phó tổng tài của Bạch thị!

  Người ngoài nhìn vào nói anh mơ ước tài sản khổng lồ cuả Bạch gia, mà không ai biết, anh làm tất cả chỉ để rút ngắn thời gian thu hoạch “quả  mơ” nhỏ sau đó ăn sạch sẽ, cho dù bị người ta mỉa mai “Trâu già gặm cỏ non”, Bạc Cạnh cũng không thèm để trong lòng .

  Nhưng, cái tên đàn ông trẻ trung kia không biết nhảy ra từ đâu là ai? Nếu không ngoan ngoãn thu cái bàn tay nhố nhăng của hắn về,Bạc Cạnh anh đây không xác định bản thân có ra tay chém người hay không đâu!

1