Tác giả
Đang Cập Nhật
 • waiting love you me again - pe chon

  Waiting Love You Me Again

  Pé Chồn

  Thể loại: hiện đại, ngôn tình, sắc, ngược luyến tàn tâm
  Nhân vật chính:  Khả Phong >< Uyên Nhi
  Nhân vật phụ: Louis, Linh Diễm,…
  Ratting: 15+++

  Khi nàng yêu hắn say đắm, hắn tàn nhẫn, lạnh lùng chỉ xem nàng là một con đĩa nhỏ bám dai phiền phức mà thôi.

  Nàng đau khổ, bỏ cuộc, cố quên hắn, rời xa hắn.

  Đến lúc nàng nghĩ mình đã làm được được điều đó, trong lòng hoàn toàn quên hắn thì hắn lại bắt nàng bên hắn, buộc nàng lại phải yêu hắn.

  Hắn ta – tên khốn Triệu Khả Phong đó là khắc tinh đời nàng, cuộc đời này nàng yêu mỗi hắn, cũng hận nhất là hắn.

  Vừa yêu vừa hận thì làm sao nàng có thể chạy thoát khỏi hắn đây hả trời?

 • thien dinh bat doi - pe chon

  Thiên Định Bất Dời

  Pé Chồn

  Ngự sàng tiến tâm hệ liệt
  Thể loại: Cố đại, ngược, sủng, vương tộc
  Nhân vật chính: Bố Nặc Khiết Nhĩ Đa >< Hạ Đề Nghi
  Nhân vật phụ: Y Lân Nhã, Đạt Phi, Thụ Thiên
  Rating: 15

  Warning: cảnh báo trước ai không thích thể loại nữ chính bị làm nhục thì có thể back ra không sao hết. Nhưng có thể an ủi là nàng chỉ có một nam nhân trong đời thôi –> dĩ nhiên thủ phạm là nam chính rồi >”<

  Nàng chỉ là một thiếu nữ Kỳ Mạc bình thường không ngờ bị bắt đến thảo nguyên phương bắc cho tiểu vương gia Liên Khiết mua vui có một đêm.

  Không giữ được trinh tiết nàng mất hết tất cả, đau khổ, định tự vẫn thế mà tên tiểu vương gia khốn đó không cho nàng chết vì sợ nàng làm ma ám hắn.

  Đủ rồi nha? Hắn dùng nàng vui vẻ rồi lấy cái quyền gì cấm nàng chết chứ? Nàng lại quyết chết cho bằng được còn lớn giọng nói sẽ ám hắn tuyệt tự tuyệt tôn.

  Nghe thế tên khốn đó tự ái nổi hứng đem nàng về làm vợ nhì của hắn (vợ cả là một con dê cái cho sữa nhiều nhất thảo nguyên) để hành hạ bức nàng chịu cảnh “sống dở chết dở”.

  Chẳng ngờ nàng về làm tiểu nương nương của hắn chưa kịp “sống dở chết dở”  thì hắn đã làm ra những trò “dở khóc dở cười” vì sa lưới tình với nàng rồi.

 • anh cho em lai yeu anh waiting you love me again - pe chon

  Anh Chờ Em Lại Yêu Anh - Waiting You Love Me Again

  Pé Chồn

  Nội Dung Truyện : Anh Chờ Em Lại Yêu Anh - Waiting You Love Me AgainKhi nàng yêu hắn say đắm, hắn tàn nhẫn, lạnh lùng chỉ xem nàng là một con đĩa nhỏ bám dai phiền phức mà thôi. Nàng đau khổ, bỏ cuộc, cố quên hắn, rời xa hắn.Đến lúc nàng nghĩ mình đã làm được được điều đó, trong lòng hoàn toàn quên hắn thì hắn lại bắt nàng bên hắn, buộc nàng lại phải yêu hắn. Hắn ta – tên khốn Triệu Khả Phong đó là khắc tinh đời nàng, cuộc đời này nàng yêu mỗi hắn, cũng hận nhất là hắn.Vừa yêu vừa hận thì làm sao nàng có thể chạy thoát khỏi hắn đây hả trời? Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1