Tác giả
Đang Cập Nhật
 • lay chong giau - pham huong lan

  Lấy Chồng Giàu

  Phạm Hương Lan

  Trích đoạn:

  _Tuyết Liên, để anh xách nước giúp em.

  _Tuyết Liên, để anh hái vải giúp cho, em ra kia ngồi đi.

  _A Liên, uống nước này.....

  Cô gái mỉm cười rạng rỡ như bông hoa xinh đẹp tự tin khoe mình dứơi ánh mặt trời đáp lại sự giúp đỡ nhiệt tình của đám trai làng.

  Vũ Tuyết Liên_ chính là tên gọi của tôi, người đựơc mệnh danh là hoa khôi của làng.

  Tôi như đóa sen trắng nở giữa đầm lầy mênh mông. Làn da trắng, đôi mắt to tròn, mái tóc xoăn nhẹ tự nhiên, thân hình thon gọn vòng nào ra vòng đấy khiến đám thanh niên không khỏi mỏi mắt ngắm nhìn, ngày đêm tranh nhau mượn cớ giúp nọ giúp kia để có cơ hội tiếp cận tôi làm quen.

 • am muu em chong - pham huong lan

  Âm Mưu Em Chồng

  Phạm Hương Lan

  Ai mà ngờ được, ngày cô về nhà chồng, ngày cô mong đợi hạnh phúc nhất, thật ra chỉ là ảo tưởng, chỉ là khởi đầu cho một loạt những âm mưu, toan tính của người em chồng - người yêu cũ của cô

  Tifnh yêu, hận thù, âm mưu, cưỡng đoạt... Mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu? Cuộc sống hôn nhân của cô sẽ ra sao?

  Lời tác giả: truyện có một số đoạn H, miêu tả tâm lý biến thái, bệnh hoạn của nhân vật em chồng. Các chị em không thích có thể lướt qua, em xin nhấn mạnh là các đoạn H đó là thể hiện sự biến thái, bệnh hoạn của nhân vật chứ không phải tác giả thích.

 • buoc ve phia anh - pham huong lan

  Bước Về Phía Anh

  Phạm Hương Lan

  Trịnh Sở Thiên

  Em hận anh!

  Em sẽ không bao giờ chúc phúc anh đâu!

  Em cầu nguyện anh sẽ nhận được sự trừng phạt, trừng hạt anh không bao giờ hối hận vì quyết định này. Trừng phạt anh và cô ấy cả đời phải vui vẻ bên nhau...

  Trịnh Sở Thiên. 
  Khi bước chân ra khỏi cánh cửa này chúng ta hãy coi nhau như những người xa lạ anh nhé.

  Cảm ơn anh vì những năm tháng thanh xuân ngọt ngào, cảm ơn anh vì đã yêu em, luôn bên cạnh che chở cho em. Cảm ơn anh vì những đắng cay, ngọt bùi mà anh đã dành tặng cho em, cảm ơn anh.
  - ---------------------

  Diệp Linh, xin lỗi em. Anh biết giờ có nói gì cũng không thể thay đổi những việc tội tệ anh đã gây ra. Hãy đi và tìm một người đàn ông tốt hơn anh em nhé. Hãy tìm một người yêu em, luôn tìm cách chọc cười khi em buồn, hạnh phúc khi em vui. Hãy yêu một người dù có bận rộn công việc ra sao vẫn ngày ngày tranh thủ về ăn cơm với em không để em phải ngủ gục bên mâm cơm nguội ngắt, em nhé.

  Hãy sống thật hạnh phúc nhé vợ yêu của anh.

1