Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Dong Nhan Tieu Ngao Giang Ho Trung Ke Roi Chay Mau - Phong Luu

  [Đồng Nhân Tiếu Ngạo Giang Hồ] Trúng Kế Rồi! Chạy Mau!

  Phong Lưu

  Thể loại: Cổ đại, đồng nhân Tiếu ngạo giang hồ, sủng, thanh thuỷ văn, HE.

  Làm đệ tử của Hoa Sơn phái là áp lực vô cùng lớn.

  Không những phải chạy đông chạy tây mà còn phải gánh nước pha trà, thật là, chẳng nhẽ không cho người ta sống.

  Sợ chưa đủ cực nhọc, sư phụ liền miệng tuôn lời châu ngọc lệnh xuống núi học tập.

  Giữa đường thấy chuyện bất bình liền rút đao tương trợ, không được báo ân thì thôi, lại gặp phải hái hoa tặc, người gặp người đuổi.
  Nhưng bi kịch nhất chính là bản thân không nỡ nhìn được người cứu giúp, cuối cùng phát hiện ra, căn bản đây là người mà mình không thể chọc.

 • Chong Yeu Ba Dao - Phong Luu

  Chồng Yêu Bá Đạo

  Phong Lưu

  Thể loại Ngôn tình,Sủng

  Một cái bẫy được giăng ra sẵn cho cô mà cô hoàn toàn không hề hay biết. Để đến khi chính cô bị phát hiện ra mình đã ngủ cùng với chồng của chị gái, rốt cuộc tại sao lại xảy ra trường hợp này với cô? Chứng kiến cảnh tượng đó khiến cho Cố Phi Yên tỏ ra ghen tuông tức giận. Và đã có một âm mưu rằng Cố Phi Yên Và Cố Minh Châu được tráo đổi danh phận của mình.

  Với tư cách là thành viên chính gốc của gia đình nhưng Cố Phi Yên từ hôm đó trở về nhà không còn được bố mẹ yêu thương nữa,nếu có cũng chỉ là sự mất mát vô tận,oan ức tủi nhục,và không có một ai thương cô cả. Vì Cố Minh Châu đã lấy đi danh phận và còn cướp lấy bố mẹ của cô. Không những vậy còn có mưu đồ muốn phá huỷ triệt để cô đến cùng.

  Ai cũng biết,con gái lớn của Cố Gia vừa dịu dàng nhã nhặn lại xinh đẹp đoan trang,giống như một nàng tiên bước ra không dính tí bụi trần nào. Và không có ai không biết rằng Con gái thứ hai của Cố Gia tính cách lại xấc xược ngông cuồng, lẳng lơ dâm đãng,bởi vì do cô buông thả cuộc sống rất hỗn loạn do vậy mới bị bệnh phụ khoa, và bị tất cả đàn ông ở Bắc Kinh đều tránh né.

1