Tác giả
Đang Cập Nhật
 • vo sac vo hoan - quat hoa tan ly

  Vô Sắc Vô Hoan

  Quất Hoa Tán Lý

  Nội dung: Tình hữu độc chung*, oan gia, cường thủ hào đoạt*, xuyên qua thời không, ngôn tình, cổ đại.
  Diễn viên chính: Lâm Lạc Nhi (Kha Tiểu Lục)
  Phối hợp diễn xuất: đủ loại “Cầm thú” >_<
  Edit: Nino Từ C.1 -> C.59, Miến Riêu Cua Từ C.60 -> End
  Hỗ trợ chỉnh sửa: Heo con yêu yêu (bên nhà Congchuakhangiay)

  Xuyên qua thành nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết sắc tình* !

  Thề sửa nội dung từ H thành tiểu thuyết điền văn*!


  Xuyên qua rơi vào tiểu thuyết sắc tình.

  Trong cánh rừng bạt ngàn, loài chim gì cũng có. Trong muôn loại tiểu thuyết, rác rưởi cũng không ít, quyển các bạn đang xem cũng không ngoại lệ.

  Ta thật bội phục cái số con rệp của mình, nói chính xác hơn là cái tay của ta, học theo gương Thần Nông xưa kia nghiên cứu y thuật tự mình thử hơn trăm loại thảo dược, nhằm phân biệt ra độc thảo và dược thảo; Ta cũng đọc đủ loại sách dành cho mọi lứa tuổi>_< .

  Lúc nhìn thấy bộ [Vô sắc vô hoan] này thì đã là nửa đêm rồi, nghĩ nó là ngôn tình hài, cho nên bấm nút đọc thử, ai ngờ … nó lại là ngược văn H

  Năm nay ta vừa tròn 21 tuổi, vừa đủ, thấy đây là tác phẩm của người mới, vẫn chưa có điểm đánh giá . Đọc thử mấy chương, càng xem càng… Giọng văn miêu tả còn rất yếu, tình tiết bất hợp lý, nhân vật và tính cách được miêu tả cực kỳ phóng đại, chỉ dùng H để hấp dẫn độc giả, thật chán nản.

  Nội dung viết về  nghĩa nữ của Nam Cung gia Lâm Lạc Nhi, xinh đẹp tuyệt trần, quả đúng là “Hồng nhan khuynh thành” khiến nghĩa phụ cầm thú cùng..e hèm.. nghĩa huynh cầm thú trở mặt thành thù. Tiểu Hầu gia cầm thú đến chơi, thấy nàng xinh đẹp lại dùng mưu kế cướp đi, muốn cải tạo nàng thành…đồ chơi.

  Lâm Lạc Nhi vất vả dịch dung trốn đi, trên đường mệt quá nên …ngủ, tình cờ gặp sát thủ cầm thú đang đi tìm kho báu. Bị nhìn thấy dung nhan thật rồi lại thêm vài đoạn “yêu nàng sẽ chinh phục thân thể của nàng trước” H a H.

  Sau lại được đại hiệp cứu ra, tưởng tương lai có chỗ dựa. Nào ngờ, đại hiệp cũng…haiz lại là cầm thú chà đạp nàng vô cùng thê thảm.>_<

  Nghĩa huynh cuối cùng cũng giết cha giành quyền rồi đoạt lại nàng . Hắn nói nàng hồng hạnh xuất tường nên từ yêu biến thành hận, nhục nhã nàng càng thêm bi thảm. Lâm Lạc Nhi tự sát, nghĩa huynh cầm thú hối hận, đem nàng đi thần y cốc. Thần y cầm thú nhìn thấy mỹ nhân (nino: khúc này còn mỹ được nữa ah?) thì “nhất kiến chung tình” dùng thủ đoạn hạ độc khiến nàng mê man thần trí.

  Một lần nữa nàng lại trốn đi, lại rơi vào tay giáo chủ ma giáo đang trên đường đi …dạo; lại bị tra tấn thật là biến thái.

  Nội dung tới đây tự nhiên lại dừng, không có kết cục. Một tác phẩm dở như vậy, lại khiến người ta đọc không dừng được, tiêu biểu là ta. Xem xong lại ghét nữ chính không biết đấu tranh, nhân vật nam lại càng đáng ghét, cực kỳ khinh bỉ tác giả miêu tả H thật ghê tởm, hoàn toàn không thích hợp ở trang web công khai.

  Nghĩ tới nghĩ lui, ta cảm thấy tác phẩm này không thích hợp cho mầm non tương lai nên lần đầu tiên trong đời cảnh báo bài viết có nội dung xấu đến admin. Admin làm việc thật hiệu quả, ko tới 1 tiếng sau tác phẩm đã bị khóa ^_^; Lúc này ta cực kỳ buồn ngủ, tắt máy, nằm úp sấp trên giường ngủ ngay lập tức.

  Thật không ngờ rằng, lần này ngủ luôn không tỉnh lại >_<

  === ====== =====

  Vô sắc vô hoan*:  tên trong bản convert là vô thịt không vui, nghĩa là ..e hèm.. không có H thì không vui đó mà.

  Tiểu thuyết sắc tình: uhm là tiểu thuyết mà trong đó cảnh H hơi nhiều 1 tí ^_^ mà cái tiểu thuyết này Kha Tiểu Lục gọi là Nhục văn (nhục là thịt đó) nhưng ta thấy để vậy không hay lắm nên tự tiện đổi thành tiểu thuyết sắc tình, xin tha thứ cho sự tùy tiện của ta.>_<

  Tiểu thuyết điền văn: ngược với cái ở trên, dạng tiểu thuyết này khá là trong sáng, không chú trọng sống chết vì tình mà nó bao hàm tình thân, tình bằng hữu, v.v, nữ chính trong truyện thường là những người trọng tình nghĩa và khá là cầu an, bạn sẽ không thấy họ đi gây chuyện đâu, mà chuyện sẽ tự đến với họ ^_^

  Tình hữu độc chung: là 1 vs 1 đấy ạ, nữ chính nam chính đều cực kì chung tình ^_^

  Cường thủ hào đoạt: có nghĩa là bạn nữ chủ của chúng ta ko nguyện ý nhưng…, cái này dịch ra thì mất hay nên >_< haha

 • ngoc toa dao dai - quat hoa tan ly

  Ngọc Tỏa Dao Đài

  Quất Hoa Tán Lý

  Ngày xửa ngày xưa, có một tiên nữ ngốc xuống trần tìm sư phụ, lại thu ba đồ đệ:

  Một thông minh lanh lợi. :D

  Một ngây thơ lãng mạn. o_^

  Một thiện lương si tình. :">

  Hai con cừu nhỏ nghe lời... một con sói già đội lốt dê non...

  Đêm khuya, sói xám mò lên giường :))

  Ngaooooooooooooooooooo....

  Câu chuyện vô cùng tà ác đã bắt đầu như thế....

 • tuong quan o tren ta o duoi - quat hoa tan ly

  Tướng Quân Ở trên, Ta Ở Dưới

  Quất Hoa Tán Lý

  Dịch giả: Hồng Tú Tú

  “Đời người cũng giống như một vở kịch, mỗi người chưa chắc đã diễn được vai mà mình muốn”.

  “Những thứ không nên nghĩ đến thì cũng không nên nghĩ quá nhiều, những thứ không thể có thì cũng đừng đưa tay ra lấy”.

  “Trên thế giới này vĩnh viễn không bao giờ tìm được một người tình thực sự hoàn mỹ.

  Nhưng hoặc có thể là có một người, mỗi một khuyết điểm của anh ta trong con mắt của bạn lại đáng yêu vô cùng tạo thành một sự hoàn mỹ”.

  Sau tám năm chinh chiến khải hoàn trở về, tất cả mọi người mới biết thì ra đại tướng quân binh mã thiên hạ lại là con gái.

  Hoàng thượng và Hoàng Thái hậu không những không nổi giận mà còn phong ý chỉ, phong thứ tử Hạ Ngọc Cẩn làm Nam Bình Quận Vương, ban hôn lấy đại tướng quân làm chính phi.

  Hôn nhân này thực ra là phúc hay là họa đây?

  Một tướng quân anh dũng thiện chiến nơi sa trường có thể trở thành người vợ đảm, dâu hiền chăng?

  Đối diện với một người vợ, người con dâu giết người như điên, mặt sắt vô tình thế nào đây?

  Đại tướng quân mưu kế nơi sa trường, không thành nào là không hạ gục, liệu có hạ gục được thư sinh trói gà không chặt?

  Tám năm ở sa trường khải hoàn trở về, tất cả mọi người mới biết thì ra đại tướng quân binh mã thiên hạ lại là con gái?

  Hoàng Thái hậu ban ý chỉ, phong thứ tử Hạ Ngọc Cẩn là Nam Bình Quận Vương, lấy đại tướng quân làm chính phi.

  Đối diện với một người con dâu giết người như điên, mặt sắt vô tình.

  Tài Quận Vương bị thọt chân chạy quanh sân, vừa chạy vừa khóc lóc kêu cứu trong cái lạnh cắt da cắt thịt, tuyết rơi trắng xoá trời đất: “Làm thế nào xây dựng lại nề nếp gia phong đây?”

 • hoa mieu mieu - quat hoa tan ly

  Hoa Miêu Miêu

  Quất Hoa Tán Lý

  Truyện Hoa Miêu Miêu của tác giả Quất Hoa Tán Lý thuộc thể loại truyện ngôn tình lãng mạn, ngọt ngào và đằm thắm. Với lối viết truyện mới mẻ của tác giả đã đem đến cho bạn đọc những cảm xúc khác nhau.

  Câu chuyện tính yêu được gửi đến cho bạn đọc một chút gì đó buồn, cũng có những lúc vui nhưng hơn hết qua câu chuyện ta thấy được ở một nơi nào, một góc khuất của cuộc đời con người ta có thể trải lòng tâm sự, giãi bày những tâm tư mà bấy lâu nay giấu kín.

  Khi con người đang đắm chìm trong cảm giác của hạnh phúc cũng chính là lúc trái tim mềm yếu nhất, sợ bị tổn thương cũng như mất đi những người mình yêu thương nhất.

 • yeu vat - quat hoa tan ly

  Yêu Vật

  Quất Hoa Tán Lý

  Nội Dung Truyện : Yêu VậtTruyện Yêu Vật như nói đến một chân lý: Con người sống luôn tồn tại dục vọng và mong muốn thỏa mãn những dục vọng đó, trừ những nhà chân tu, những người có thể kiềm chế nó, thì ai cũng không là ngoại lệ. Nếu không được thỏa mãn trong lòng sẽ sinh ra ân oán tình cừu. Trên thế giới có một đám yêu vật sẽ ký khế ước với loài người. Chúng sẽ giúp con người đạt được ước nguyện đồng thời con người cũng phải trả cho chúng một cái giá kỳ lạ.Trong truyện ngôn tình này, tác giả kể về Mèo yêu Dạ Đồng cùng Khuyển yêu William. Một con mèo kì lạ nghĩ một đằng nói một nẻo, một con chó trung thành ngoan ngoãn si tình. Một kẻ độc miệng, thích đánh nhau, thích kỳ thị loài người và loài chó. Một kẻ trung thành chính trực, bất khuất, vô cùng nghe lời Dạ Đồng. Lúc họ giao tiếp với loài người đã sinh ra đủ chuyện không biết nên khóc hay nên cười. Trong lúc vui cười giận đánh, phát hiện chân tình kiếp trước… Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1