Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Thu Cua Te Nhac Tu - Tan Tam Kien

  Thư Của Tề Nhạc Tư

  Tần Tam Kiến

  Thể loại: Hiện đại, đoản, ấm áp xen lẫn ngược nhẹ, buồn bã công x dương quang thụ

  Câu chuyện xuyên suốt quá trình yêu nhau giữa hai người khi còn là học sinh cấp hai qua các bức thư tình qua lại.Xuất thân của Tề Nhạc Tư rất tốt là một cậu học trò cấp hai, gia đình hạnh phúc, tính cách vui vẻ và tự tin. Nhân đọc mục sáng tác của thiếu niên trên tạp chí, cậu biết được cây bút trẻ Khang Đằng. Bạn học Tề ngưỡng mộ, quyết định gửi thư làm quen với người ta, tỏ lòng yêu mến nhà văn nhỏ với giọng văn tràn đầy ánh sáng kia.

  Thế nhưng, cậu không biết rằng những gì cậu biết về Khang Đằng cũng như suy đoán qua câu chữ của y hoàn toàn khác với thực tế. Khang Đằng là đứa trẻ bị cha ruột giở trò, mẹ ruột bỏ lơ vì ""cũng chưa làm đến cùng"", khổ cực lớn lên trong giằng xé thù hận, bao lần chới với suýt phát điên.

  Ban đầu, Khang Đằng cười nhạo những lá thư của Tề Nhạc Tư, ác độc muốn đem cậu quăng cho người cha biến thái của mình. Dần dần, những dòng chữ đó lại trở thành cứu cánh của cuộc đời y, giúp y gắng gượng sống tiếp...

  Truyện 71 chương nhưng mỗi chương rất ngắn. Tác giả viết cô đọng, chặt chẽ, xây dựng nội tâm nhân vật rất tốt. Công rất đáng thương, may mà thụ đã xuất hiện, dùng tình bạn rồi tình yêu cứu lấy anh. Dĩ nhiên, cuối cùng là một happy ending viên mãn.

  ___________________________

  Tên truyện: THƯ CỦA TỀ NHẠC TƯ 齐乐思的信

  Tác giả: TẦN TAM KIẾM 秦三见

  Khi đọc truyện này tim Hạ Xưa cứ nhói lên từng hồi nhưng sau đó cũng rất vui vẻ. Hạ Xưa nghĩ mình không thể bỏ lỡ nó vì hai bạn trong truyện đều khiến Hạ Xưa tìm thấy mình trong đó. Nhưng các bạn yên tâm đi, càng về sau truyện càng vui vẻ hơn và bạn Tề Nhạc Tư cực kì manh nhá. Đọc xong thích bạn ấy quá chừng. Các bạn yên tâm không phải kiểu ngược thê thảm đâu mà thoáng buồn thôi.

  Hạ Xưa rất thích viết thư tay, thật đó, hai năm trước Hạ Xưa từng viết thư cho một người. Viết trong một năm, rất nhiều bức. Cuối cùng không gửi vì đã qua thời điểm thích hợp rồi. (Không phải liên quan đến tình yêu nha). Năm vừa rồi cũng đã viết một bức thư gửi cho một người đang rất chán nản. Tuy rằng chữ Hạ Xưa rất là, rất là... như lời cô giáo cấp hai nói không biết Hạ Xưa có tự dịch được chữ mình không haha.

  Hạ Xưa muốn viết những bức thư gửi đến người xa lạ.

  Cũng giống như các bạn đang đọc những dòng này. Hạ Xưa muốn viết một bức thư đến cho các bạn. Bạn không cần biết mình là ai. Chỉ là mình muốn gửi một chút bình an đến cho bạn.

  Yêu thương!

  16/08/2018

 • Thuong De Phu Ho - Tan Tam Kien

  Thượng Đế Phù Hộ

  Tần Tam Kiến

  Edit: Stormy
  Beta: MaiFujoshi
  Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , OE , Tình cảm , Ngược luyến , Ngôi thứ nhất
  Tình trạng bản gốc: Hoàn 26 chương

  Rất nhiều lúc tôi cảm thấy sinh mệnh thật không có ý nghĩa, thế nhưng hiện tại khi nhìn lại, tôi lại cảm thấy nó có ý nghĩa trọng đại.

  Tôi trải qua nhiều chuyện như vậy, tuy rằng chúng cũng như tiền tài, sống không có, chết lại chẳng thể mang theo. Chỉ có thể vào thời điểm gần đất xa trời lấy ra hồi tưởng.

  Rất đáng giá.

  Cảnh báo của tác giả:

  Ngôi thứ nhất, không tính là văn chương chính thống, kết thúc mở. Nói là một hồi ái tình cố sự, thực ra là hồi ký tràn ngập hi vọng của một nam nhân tang bức hề hề.

  Không có công chính, Đoạn Cẩm một mình trải qua năm tháng phá hoại, mà cố sự về cuộc đời hắn không có kết thúc, tương lai cũng không rõ có người bên hắn hay không.

  Nếu toàn bộ đều có thể chấp nhận thì hãy đọc, tôi chỉ lo các bạn đọc nhầm.

  phía trên toàn bộ đều là lời tác giả)

 • Hoang Dong Hoc - Tan Tam Kien

  Hoàng Đồng Học

  Tần Tam Kiến

  Thể loại: Hiện đại, vườn trường
  Độ dài: Hoàn 83 chương chính văn + 1 chương bonus
  Chuyển ngữ: Mừn 

  Vừa mới khai giảng lớp mười, mọi thứ đều rất mới mẻ và xa lạ với một tên nhóc như cậu. Thầy giáo để học sinh tự tìm chỗ ngồi, nên Hoàng đồng học tuỳ tiện chọn một hàng ghế.

  Bạn học mới dần vào lớp và tìm vị trí riêng, nhưng không ai ngồi cùng cậu cả.

  Dù cậu không biết tại sao nhưng vì tính cách có chút hướng nội và dễ ngại ngùng nên không hỏi...

  Lúc tiếng chuông vang lên, một nam sinh bước vào lớp, và đi đến bên cạnh cậu.

  Năm nay lớp mười hai, Hoàng đồng học cảm thấy mình thầm mến với bạn cùng bạn của cậu.

  Cứ như vậy, hai người thành bạn cùng bàn.

 • Cam Xanh Nho - Tan Tam Kien

  Cam Xanh Nhỏ

  Tần Tam Kiến

  Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, 1x1, vườn trường, lưu manh ngầm lắm lời công x thẳng thắn tạc mao đáng yêu thụ, đoản văn, ngọt, HE.
  Độ dài: 23 chương. 
  Biên tập: Vjeax.

  Khi Dư Hiện tham gia đại hội thể thao của trường, như một sự sắp đặt để cậu gặp Đào Dụ Ninh. Lúc cậu vừa đạt giải quán quân xong, đến căn tin mua nước thì gặp Đào Dụ Ninh đang ngồi bên bồn hoa như đang nghiên cứu gì đó, tay thì cầm cây kem.

  Trời nóng, kem chảy, nhỏ giọt xuống giày của đối phương.

  Hắn đi tới, đưa khăn giấy cho nam sinh kia: "Kem của cậu chảy rồi kìa."

  Nam sinh giật mình, run tay, kem trực tiếp rơi xuống giày của Dư Hiện.

  Khi ấy hai người bọn họ đều mười sáu tuổi rưỡi.

1