Tác giả
Đang Cập Nhật
 • than vuc - thanh loan cuu tieu

  Thần Vực

  Thanh Loan Cửu Tiêu

  Thể loại: Dị thế đại lục, trọng sinh, du hí võng du, vị lai giá không, 1×1, cường công cường thụ, ngọt văn không ngược, HE.
  Độ dài: 236 chương + 6 phiên ngoại
  Edit + Beta: Mèo Chè
  Check lỗi type: Mèo Mông

  Năm 2140, nền kỹ thuật trong nước phát triển đã chế tạo ra một game online  3D [Thần Vực] vượt bậc trong gam các nhân vật và quang cảnh có độ mô phỏng thực tế đạt đến 99,9% ngang trời xuất thế, tạo nên một kỳ tích mới trong thế giới ảo.

  Kéo dài tới năm 2145, một loại quái vật kỳ lạ xâm lấn Địa Cầu, Địa Cầu biến thành luyện ngục, đi đến tận thế. Lúc này chính phủ đột nhiên thông báo Thần Vực chính là một thế giới thật, dẫn đường cho những người may mắn còn sống sót dời vào Thần Vực.

  Mà sau năm năm dời vào Thần Vực thì Mục Xuyên chết, lúc mở mắt ra, lại trở về năm 2140.

  Những điều lưu ý.

  1. Đây là một câu chuyện huyền huyễn đội lốt võng du.
  2. 1×1, Kình Thương x Mục Xuyên, HE.
  3. Hoan nghênh tìm ra bug, nhưng hãy ôn nhu QAQ.
  Thiết lập cấp bậc:
  1. Cấp bậc của chức nghiệp sinh hoạt: Học đồ, thực tập, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đại sư, tông sư.
  2. Cấp bậc của quái vật: phổ thông, tinh anh, đầu lĩnh, đầu lĩnh tinh anh, đầu lĩnh siêu tinh anh, lãnh chúa, lãnh chúa tinh anh, lãnh chúa siêu tinh anh.
  3. Thiết lập của mười hai truyền kỳ:
  Nhân tộc: Olina (pháp sư hoả hệ), Rachel (đao khách), Ted (võ sư).

  Tinh linh tộc: Tinh linh bóng đêm Elaine (thích khách), Tinh linh ánh trăng Fiona (pháp sư mộc hệ), Tinh linh rừng rậm Eric (cung thủ).

  Thú nhân tộc: Nhân sư tộc Aries (chuỳ sư).

  Long tộc: Hắc long Otis (kiếm khách); Ngân long August (pháp sư không gian).

  Thiên tộc: Deloitte (mục sư).

  Bất tử tộc: Vu Yêu Pohl (tiên tri).

  Hải tộc: Nhân ngư Pamela (pháp sư thuỷ hệ).

  Tag nội dung: dị thế đại lục, trùng sinh, game võng du, tương lai giá không.

  Keywords:

  Nhân vật chính: Mục Xuyên, Kình Thương.

  Vai phụ: Lộ Dao, Phong Lê, Phong Tự, Bích Hoa.

  Bình luận tác phẩm:

  Sau khi Mục Xuyên bị người thiết kế mai phục giết chết, mở mắt ra lần nữa thì phát hiện mình trùng sinh về lúc mọi chuyện bắt đầu – mười năm trước, lúc trò chơi [Thần Vực] vừa ra mắt. Lúc đó Địa Cầu vẫn chưa bị huỷ diệt, con người vẫn chưa bị ép từ bỏ Địa Cầu để tiến vào Thần Vực kéo dài hơi tàn. Hắn giấu trong lòng mười năm kinh nghiệm và tư liệu thông tin của trò chơi, nhất định phải bước lên đỉnh cao của đại lục này trong Thần Vực! Nhưng mà chân tướng của hai thế giới này, nguyên nhân Địa Cầu bị huỷ diệt, cùng với gợn sóng trong Thần Vực đang đánh về phía hắn.

  Đây là một câu chuyện truyền thống về game online 3D (toàn tức võng du), thiết lập theo truyền thống, nhưng cốt truyện lại được chỉnh sửa, ngã rẽ rất nhiều, thế giới quan cũng tương đối khổng lồ, văn phong cũng dần dần thuần thục.

  Nhân vật chính trùng sinh trở lại lúc trò chơi vừa được phát hành, bằng thực lực của mình cùng với sự hiểu rõ về trò chơi luôn một mực dẫn trước một bước, vì chính mình mà tạo nên một mảnh thiên địa. Đồng thời cùng công không đánh nhau thì không quen biết, công bị kỹ xảo chiến đấu của nhân vật chính hấp dẫn, chậm rãi bị toàn thân nhân vật chính hấp dẫn, cuối cùng song hướng thầm mến, cùng trêu chọc nhau thành nghiện, điên cuồng vung thức ăn cho chó, xem như là một quyển tiểu thuyết võng du không tệ.
  Chè: Thật ra thì tui đào cái hố này vì Mèo Mông than dạo này không có võng du để đọc, nào ngờ tui đọc văn án xong phấn khích quá mà Mông nó cũng phấn khích không kém nên quyết định gác Tướng phu đương gia lại để đào Thần Vực trước. Amen, mà mọi người có để ý cái tên Mèo Mông mới xuất hiện không haha.

 • am duong nhan - thanh loan cuu tieu

  Âm Dương Nhãn

  Thanh Loan Cửu Tiêu

  Thể loại: Linh dị thần quái - hiện đại - viễn tưởng

  Mỗi ngày nhìn thấy muôn màu muôn sắc, chúng ta không còn cảm thấy có gì mới mẻ, hấp dẫn.

  Nhưng nếu một ngày nào đó, chúng ta chỉ nhìn thấy hai màu trắng đen, thế giới chỉ còn giới hạn trong hai sắc màu đó, không nhìn thấy màu sắc tươi đẹp của trang phục, của thức ăn, không còn phân biệt được sắc thái của tranh vẽ, của phim ảnh... 

  Một người mù màu như Tô Dập, không có khả năng phân biệt được màu sắc, thế nhưng có một ngày, lại bắt gặp được một ánh sáng khác, một ánh sáng chói mắt, không hè giống với những sắc màu bản thân từng nhìn thấy...

  Vì vậy, Tô Dập vô thức đi theo ánh sáng làm người cảm thấy ấm áp, đuổi theo người có sắc thái cực kì đặc biệt kia. Và phát hiện, mình đang đứng trước cửa một bộ môn đặc vụ. 

  Thân là đội trưởng đặc vụ bộ môn chuyên âm thầm xử lý những vụ án đặc biệt, gần nhất Nghệ Tu phát hiện hình như mình bị một người kỳ quái dây dưa? 

  Nghệ Tu: "Cút cút cút, ngành chúng ta không cần gà luộc!" 

  **** 

  "Đôi mắt thông linh nhưng không có sức mạnh" Tô Dập, cùng "thân có sức lực mạnh mẽ nhưng mắt mù không nhìn thấy quỷ" Nghệ Tu chính là trời sinh một đôi. 

  Tô Dập nghiêm túc nói: "Anh là cứu rỗi đời em." 

  Nghệ Tu cười nhạo một tiếng: "Vớ vẩn." Rõ ràng em mới chính là cứu rỗi của anh. 

  Hoan nghênh mọi người tới ban ngành đặc biệt chuyên xử lý những vụ án không bình thường!! Mọi người nghĩ đây là ban ngành tập trung những kẻ bệnh thần kinh đi, a phi, mọi người trong ngành đều là nhân tài a, mau mau nhảy hố đê~ ~

1