Tác giả
Đang Cập Nhật
 • thanh xuan khong nuoi tiec - that tich

  Thanh Xuân Không Nuối Tiếc

  Thất Tịch

  Cô và anh thanh mai trúc mã.

  Anh là người kín đáo, rất ít quan tâm đến người khác, nhưng với cô anh lại luôn quan tâm mang lại cho cô cô cảm giác ấm áp.

  Cô từ nhỏ đã là một cô gái hoạt bát hòa nhã, nhưng từ một sự kiện, cô bỗng trở nên băng lãnh, tự giấu mình trong một vỏ bọc khó gần.

  Tuy nhiên trước mặt anh, cô như trở lại đúng với bản thân mình, buông bỏ mọi phòng bị...

  Hạt giống tình yêu của họ dần nảy mầm, nhưng, họ chọn cách im lặng, chỉ âm thầm quan tâm, bảo vệ đối phương, như một người bạn.

  Nhưng thứ tình cảm của họ đâu phải tình bạn......

 • su ngot ngao mang ten em - that tich

  Sự Ngọt Ngào Mang Tên Em

  Thất Tịch

  Thể loại: Sủng văn – Đô thị tình duyên – Showbiz – 3S Tiếp nối câu chuyện tình cảm của ba mẹ thân yêu của mình, lần này nhân vật chính là Hạ An Diệp – con gái lớn, cũng là tiểu tình nhân của Hạ Thiên Vũ, cô nhóc đáng yêu của Hàn Tiểu Tịch. Lớn lên trong tình yêu ngọt ngào của couple Tịch Vũ, đôi khi cũng bị hai vị phụ mẫu này cho ăn không ít cẩu lương. Hoặc có thể nói, cô bé lớn lên nhờ cẩu lương ngọt ngấy của ba mẹ mình. Nhưng đó chỉ là câu chuyện trước năm 18 tuổi, khi mà cô nhóc con nhận ra được mình cũng có thể kết giao bạn trai mà. Hạ An Diệp oán thán! Tại sao mình lại không có một trúc mã như baba thân yêu? Tại sao sát vách nhà mình không có một anh trai ấm áp? Tại sao mình đi học lại không gặp được thầy giáo đẹp trai như chồng của chị Tiểu Nhiễm? Hạ An Diệp ai oán! Nếu đã không có thiên duyên, vậy thì tự mình đi kiếm! Cô không tin mình không tìm được một anh bạn trai tốt! Tuy nhiên, mọi thứ không theo ý nguyện… Vậy thôi, nghe theo số mệnh đi! Thế nhưng, Hạ An Diệp lại quên không nhìn về phía sau cô, luôn luôn có một người tỏa ra hào quang, người mang tới ánh nắng ấm áp cho cô, bảo vệ cô trong thầm lặng… Hạ An Diệp tức giận: “Sao anh không tỏ tình sớm hơn chứ?”

1