Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nguyet cam tinh mich - thi thi

  Nguyệt Cầm Tĩnh Mịch

  Thi Thi

  Thể loại: Ngược, đoản văn

  Nàng là một Quận Chúa, là con gái của Bạch Hiên Vương Gia. Khi nàng vừa tròn mười tám thì được hoàng thượng ra lệnh triệu nàng vào cung để phục vụ cho Thái Y Viện vì nàng đã được học y thuật từ bé.

  Từ lúc tiến cung cho đến hiện tại nàng ngày đêm bị hắn ép ở bên cạnh để chăm lo sức khoẻ cho hắn. Hoàng cung hiểm ác, nàng thường xuyên bị Hoàng Hậu mù đánh đập ức hiếp, vì nàng ta bị mù thêm việc không sinh được con nối giỏi cho Hoàng Thượng nên suốt ngày cứ đập phá lung tung điên điên loạn loạn. Sau một thời gian hắn phát hiện đôi mắt nàng phù hợp với mắt của Hoàng Hậu nên liền cưng chiều sủng nịnh nàng.

  Hắn hết mực sủng ái nàng hỏi han chăm lo cho nàng như thể một tướng công ân cần. Có lần nàng bị thích khách ám sát hắn cũng không màng nguy hiểm đỡ cho nàng một nhát kiếm. Người đời nói đúng mưa lâu sẽ thấm đất mà. Nàng thật sự đã động tâm với hắn, ngày ngày đích thân nấu cơm cho hắn ăn, bốc thuốc bổ cho hắn uống nhưng nàng không một giây phút nào dám mơ mộng đến việc sẽ được hắn đường đường chính chính dùng kiệu tám người khiên đón nàng vào cung. Vì người dân trong khắp kinh thành ai ai cũng biết người Hoàng Thượng yêu nhất chính là Hoàng Hậu, Hoàng Thượng từng nói trước muôn dân đời này chỉ yêu một mình Hoàng Hậu, sẽ không bao giờ lập phi.

  Nhưng do sự ân cần sủng nịnh của hắn khiến cho nàng dùng cả một con tim thuần khiết của một cô nương mười tám tuổi để yêu hắn một cách trọn vẹn.

 • tinh yeu cua anh toi khong dam nhan - thi thi

  Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận

  Thi Thi

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận của tác giả Thi Thi. Kiều Phương Hạ cảm thấy mình ở đâu cũng là một người thừa.

  Lúc bé thì ba mẹ ly hôn dù cho cô lóc van xin....

  Mẹ cô lại thành vợ bé của người khác, hai mẹ con cùng tới Lệ gia, nhưng dĩ nhiên họ không chào đón

  Mẹ cô đẩy cô ra, nói cô phải làm thân với con trai tình nhân của mẹ.

  Sau này cô lớn lên, cô tự hiểu mình chỉ là một cô gái xa lạ ăn nhờ ở đậu nơi này.

  Thế nhưng tối qua, mọi việc xảy ra hoàn toàn không phải do cô.

  Lệ Đình Tuấn trong đêm tối cúp điện kia bỗng nhiên lôi kéo cô vào phòng, còn giày vò cô cả đêm, cô chỉ là một cô gái mềm ếu không thể phản kháng được.

  Tới hôm sau mệt mỏi tỉnh lại, cô trở thành kẻ đê tiện trong mắt hết thảy mọi người

1