Tác giả
Đang Cập Nhật
 • gap em o las vegas - thien my kha

  Gặp Em Ở Las Vegas

  Thiên Mỹ Khả

  Thể loại: 3s, hiện đại, nữ cường, hắc bang, hài, siêu sủng, song hào môn, nam chính chung tình, HE. 
  Edit: Hồ Thiên Khả Du

  Nhận nhiệm vụ quan trọng, cô cùng người của tổ chức dàn dựng vụ bắt cóc tới Las Vegas.

  Không một lời oán trách, không chống cự, cô được đưa tới thế giới của bài bạc và bể dục tình.

  Một tổng giám đốc danh tiếng, có chân trong xã hội đen, hắn tình cờ nghe được có một cô gái Trung Quốc được đưa tới, cũng nghe qua về nhan sắc tuyệt vời, cũng không tránh khỏi tò mò.

  Cô đồng ý trở thành tình nhân của hắn, cũng thực hiện nhiệm vụ.

  Nhưng… có điều gì đó khiến cô không muốn thực hiện nhiệm vụ quan trọng ấy.

  Mà cũng từ đó, hắn phát hiện ở cô nhiều điều đáng ngạc nhiên.

 • tong giam doc doi dau - thien my kha

  Tổng Giám Đốc Đối Đầu

  Thiên Mỹ Khả

  Thể loại: Hiện đại, nữ cường, sủng, nam chính chung tình, HE.
  Edit: Hồ Thiên Khả Du (Không share convert)
  Số chương:Đang phân chia: Tầm dưới 50 chương và 25 Ngoại truyện

  Từ một cô gái ngọt ngào, đáng yêu bỗng trở nên lạnh lùng, không ai có thể chạm tới trái tim đã đóng băng. Cô- Bạch Nhã Hiểu Nhi.

  Tuy vậy nhưng cô mỏng manh và dễ tổn thương, mất đi mối tình sâu đậm, cắt đứt quan hệ với gia đình- nguyên nhân chính đẩy tình yêu của cô đi xa mãi không trở lại.

  Một căn biệt thự lạnh lẽo trong tiểu khu cao cấp chỉ dành cho nhà giàu, dãy thứ 4 là nhà riêng của Bạch Nhã Hiểu Nhi.

  Một anh chàng đào hoa, là bạch mã hoàng tử trong mắt bao cô gái, Nhưng từ khi đụng độ tảng băng Bạch Nhã Hiểu Nhi, bỗng trở thành ánh trăng trong nước, các nữ nhân khác chỉ có thể ngắm nhìn. Hắn- Âu Dương Đại An.

  Lạnh lùng, một tổng giám đốc lãnh khốc, khi cần một cô gái để phát tiết, thậm chí chẳng cần mở lời, sẽ tự khắc họ lao vào như đám thiêu thân. Chủ tịch tập đoàn Âu Dương Thị. Ai cũng nhìn hắn với con mắt ngưỡng mộ, bất cứ cô gái nào cũng thèm khát, nguyện tình một đêm rồi chết cũng cam lòng.

  Vậy mà có kẻ không cần hắn, còn nói thẳng rồi cự tuyệt thẳng thừng, không ngại buông lời sỉ nhục. Cười với hắn bằng nụ cười nửa môi khinh khỉnh.

  Căn biệt thự lạnh lẽo cũng trong tiểu khu cao cấp đó, dãy thứ 2 là nhà riêng của Âu Dương Đại An.

  Hai con người đó bất chợt gặp nhau, nam lãng tử, phóng đãng, đào hoa, nữ lạnh lùng, xinh đẹp chết người, như một loại rượu mạnh khiến người ta đắm say vào đó. Tưởng chừng không thể hòa hợp, nhưng về sau lại không thể tách rời.

  Bạch Nhã Hiểu Nhi không chịu tiếp quản tập đoàn Bạch Tư Thị của gia đình, muốn tự xin việc, đi làm, cắt đứt mọi thứ, gọi như tuyệt giao với Bạch gia.

  Đánh liều trốn vào nơi coi là “nguy hiểm nhất mà lại an toàn nhất” làm việc- chính là Âu Dương Thị, lại chưa hết tháng thử việc đã bị gọi lên làm thư kí của tổng giám đốc. Thân phận với các nhân viên trong Âu Dương Thị được coi là bí ẩn.

  Muốn thoát khỏi vị trí đó nhưng lại bị ai kia đe dọa tiêt lộ thân phận Đại thiên kim tiểu thư của Bạch gia, một lần nữa sẽ làm điên đảo giới truyền thông. Đại tổng giám đốc thật sự rất ác nha.

  Trải qua chút dây dưa, cô cảm thấy phải có chút gì đó ghi nhớ dấu ấn này, cô quyết định một chuyện lớn lao…

  “Trời, thật giống nha”

  “Giống sao? Ồ, chẳng lẽ Bạch tổng làm bà mẹ đơn thân?”

  Đôi khi sau khi mất đi một thứ quan trọng, kịp thích nghi với sự mất mát đó rồi, lại bỗng dưng gặp lại, liệu trái tim còn yêu thương như cũ?

 • yeu ba xa lanh lung - thien my kha

  Yêu Bà Xã Lạnh Lùng

  Thiên Mỹ Khả

  Truyện Yêu Bà Xã Lạnh Lùng của tác giả Thiên Mỹ Khả kể về một cô gái tên là Triệu Thế Vương, là tổng giám đốc của một công ty lớn. 

  Để giả tỏa tâm lý, cô giấu thân phận của mình, cố tìm một người đàn ông để trải qua mối tình một đêm.

  Anh cũng là một vị tổng giám đốc của một công ty. Chẳng hiểu gì khi bị bạn bè dụ đến, nhưng sau khi gặp cô anh cũng đã không bỏ phí. Không biết anh là tổng giám đốc nên cô cứ nghĩ anh là trai bao.

  Sau đêm đó, anh nhận ra mình có tình cảm với cô. Anh tìm đến cô nhưng lại phát hiện cô đang có những cử chỉ thân mật với anh trai mình. Trước tình cảnh đó, anh làm gì để giữ cô lại bên mình???

 • song phu tranh sung - thien my kha

  Song Phu Tranh Sủng

  Thiên Mỹ Khả

  Là nhân vật chính trong truyện Song Phu Tranh Sủng của tác giả Thiên Mỹ Khả, cô chính là nữ tổng giám đốc xinh đẹp, sắc sảo hồng trần như nước, được nhiều chàng trai để ý, theo đuổi, nhưng cô lạnh lùng, giảo hoạt, chỉ để ý đến một người, nhưng kẻ đó… lại không thích cô. Thẳng đến một khi, cô rơi vào vòng tay của hai anh em nhà Nghiêm gia, cô mới nhận ra tình yêu ngôn tình sủng không chỉ là bó chặt giữa hai người nam và nữ, đôi khi, con số ba lại là một thứ không hề đáng sợ. Nhưng vậy vẫn chưa đủ với anh em nhà Nghiêm gia. Có lẽ họ sẽ phải có cách để trói người phụ nữ đáng sợ này vào. Truyện hay còn gì tiếp diễn, mời bạn đón xem.

1