Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nha giau co dong thoai 3 tinh nhan cua yeu rau xanh - to can nhi

  Nhà Giàu Có Đồng Thoại 3: Tình Nhân Của Yêu Râu Xanh

  Tô Cẩn Nhi

  Edit: Bear

  Truyện dựa trên câu chuyện cổ từ trang trên Internet, tác giả dựa trên ý tưởng cốt truyện chính viết lại, tác giả chỉ cung cấp cho mọi người xem qua tham khảo trao đổi học hỏi, bản quyền thuộc về nguyên tác cùng nhà xuất bản, nếu thích, mời mọi người đặt mua bản chính.


  Một tiếng sấm giận dữ cắt qua bầu trời tĩnh lặng , "Thiên sứ một ngàn năm trăm tám mươi , ngươi xem, ngươi đã làm ra chuyện tốt gì rồi !"

  Thiên sứ 1580 Miêu Miêu đang ở cùng các khác thiên sứ khác chơi đùa thì chợt nghe thấy thanh âm như thế , liền ngã từ trên tầng mây xuống, cũng may là có một đám mây trắng bay qua đón được cô ."Chúa trời , xin hỏi con lại làm sai gì nữa ạ ?"

  "Làm sai chuyện gì à ? Ngươi nói xem?"

  một ngón tay từ trên chỉ xuống , xuyên qua tầng mây bắn thẳng vào nhân gian phồn hoa ."yêu tinh Vi Vi vốn phải đầu thai đến cuối thế kỷ 18 , tại sao lại chạy đến thế kỷ 20 ở Đài Loan vậy hả ?"

  Thiên sứ xinh đẹp bất cẩn le lưỡi, nguy rồi! cô chơi đùa quá mức rồi , cô vậy mà làm cho yêu tinh tóc đen đầu thai sai địa điểm cùng thời gian !

  Vậy cô nên làm gì bây giờ?

  "1580 , ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ ? yêu tinh Vi Vi đầu thai sai , chịu ảnh hưởng cũng không chỉ một mình cô ta , mà còn liên quan đến những người khác cũng bị ảnh hưởng nữa , nói không chừng toàn bộ thiên luật vận hành đều đã bị lỗi , lần này ta nên trách phạt ngươi thế nào mới tốt đây , vậy đi ta thấy ngươi đến Đài Loan bồi cô ta cũng được lắm!"

  Thiên sứ xinh đẹp bất cẩn vội vàng quỳ xuống, đáng thương vỗ đôi cánh nhỏ , "Con biết sai rồi, cầu chúa trời đừng đầy con xuống Đài Loan , đó là một nơi hổn tạp , con mỗi lần đến đó lúc trở về đều phải chải rửa đôi cánh nửa tháng , thực vất vả nha!"

  "Ngươi cũng biết Đài Loan hỗn tạp , vậy mà còn đem yêu tinh Vi Vi đến đó ?" Lại truyền đến một tiếng rống to, rống đến mức tiểu thiên sứ nào đó lỗ tai muốn điếc .

  "Con biết sai rồi, con sẽ đi tìm yêu tinh Vi Vi trở về ngay ,rồi cho đầu thai lại lần nữa ."

  "Ngươi đứng lại đó cho ta!" Lúc này chúa trời đã giận đến run cả người , ngay cả giọng nói cũng thay đổi."Linh hồn đã đầu thai muốn đem về là đem được sao ?"

  "Vậy phải làm thế nào?"

  Bầu trời yên lặng được một lúc, thật lâu sau, một tiếng sấm lại vang rền lên - -

  "Hai mươi lăm năm sau, cô ta có một kiếp số, ngươi liền thừa dịp thời điểm ấy đến mà đem cô ta trở về niên đại ban đầu đi !"

 • me cha tim toi cua roi - to can nhi

  Mẹ, Cha Tìm Tới Cửa Rồi!

  Tô Cẩn Nhi

  Tiếu Thâm cảm thấy, phụ nữ như quần áo, phải luôn là đồ mới, vì vậy Tiếu Thâm nổi tiếng là một đại thiếu gia ăn chơi, hôm nay minh tinh ngày mai mỹ nữ.

  Ngày hôm sau lại là một minh tinh điện ảnh, người người hâm mộ Tiếu Thâm hào hoa cùng với hàng tỉ tài sản, đây là hai điều căn bản mà phụ nữ có xu thế theo đuổi. Nhưng mà có ai biết, có một ngày có một người phụ nữ có thể khiến cậu ấm họ Tiếu...bất lực!Bất lực? Chỉ có thể bất lực nhìn một người ở trên một người? Đồng Nhan sững sờ la to.
  Tiếu Thâm cắn răng nghiến lợi nhìn người phụ nữ một tay đút túi quần đứng trước mặt,  “Đây đều là do ai hại chứ? Nếu như không phải năm đó cô bá vương ngạnh thượng cung, sẽ tạo thành một bóng tối tâm lý của tôi sao?” Chỉ một lúc sau: người người trong bữa tiệc đều chú ý vào một góc của đại sảnh, Tiếu Thâm đang ôm một mỹ nữ, ánh đèn flash chợt lóe, vừa đúng lúc chụp được bí mật mà hắn không muốn ai biết. Đồng Nhan sững sờ trước ánh đèn flash. Lúc nhìn thấy bộ mặt giận không thể kiềm chế được của Tiếu Thâm thì lập tức chạy trốn. Tiêu đề trang đầu của tờ báo ngày hôm sau là: “Đại thiếu gia phong lưu họ Tiếu có bệnh kín không thể nói ra”...

 • ba xa ngoan ngoan de anh sung em - to can nhi

  Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

  Tô Cẩn Nhi

  Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là hai nhân vật chính trong truyện Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em của tác giả Tô Cẩn Nhi. Là một trong những tác phẩm hay được chọn lọc, có nội dung truyện xoay quanh cuộc hôn nhân đã được đính ước từ nhỏ, khi hai người còn rất bé.
  Mặc dù có thân hình bốc lửa, quyến rũ được nhiều bạn trai theo đuổi nhưng Nghiêm Hi lại bị hôn ước này gò bó. Lãnh Diễm- vị hôn phu của cô có vẻ ngoài bảnh bao nhưng cô lại không có cảm tình với anh.
  Liệu hai nhân vật có đến được với nhau, cuộc hôn nhân đã được sắp đặt này sẽ có kết thúc tốt đẹp hay không? Hãy cùng nhau đón đọc...

 • nguoi tinh cua yeu rau xanh - to can nhi

  Người Tình Của Yêu Râu Xanh

  Tô Cẩn Nhi

  Nội Dung Truyện : Người Tình Của Yêu Râu XanhCô bắt đâu xin việc vào một tập đoàn lớn nhất thành phố làm việc, cô được mọi người đối đãi rất là tốt rất nhiệt tình giúp đỡ người mới như cô. Nhưng sếp lớn cô lại là người thích hành hạ những cô gái yếu đuối và nhất là lại xinh đẹp nữa, sẽ không bao giờ buông tha cho cô.Hắn có biệt danh là yêu râu xanh chuyên giở trỏ đồi bại với nữ nhân viên trẻ đẹp, mọi người khuyên cô ít tiếp xúc với hắn thì hơn, nhưng công việc lại làm chung một công ty thì làm sao có thể ít gặp mặt được. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1