Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nam than cua chi gai yeu tham toi - to mang

  Nam Thần Của Chị Gái Yêu Thầm Tôi

  Tô Mang

  Bạn đang đọc truyện Nam Thần Của Chị Gái Yêu Thầm Tôi của tác giả Tô Mang. Lần đầu Giang Dục và Lê Ứng gặp nhau là một ngày mưa, chị gái dẫn bạn học cùng tổ về tránh mưa.

  Giang Dục lập tức có một nhiệm vụ cần kíp, phải chú ý và tiếp đãi thật tốt nam thần của chị mình, ngay cả giường ngủ lại cũng phải để ý.

  Lần sau Giang Dục cũng gặp lại anh ta vài lần, nhưng nam thần trong lời đồn lạnh nhạt, khó bắt chuyện lại vẫn rất dễ gần và thân thiện, còn ăn cơm với cậu, chơi cùng cậu, tươi cười ôn hoà vô cùng, rất kiên nhẫn và chu đáo

  Ban đầu cậu nghĩ nam thần đối xử tốt với mình vì anh ấy cũng có ý với chị mình, nhưng sau đó Lê Ứng lại không có hành động hay tin tức gì cả, cho đến một hôm chị gái về nhà khóc lóc kể lể, nói nam thần là một tên “cặn bã”!Giang Dục chỉ có một bà chị ruột nên ngay lập tức cảm thấy ngứa ngáy tay chân. Dưới sự xúi giục của chị mình, cậu quyết định đi gặp cái “tên cặn bã” này cho ra nhẽ.

  Sau đó cậu phát hiện “tên cặn bã” này đẹp trai, tốt tính, nói chuyện duyên dáng, EQ cũng cao, quả thực là một người hoàn hảo.

  Hai người cứ thế mà trở thành bạn tốt.

 • xuyen sach my nam benh va ve si truc ma cua han - to mang

  Xuyên Sách: Mỹ Nam Bệnh Và Vệ Sĩ Trúc Mã Của Hắn

  Tô Mang

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Mỹ Nam Bệnh Và Vệ Sĩ Trúc Mã Của Hắn của tác giả Tô Mang. Tiểu thuyết “Trúc mã không đánh thắng trời giáng” có thêm một người xuyên không.

  Người xuyên không Thịnh Gia Nam xuyên vào trúc mã pháo hôi của nam chính công, nhưng mệnh yểu, sẽ chết sớm

  Ngày Thịnh Gia Nam xuyên tới, là lúc vai pháo hôi đang nhu nhược mà ngồi trên đất, mở mắt ra là một quả bóng đang hướng về hắn bay tới.

  Hắn theo bản năng nhắm mắt.

  Nhưng rồi không thấy đau gì cả, hắn mở mắt, nhìn ánh nắng xuyên qua từng kẽ lá, chỉ thấy một nam sinh đẹp trai lạnh lùng dùng lưng chặn bóng cho cậu.Từ đây Giang Trì tự giác đảm nhiệm chức vị bảo tiêu, bọn họ cùng nhau lớn lên, trở thành cặp bạn học trúc mã khăng khít.

 • nguoi dep om yeu va chang ve si truc ma cua cau - to mang

  Người Đẹp Ốm Yếu Và Chàng Vệ Sĩ Trúc Mã Của Cậu

  Tô Mang

  Giới thiệu:

  Sau khi chết Thịnh Gia Nam xuyên vào quyển tiểu thuyết “Không thể đánh bại thiên hàng trúc mã”, trở thành bia đỡ đạn cho nhân vật chính cùng tên, người sớm muộn gì cũng chết vì bệnh tật.6

  Ngày mà cậu xuyên vào, pháo hôi nhỏ ốm yếu đang ngồi xổm trên mặt đất. Sau khi Thịnh Gia Nam mở mắt ra, cậu nhìn thấy một quả bóng đang bay về phía mình, cậu theo bản năng liền nhắm chặt mắt.

  Lần nữa nữa mở mắt ra thì,dưới ánh sáng len lỏi, một cậu nhóc đẹp trai và lạnh lùng dùng lưng đỡ bóng cho cậu.

  Kể từ đó, Giang Trì đã tự giác làm vệ sĩ cho cậu, họ trở thành thanh mai trúc mã.

  ***

  Sau khi được trọng sinh, Thịnh Gia Nam rất trân trọng cơ hội này, quyết định dưỡng bệnh thật tốt và sống tốt. Mà trúc mã của cậu, Giang Trì so với cậu lại càng tỉ mỉ hơn, cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa.

  Từ nhỏ cho đến khi trưởng thành cả hai dường như không thể tách rời nhau, bạn bè trong lớp đều đùa rằng hai người là một cặp nhưng sau một thời gian, ai cũng biết Giang Trì là trai thẳng.13

  Thịnh Gia Nam cũng biết rằng trước khi Giang Trì gặp được nhân vật chính thụ thì hắn là một tên thẳng nam sắt thép, là kiểu người sẽ né tránh khi nhìn thấy người đồng tính. Vì vậy cậu luôn tuân thủ bổn phận và giấu kín tình cảm của mình.

  Khi nhân vật chính thụ lên sân khấu, Thịnh Gia Nam âm thầm thu dọn đồ đạc và ra nước ngoài sống.

  Tuy nhiên, điều cậu không biết là trong những ngày cậu biến mất, Giang Trì đã lật tung Hạ Thành để tìm cậu.

  Vào ngày Giang Trì tìm thấy cậu, Thịnh Gia Nam đang xem một anh chàng đẹp trai biểu diễn thoát y.

  Đột nhiên, một đôi bàn tay to lớn quen thuộc che mắt, nói nhỏ bên tai cậu: “Nam Nam, dáng người của tôi so với hắn ta đẹp hơn gấp trăm lần. Chi bằng theo tôi về nhà rồi tôi biểu diễn cho em xem.”43

  Sau đó Thịnh Gia Nam phát hiện ra rằng đây là một cuốn sách lừa đảo, thật ra cậu mới chính là người đã bẻ cong.

  Thanh lãnh, ốm yếu mĩ nhân thụ x chiếm hữu công

1