Tác giả
Đang Cập Nhật
 • nhat dinh yeu nguoi - trinh tu

  Nhất Định Yêu Ngươi

  Trinh Tử

  Warning: H
  Nguồn convert: bimathoavien
  Edit: Vu Lãm
  Nam chính: Diêm La
  Nữ chính: Lạc Lê Nhi

  Cô là con gái của kẻ phản bội, bị mọi người ruồng bỏ là chuyện hiển nhiên.

  Nhưng mà, người đứng đầu Diêm Minh lại tự mình sắp xếp đem cô giữ ở bên người.

  Tuy bị cướp đoạt tự do, nhưng cô cũng nguyện ý cứ như vậy dựa vào hắn.

  Cho dù hắn không để ý đến sự sợ hãi của cô, chiếm đoạt thân thể của cô.

  Cô vẫn là không khống chế nổi chính mình mà yêu hắn.

  Nhưng mà …. Cô chỉ là con rối trong tay hắn mà thôi.

  Có tư cách gì yêu cầu hắn đáp lại?

  Cho dù hắn đối với cô lãnh khốc.

  Cho dù hắn nói với cô những lời khó nghe đến cực điểm.

  Cho dù hắn tính toán đem cô ‘chuyển giao’ cho người đàn ông khác.

  Cô đều chỉ có thể tùy ý làm theo mệnh lệnh của hắn …

 • my nam lanh lung - trinh tu

  Mỹ Nam Lạnh Lùng

  Trinh Tử

  Thể loại: Hiện đại, sắc (18+), sủng, HE
  Edit: Ten Tiểu Miu 
  Beta: Xanh tỷ, Kat tỷ, Đông ca 

  Ai? Là ai bảo với cô mất trí nhớ chính là trong cái rủi có cái may? Như thế nào lại làm cho cô rối loạn hết cả lên! Hắn – người đàn ông vừa đẹp trai, lạnh lùng cam đoan rằng: để cho cô mau chóng phục hồi trí nhớ, với trách nhiệm người giám hộ hắn đem cô ở chung. Thật sao?! Hai chữ “Ở chung” ý tứ của hắn căn bản không phải giúp cô phục hồi trí nhớ, mà là thỏa mãn thú tính của hắn thôi! Lúc trước cô tràn trề hy vọng tỏ tình với hắn, nhưng lại không đả động được trái tim băng giá của hắn. Hiện giờ hắn đối với cô chính là làm chuyện yêu đương tình thú ư! Cô giờ xem hắn như sắc lang, chỉ sợ tránh còn không kịp. Mà cô mỗi một lần chống cự lại càng thêm chọc giận mỹ nam lạnh lùng kia. Khiêu khích hắn bắt đầu triển khai: không từ thủ đoạn…

 • nguoi giam ho uu tu - trinh tu

  Người Giám Hộ Ưu Tú

  Trinh Tử

  Truyện Người Giám Hộ Ưu Tú với hai nhân vật Diêm Vệ và Diệp Nhi Linh sẽ đem đến cho bạn đọc những tình huống bất ngờ, gây cấn.

  Diêm Vệ là người được tin tưởng giao nhiệm vụ trông chừng 
  Diêm Vệ và Diệp Nhi Linh, nhưng thực ra họ chỉ cách nhau có ba tuổi mà thôi.

  Chính sự chênh lệch tuổi tác không nhiều này đã đem lại cho họ sự đồng cảm rồi dần dần họ nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng từ đâu xuất hiện một nhân vật khiến anh phải ghen tuông, từ một người quân tử trở thành tiểu nhân.


 • nguoi anh yeu chinh la em - trinh tu

  Người Anh Yêu Chính Là Em

  Trinh Tử

  Truyện Người Anh Yêu Chính Là Em của tác giả Trinh Tử xoay quanh một cô gái có số tuổi lớn hơn nam chính. Nhưng cô lại rất đáng yêu trong cái chín chắn đó.

  Cô gái ấy tên là Diêm Lệ, tuy bên ngoài luôn mạnh miệng nhưng bên trong rất mềm lòng. Nam chính luôn biết cách đặt mình trong hoàn cảnh thế mạnh của mình.

  Bên cạnh hai nhân vật này còn có những vị quân sư vô cùng hài hước, là nhân tố không kém phần quan trọng làm 
  cho mối tình của hai nhân vật càng trở nên kịch tính đặc sắc hơn.

 • xau phi - trinh tu

  Xấu Phi

  Trinh Tử

  Nếu bạn thích đọc truyện, nhất là thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn sẽ thích thú với câu chuyện đầy những điều bất ngờ này, có vui cũng có buồn lại có cả những thăng trầm. Câu chuyện thời cổ đại, câu chuyện diễn ra trên chốn cung đình với nhiều điều thú vị, truyện Xấu Phi rồi sẽ kết thúc ra sao ??? Người sợ nổi danh heo sợ mập, chính là nói về nàng! Ông trời cho nàng khuôn mặt đỏ ửng xấu xí có thể hù dọa trẻ con khóc. Nàng lại dựa vào " Thuật phối đồ " vô cùng kỳ diệu làm ra thành tựu lớn. Còn thuận lợi vào trong cung giúp các nữ nhân của Hoàng Đế thay hình đổi dạng, lo lắng trở thành mục tiêu trong cung đấu? Yên tâm! Nàng căn bản không có sợ. Nhưng loại thái độ lạc quan này sau khi gặp phải Hoàng Đế Trư ca không có nhân tính, ngay lập tức liền bị nàng vứt xuống trong Địa ngục luôn rồi.... Trong cung tùy tiện bắt một cung nữ thì cũng sẽ thuộc loại tuổi trẻ, yểu điệu lại xinh đẹp cũng không biết thần kinh của hắn bị cái gì, thế nhưng đối với nữ nhân xấu xí như nàng lại có hứng thú. Nhưng mà cả ngày nhìn khuôn mặt giống "Cố nhân" như đúc của hắn, chuyện không vui nhớ lại giống như nước sông cuồn cuộn từ trong mặt đất xông đến liên miên không dứt, làm cho nàng mỗi lần nhìn thấy hắn, tâm tình đều rất không tốt! Đã nói gần vua như gần cọp, hắn giống như là đến "Thời kỳ mãn kinh" khó trị lại biến thái! Một khắc trước vẫn còn mỉm cười với nàng, một khắc sau lại có thể mặt không đổi sắc trở mặt với nàng, muốn ở trên giường dạy quy củ của hậu cung? Hừ! Nàng trực tiếp một cước đạp hắn lăn xuống giường. Việc làm rất bất kính này đổi lấy 20 đại bản, đánh cho cái mông của nàng thiếu chút nữa là nở hoa. Đáng ghét! Đợi đến khi lại trực thuộc địa bàn của hắn, nàng chắc chắn sẽ chết không thể nghi ngờ mất.... Đến cuối cùng của truyện, mọi thứ sẽ ngã ngũ thế nào, còn điều gì ở phía trước nữa. Rồi đây nàng có tìm ra cách gì trị được hắn hay không, có gì vui vẻ chăng, có chẳng rất mệt mỏi, liệu có mỹ mãn hay không, đến cuối cùng sẽ ra sao ??? Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Công Tử Sờ Sợ, Mỹ Nhân Ốm Yếu,...

1