Tác giả
Đang Cập Nhật
 • linh son - tu cong tu thang tri

  Linh Sơn

  Từ Công Tử Thắng Trì

  Thể loại: Tiên hiệp

  Ở hiện đại, Mai Khê là sinh viên đại học Trung Y Dược Bắc Kinh. Là kẻ phiêu bạt giang hồ, khó khăn lắm mới bước chân vào được cánh cổng trường đại học thì lại đột ngột xuyên không đến thời Đường đang lúc thịnh thế.

  Hắn kinh ngạc phát hiện ra nhiều chuyện không giống với sử sách đã ghi. Những nhân vật thần thoại xuất hiện xung quanh hắn, hắn phải làm gì? Là sử sách có sự nhầm lẫn hay vì sự xuất hiện của hắn mà lịch sử thay đổi?

  ----

  Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng mơ ước được một lần xuyên không hoặc trọng sinh trở về thời điểm lúc trước để làm lại tất cả những điều tiếc nuối trong cuộc đời.

  Mỗi người đều hy vọng bản thân có thể xây lên tòa Linh Sơn hoàn mỹ của riêng mình. Nhưng rồi cuối cùng sẽ đi đến đâu? Vẫn là một câu kia: Linh Sơn chính là ở tâm bạn

 • thien xu - tu cong tu thang tri

  Thiên Xu - 天枢

  Từ Công Tử Thắng Trì

  Nếu như nói thượng đế sáng tạo nhân gian, như vậy là ai sáng tạo thượng đế?

  Amun đứng ở cổ xưa thần tượng di tích trước, nghe một vị lão giả đối người đi đường qua lại giảng thuật rất xưa thần Amun truyền thuyết. Không ai biết, cái này yên lặng không nói người tuổi trẻ chính là Amun, trước mắt nằm lăn gò cát trong tàn khuyết không đầy đủ di tích, từng là cung phụng hắn thần tượng.

  Cái này hùng vĩ thần tượng, ở dài dằng dặc các đời trong chiến loạn chịu đủ tồi tàn, tranh giết người cửa cũng tuyên bố cái này vì tín ngưỡng hắn, hắn ở nhân gian đã có rất nhiều tên —— Amun, Allaha, Messiah, Muhammad... .

  Hôm nay mọi người hoặc đã quên được, nhân gian từng có một vị gọi Amun thiếu niên.

1