Tác giả
Đang Cập Nhật
 • tinh yeu xen thu han - tuongveiii

  Tình Yêu Xen Thù Hận

  tuongveiii

  Thể loại: Ngược, sủng, sắc, HE

  Lãnh Bắc Thần chính là kẻ cao ngạo, tàn độc. Khi người đàn bà đó xuất hiện đã khiến trái tim hắn rung động, nhưng cô ta đến là để giết hắn. Hắn đã giết chết cô ta và không còn tin vào tình yêu nữa. Nhưng có lẽ ông trời muốn hắn thay đổi nên đã cho hắn gặp được em gái của người đàn bà kia.

  Lãnh Bắc Thần nhận nuôi cô gái bé nhỏ ấy. Nghĩ đến việc chị cô cướp đi trái tim hắn, lại muốn giết chết hắn nhưng hắn lại không nỡ tổn thương cô một sợi tóc.

  Lãnh Ý Nhi một lòng nghe lời, làm vật bé nhỏ đi theo hắn nhưng khi cô biết chị ruột của mình bị hắn sát hại...thì hắn còn biết có thể bên cạnh hắn?

 • cha nuoi bien thai - tuongveiii

  Cha Nuôi Biến Thái

  tuongveiii

  Thể loại: Ngược, sắc, He

  Khi cô 15 tuổi, người cha nuôi Bạch Tử Ngạn đã cướp đi quyền tự do của cô.

  Khi cô ở độ tuổi đẹp nhất của đời người lại phải chịu đựng một nỗi đau quá lớn.

  Ngày ngày cô phải chịu sự hành hạ của người cha nuôi, Có phải vì hắn rất hận cô? Vì cha mẹ cô đã hại chết chính người con gái mà hắn yêu thương nhất nên cuộc sống này của cô mới bị hắn đày đọa như vậy?

  Cuối cùng thì mọi chuyện sẽ đi về đâu? Cả chính cô cũng không biết

  .________________________

  -"Anh..rất hận tôi đúng không?"

  -Bạch Tố Uyên rnnước mắt lưng tròng hướng về phía người đàn ông.

  -"Phải, tôi rất hận em! Hận không thể giết chết em. Năm ấy chỉ vì lão già ngu ngốc đó mà Tuyết Nhi đã chết,em có thể khiến cô ấy sống lại sao? Em chỉ có thể chịu đựng sự hành hạ của tôi,làm người thay thế cô ấy thôi! Nói trắng ra em chỉ là một con rối mà thôi."

  -Bạch Tử Ngạn cười lạnh, bàn tay nắm cằm cô thật mạnh...

1