Tác giả
Đang Cập Nhật
 • le hap duong phen - tuu tieu that

  Lê Hấp Đường Phèn

  Tửu Tiểu Thất

  Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, sport, HE
  Độ dài: 106 chương + N ngoại truyện
  Edit: Chin (chương 1-22), Toét và Híp(chương 22-hết)

  Câu chuyện tình yêu giữa  cặp đôi thanh mai trúc mã rất là ngọt ngào, lãng mạn.

 • xuyen qua thanh co dai - tuu tieu that

  Xuyên Qua Thành Cỏ Dại

  Tửu Tiểu Thất

  Thể loại: hài, xuyên không.
  Converter: Myumyu
  Edit&Beta: Vô Nguyệt
  Nữ chính: Tô Niệm Niệm

  Một ngày kia, vào một đêm trăng đep, Tô Niệm Niệm vì nhà nghèo nên bị thất tình. Do đó, cô thật sự muốn đi tìm cái chết, nhưng có gan nói mà lại không có gan làm. Sau một thời gian vật lộn tìm đường đi gặp diêm vương mà không thành cô đành chỉ tay lên trời mà nói “Ông trời ơi, ông đánh chết tôi đi!”

  Và thế là một trận tiếng sấm ầm ầm vang lên, sau đó cô nhìn thấy trên bầu trời có một tia sáng bay thẳng về hướng mình, cô còn chưa kịp phản ứng thì đã bị tia sáng đánh trúng . …Thế là cô xuyên qua ^.^

  Lúc cô còn chưa tỉnh táo hoàn toàn thì một vật thể bay không xác định bay qua cách cô ba trượng, khi cô nhìn rỏ vật thể bay kia thì : “A….a…” một tiếng hét kinh thiên động địa vang lên. <<< sao lại có sói ở đây ? >>>thế là một cuộc giằng co giữa sói và người bắt đầu ((ai thắng thì mời các tỷ muội xem chuyện sẽ biết..^.^ hô hô))… ai, số của cô thật khổ a bây giờ người cô bầm dập không thể tả, áo quần thì cứ như là người cái bang hic. Cô còn đang kể khổ thì một chuyện xui khác lại đến.  Động vật bốn chân mới đi, thì động vật hai chân lại xuất hiện a….a….

 • thoi gian co chut ngot - tuu tieu that

  Thời Gian Có Chút Ngọt

  Tửu Tiểu Thất

  Thể loại: Hiện đại, thể thao điện tử, hài, oan gia
  Editor: Peiria

  Vì nam thần mình thích chơi trò chơi này nên Hướng Noãn mới tham gia, về sau cô phát hiện ra rằng so với nam thần thì trò chơi càng thú vị hơn...

 • gap sac nay long tham - tuu tieu that

  Gặp Sắc Nảy Lòng Tham

  Tửu Tiểu Thất

  Editor: p3104
  Độ dài: 6 chương (11 phần)
  Thể loại: đoản văn, hiện đại, hài

  Một nữ sinh nhìn thấy một nam sinh đẹp trai thì đã nghĩ cách giành được anh ta…

 • su gia pk huyen lenh - tuu tieu that

  Sư Gia Pk Huyện Lệnh

  Tửu Tiểu Thất

  Thể loại: Cổ trang, hài hước.

  Nữ chính có ước muốn lấy được thám khoa với 4 chữ T 
  (Tuấn tú – Tài năng – Thế gia – Tiền bạc)  làm nhận vật chính trong cuốn tiểu thuyết của nàng sáng tác.

  Ông trời xui khiến thế nào mà chàng thám khoa đó được bổ nhiệm chức huyện lệch , còn nàng gì do tiền bạc đưa đấy sao lại thành sư gia.

  Thế là một huyện lệnh hợp tác cùng một sư gia 
  cùng nhau điều tra và làm sáng tỏ những vụ án tại huyện nha nơi Huyện lệnh nhậm chức.

  Hài hước, lãng mạn, bất ngờ với những màn đấu khẩu vui nhộn… tất cả đan xen tạo thành một câu chuyện lôi cuốn người đọc.

 • xuyen khong thanh co dai - tuu tieu that

  Xuyên Không Thành Cỏ Dại

  Tửu Tiểu Thất

  Nữ chính: Tô Niệm Niệm

  Một ngày kia, vào một đêm trăng đep, Tô Niệm Niệm vì nhà nghèo nên bị thất tình. Do đó, cô thật sự muốn đi tìm cái chết, nhưng có gan nói mà lại không có gan làm. Sau một thời gian vật lộn tìm đường đi gặp diêm vương mà không thành cô đành chỉ tay lên trời mà nói “Ông trời ơi, ông đánh chết tôi đi!”

  Và thế là một trận tiếng sấm ầm ầm vang lên, sau đó cô nhìn thấy trên bầu trời có một tia sáng bay thẳng về hướng mình, cô còn chưa kịp phản ứng thì đã bị tia sáng đánh trúng . …Thế là cô xuyên qua ^.^

  Lúc cô còn chưa tỉnh táo hoàn toàn thì một vật thể bay không xác định bay qua cách cô ba trượng, khi cô nhìn rỏ vật thể bay kia thì : “A….a…” một tiếng hét kinh thiên động địa vang lên. <<< sao lại có sói ở đây ? >>>thế là một cuộc giằng co giữa sói và người bắt đầu ((ai thắng thì mời các tỷ muội xem chuyện sẽ biết..^.^ hô hô))… ai, số của cô thật khổ a bây giờ người cô bầm dập không thể tả, áo quần thì cứ như là người cái bang hic. Cô còn đang kể khổ thì một chuyện xui khác lại đến.  Động vật bốn chân mới đi, thì động vật hai chân lại xuất hiện a….a….

 • hoang hau vo duc - tuu tieu that

  Hoàng Hậu Vô Đức

  Tửu Tiểu Thất

  Thể loại: cung đấu, hài, sủng, sắc.

  Diệp Trăn Trăn xuất thân cao quý là cháu gái ruột của quan đứng đầu Nội các,nên được lựa chọn làm hoàng hậu nắm giữ hậu cung cho hoàng thượng. 

  Nhưng đáng tiếc vào đêm đại hôn, nàng lại bất cẩn mà đạp chân mệnh thiên tử xuống long sàn. Sau đêm ấy hắn dứt khoát nghỉ ở tẩm cung sủng phi.

  Sớm nhìn ngươi không vừa mắt rồi! Đây là tiếng lòng của cả hai người.

  Từ đó về sau, làm cho Hoàng thượng khó chịu chính là công việc hàng ngày của Hoàng hậu

 • tieu beo - tuu tieu that

  Tiểu Béo

  Tửu Tiểu Thất

  Editor: Sam (p3104)
  Độ dài: 5 chương
  Thể loại: đoản văn, hiện đại
  Poster: HappyOneday

  Tiểu Béo tên họ là Hình Tuyết, biệt danh “Tiểu Béo” là do Cao Dật Phong đặt cho cô, đương nhiên đối với anh mà nói xem như là xưng hô thân thiết. Nhưng dù nói thế nào, bởi vì Tiểu Béo là một từ hình ảnh mũm mĩm sống động dễ nhớ, bởi vậy nhanh chóng lan rộng giữa các bạn học, từ tiểu học đến sơ trung lại đến trung học, chưa từng ngoại lệ. Đương nhiên, nó cũng là âm hồn không tan như người nào đó —— Cao Dật Phong lại là bạn học cùng lớp với cô mười một năm, thế cho nên khi đối mặt với Cao Dật Phong mười bảy tuổi, cô sẽ thường xuyên nhớ tới bộ dáng nhếch nhác hồi nhỏ của anh khi lăn lộn trên đất đánh nhau với người khác, còn có anh trốn học chơi bùn, lúc tan học ngay cả mẹ anh cũng không nhận ra anh…

  Ngừng lại, tội lỗi quá, hiện tại Cao Dật Phong người ta chính là một anh chàng đẹp trai phong vân toàn trường, mỗi ngày đều có nữ sinh nhìn anh si mê chảy nước miếng, quá khứ không hay ho này không thể nhắc tới.

 • cai thung com sat vach - tuu tieu that

  Cái Thùng Cơm Sát Vách

  Tửu Tiểu Thất

  Cái thùng cơm sát vách kia, em ăn của anh biết bao nhiêu là cơm gạo, em định lấy cái gì để trả lại cho anh đây?
  Tiền ư? Anh không lấy tiền đâu, anh chỉ cần em thôi.

 • vo oi theo anh ve nha - tuu tieu that

  Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

  Tửu Tiểu Thất

  Kết hôn có gì thú vị???

  Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết - hôn - giả thôi!!!
  Kết hôn có gì vui???

  Trái lại, vô cùng phiền phức!!! Nhất là với một người không hứng thú với giới tính còn lại như Giang Ly. Vì thế, còn gì hợp lý hơn một đám cưới? Đương nhiên, đám - cưới - giả rồi!!!

  Hai con người, hai kế hoạch, một mục tiêu đã tạo thành một tổ hợp kì lạ như vậy. Trước mặt người ngoài, họ là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Đóng cửa lại, tôi trêu chọc anh, anh châm chọc tôi chẳng bao giờ ngưng nghỉ. Rắc rối chỉ bắt đầu khi Quan Tiểu Yến thấy mình thật thê thảm khi lỡ yêu anh chồng hờ, còn Giang Ly thì phát hiện bản thân chẳng căm ghét phụ nữ như anh vẫn tưởng.

  Vì thế mới có một đoạn hội thoại như thế này:

  "Chúng ta ly hôn đi.

  Tại sao?

  Bởi vì tôi không muốn chìm đắm nữa.

  Không được, cô phải chìm đắm.

  Tại sao?

  Bởi vì tôi đã chìm đắm mất rồi! "

 • khau vi nang - tuu tieu that

  Khẩu Vị Nặng

  Tửu Tiểu Thất

  Như tên truyện Khẩu Vị Nặng cũng muốn nói lên một dấu hỏi lớn! Đến ngay tên gọi cũng đem đến cho người ta sự tò mò đến thú vị. Khẩu vị ở đây được hiểu như thế nào? Phải chăng đơn giản chỉ là sở thích về một món ăn hay là một món ăn tinh thần?

  Nhân vật nữ chính trong truyện là một kẻ háo sắc, mục đích sống của cô là cưa đổ người mà cô yêu thích, người đó tên là 
  Tiền Đường.

  Nhưng trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của cô, trước khi anh bị cô đánh đổ thì cô đã phải ngã gục hoàn toàn trước anh!!

 • nguoi khong vao dia nguc thi ai vao - tuu tieu that

  Ngươi Không Vào Địa Ngục Thì Ai Vào

  Tửu Tiểu Thất

  Thể loại: phúc hắc nam, tiểu bạch nữ

  Tôi lớn như vậy, tổng cộng phạm vào hai việc làm cho mình hối tiếc đã sai lầm. Cái thứ nhất là điền sai nguyện vọng rồi thi vào trường cao đẳng Chí Nguyện, cái thứ hai, là đắc tội Chung Nguyên.

  Nếu dùng một cái thành ngữ đến hình dung ảnh hưởng cái sai thứ nhất mang đến cho tôi, chính là, sống không bằng chết.

  Nếu dùng một thành ngữ để hình dung những chuyện Chung Nguyên làm đối với tôi, quả thực chính là, tội lỗi chồng chất.

  Nhưng mà một người tà ác khiến người khác giận sôi, cố tình lại là tai họa trêu hoa ghẹo nguyệt nhân gian.

  Một ngày, tôi kỳ quái hỏi trào phúng chung nguyên:“Diêm vương phái ngươi tới gây họa giùm vài người à?”

  Chung Nguyên mặt không đổi sắc trả lời: “Vì thiếu vài cái tai họa, ta tính cho một người tai họa cả đời.”

  Tôi: “Có ý tứ gì?”

  Hắn cười tủm tỉm nhìn tôi: “Ngươi không vào địa ngục, ai vào địa ngục?”

 • ba xa theo anh ve nha di - tuu tieu that

  Bà Xã, Theo Anh Về Nhà Đi

  Tửu Tiểu Thất

  Truyện Bà Xã, Theo Anh Về Nhà Đi được viết bởi tác giả Tửu Tiểu Thất có nội dung xoay quanh hai nhân vật cùng chung cảnh ngộ là đều bị mẹ già thúc ép phải kết hôn!

  Đàn ông đối với cô chẳng hề có ý nghĩa gì hết, năm nay cô đã bước sang tuổi hai bảy mà vẫn muốn sống độc thân vì cô chẳng sợ ế. Vì bị mẹ ép hôn nên cô phải đi xem mắt cho qua để mẹ được yên lòng.

  Nào ngờ cô lại gặp chính người đang ông ấy trong hoàn cảnh này. Lúc dầu sôi lửa bỏng thì anh nói:  “Tôi là gay.”? Đây là sự thật hay anh lấy lý do chối từ đây?

 • tung doa bot song - tuu tieu that

  Từng Đóa Bọt Sóng

  Tửu Tiểu Thất

  Số chương: 88 chương
  Convert: ngocquynh520
  Editor: Ciao J

  Làm một vận động viên bơi lội, Đường Nhất Bạch dựa vào khuôn mặt đã chinh phục được đông đảo quần chúng nhân dân, cũng bởi vậy anh được phong là “Nam thần bơi lội”. Mỗi ngày, có vô số người hâm mộ lên Social Media nhắn gọi anh là ‘Chồng’, khóc nói muốn sinh ‘đứa nhỏ’ cho anh.

  Có một ngày, Đường Nhất Bạch đăng một trạng thái lên Weibo:

  Xin mọi người đừng gọi tôi là chồng, tôi là người đã có vợ ~ (@ _ @ )~

  (社交媒体 – Social Media: cho phép mọi người sáng tác, chia sẻ, đánh giá, thảo luận, nối liền giữa các trang web và trang thiết bị. Xã giao truyền thông là phương tiện tốt để mọi người cùng chia sẻ ý kiến, giải thích, gặp gỡ và đưa quan điểm, hiện tại chủ yếu là trang web xã hội, Weibo, WeChat, blog, diễn đàn, vân vân....)

  浪花一朵朵 - Từng đóa bọt sóng: 浪花: bọt sóng, 一朵朵: từng đóa, trong đó 一 (nhất) lấy từ tên nam chính, 朵 (đóa) lấy từ tên nữ chính. Tên truyện cũng là tên một nick weibo của nam chính, ghép từ tên hai người.

 • nguoi khong vao dia nguc thi ai vao dia nguc - tuu tieu that

  Ngươi Không Vào Địa Ngục Thì Ai Vào Địa Ngục?

  Tửu Tiểu Thất

  Edit: Zessian


  Tôi lớn như vậy, tổng cộng phạm vào hai việc làm cho mình hối tiếc đã sai lầm. 

  Cái thứ nhất là điền sai nguyện vọng rồi thi vào trường cao đẳng Chí Nguyện, cái thứ hai, là đắc tội Chung Nguyên. 

  Nếu dùng một cái thành ngữ đến hình dung ảnh hưởng cái sai thứ nhất mang đến cho tôi, chính là, sống không bằng chết.

  Nếu dùng một thành ngữ để hình dung những chuyện Chung Nguyên làm đối với tôi, quả thực chính là, tội lỗi chồng chất.

  Nhưng mà một người tà ác khiến người khác giận sôi, cố tình lại là tai họa trêu hoa ghẹo nguyệt nhân gian.  

  Một ngày, tôi kỳ quái hỏi trào phúng Chung Nguyên:“Diêm vương phái ngươi tới gây họa giùm vài người à?” 

  Chung nguyên mặt không đổi sắc trả lời:“Vì thiếu vài cái tai họa, ta tính cho một người tai họa cả đời.”

  Tôi: “Có ý tứ gì?” Hắn cười tủm tỉm nhìn tôi:“Ngươi không vào địa ngục, ai vào địa ngục?”

 • lao ba theo ta ve nha di - tuu tieu that

  Lão Bà Theo Ta Về Nhà Đi

  Tửu Tiểu Thất

  Tên gốc: Lão bà, theo ta về nhà đi!
  Thể loại: Hài, giả gay, phúc hắc nam chủ, ngôn tình hiện đại, HE

  Cô, Quan Tiểu Yến, hai mươi bảy tuổi, đang thất nghiệp ,độc thân và vẫn còn là …e hèm..xử  nữ… đàn ông với cô mà nói… có cũng được…mà không có cũng chẳng sao…

  Trước sự thúc ép của mẹ già, cô đành lấy việc đi xem mặt giết thời gian. Không hiểu ma xui quỷ khiến (hay tác giả làm) thế nào, cô lại gặp hắn.

  Vốn tưởng gặp được kẻ cùng chung cảnh ngộ.

  Nào ngờ, hắn lại nói:

  ” Tôi là gay.”

  “….”

 • dieu tieu lenh - tuu tieu that

  Điều Tiếu Lệnh

  Tửu Tiểu Thất

  Thể loại: Cổ Đại, Hài Hước, Huyền Huyễn
  Dịch: Thỏ Con Lạc Đường

  Năm Cảnh Long thứ 7. Thiên hạ thái bình.

  Sáng sớm như thường lệ, Đường Thiên Viễn đều đến Hàn Lâm Viện báo danh. Đã vào hè, nắng đã lên cao, lúc hắn xuất môn, mặt trời cũng đã lên cao hơn nửa đỉnh đầu, ánh nắng chói chang rực rỡ tựa như một bàn tay bỏng rát,dịu dàng vuốt ve thế giới này.
  Ngươi hỏi hắn vì sao lại cảm nhận được mặt trời ư?

  Bởi vì hắn đang đứng ở trên tường đó...

 • buoc vao long em - tuu tieu that

  Bước Vào Lòng Em

  Tửu Tiểu Thất

  Edit: Búnn, Ốc Vui Vẻ
  Thể loại: Ngôn tình thể thao, nuôi dưỡng loli

  Nếu như con đường này anh không thể đi, vậy thì hãy để em giúp anh —— Lục Sênh

  Strong is beautiful —— Nam Phong

  P/s: Truyện này tác giả đang sáng tác. Hình như có hơi hướm "sư đồ luyến"

 • tong nhuoc coc ten bien thai em thich anh - tuu tieu that

  Tống Nhược Cốc, Tên Biến Thái, Em Thích Anh

  Tửu Tiểu Thất

  Các bạn đang đọc truyện Tống Nhược Cốc, Tên Biến Thái, Em Thích Anh của tác giả Tửu Tiểu Thất ! Ngôn từ của truyện hài hước với các biến tấu liên tục từ tình tiết cao trào này đến cao trào khác. Như tên truyện đã đề cập đến vấn đề của nó, nam chính vô cùng biến thái với nữ chính tự cho mình bình thường thực ra... Các nân vật chính trong truyện: Kỷ Nhiên, Tống Nhược Cốc, Phối hợp diễn: Sử lộ, Lão Lục, Tần Tuyết Vi, cùng nhiều nhân vật khác. *** Tôi ngồi trong quán cafe yên tĩnh, lưỡi khô miệng khát. Tôi muốn bưng cốc cafe trước mặt uống một ngụm, nhưng tay của tôi không ngừng run rẩy, cốc cafe trên đĩa phát ra tiếng kêu lạch cạch, cafe trong cốc đã sánh cả ra ngoài. Tôi chỉ có thể đặt cốc cafe xuống, rút khăn giấy lau lung tung, trên trán đẫm mồ hôi. Tôi không hề chơi thuốc kích thích. Chẳng qua tôi có chút kích động. Tôi là Kỷ Nhiên, đang học đại học năm hai. Niềm đam mê lớn nhất của tôi là tennis, thần tượng nhất là Roger Federer. Chính vì thế, mà trước mặt tôi là cây vợt có giá trị xa xỉ, trên đó có chữ ký tay của anh ấy, thì sao tôi có thể không kích động. *** Truyện ngôn tình với những tình tiết dẫn dắt, đưa người đọc đến với những cung bậc cảm xúc đầy thú vị.

 • gian thuong vong du - tuu tieu that

  Gian Thương Võng Du

  Tửu Tiểu Thất

  Nội Dung Truyện : Gian Thương Võng DuTám giờ tối, Lâm Nhạc Nhạc hớn hở đăng nhập vào Game “Mộng Thiên Hạ”. Đây là trò chơi mới gần đây, chế tác đẹp mặt, nội dung thú vị, rất được mọi người ưa thích. Nhân vật trong trò chơi của Lâm Nhạc Nhạc là một nữ thích khách rất chi là lạnh lùng gợi cảm, tên là “Nhạc Nhạc”.Lâm Nhạc Nhạc điều khiển dáng người 3D nóng bỏng có khuôn mặt than nọ, chọn tự động tìm đường tới NPC nhận nhiệm vụ. Đã gần tới tết Đoan Ngọ, bởi vậy nhà sản xuất game đã ra hàng loạt nhiệm vụ Đoan Ngọ, thao tác đơn giản nhưng phần thưởng lại phong phú, vì thế không thể bỏ qua được.Một đám người đang vây quanh NPC, cân nhắc đến mạng lưới Internet khốn khổ đến bi tráng của trường, Lâm Nhạc Nhạc đành phải đứng dạt qua một bên. Sau đó cô liền phát hiện ra mình đang dẫm lên Nickname nào đó đứng ở bãi than. Trên bảng ghi mấy chữ “Thanh Phong 007″ màu lam nhạt.Không cần nghĩ, đây chắc chắn là người chơi nào đó có nickname “Thanh Phong”, hơn nữa còn là tài khoản thứ 7. Lâm Nhạc Nhạc cười lạnh một tiếng, nữ thích khách trong màn hình lập tức hóa thân thành nữ ma đầu, vung đao chém tới cái tên nọ. Đáng thương cho tài khoản còn chưa tới cấp 50 kia, chưa chịu nổi hai nhát đao đã phơi thây tại chỗ. Một thi thể màu xám nằm lăn ra trên bãi cỏ xanh lá, nhìn như thể một chiếc khăn tay nhàu nhĩ.Nữ thích khách đã Max level giết chết một tên nhóc mà tuyệt nhiên không hề cảm thấy xấu hổ gì, đi tìm người trong tổ đội để làm nhiệm vụ như thể chưa có chuyện gì xảy ra.Nói đến phong cách chơi game của Lâm Nhạc Nhạc thì quả đúng như trò mèo chọc chó, chẳng chút kiêng nể gì, nhưng những chuyện như giết bừa tên nào đó dưới cấp, cô cũng chẳng muốn làm làm chi cho mất mặt. Đương nhiên tài khoản Thanh Phong kia là ngoại lệ. Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...

1 2 2