Tác giả
Đang Cập Nhật
 • Tan Tro - Vi Quan

  Tàn Tro

  Vi Quân

  Khôi Tẫn
  Dịch và biên tập: Chisachi & Moonie
  Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, nhất công nhất thụ

  Ông nội mang về một người rất đẹp, thậm chí Cố Viêm thấy mà kinh ngạc. Thuở nhỏ Cố Viêm là một đứa trẻ cô độc, ba mẹ hôn nhân bất hoà, anh họ đối xử bạo lực, cho đến một ngày người đó vươn đôi tay ra mang đến hơi ấm cho Cố Viêm như tình thương của ba mẹ, như tình thân của anh em. Một thứ tình cảm khó hiểu được nhen nhóm __ lại vì bí mật của người đó mà tàn lụi.

  Cố Viêm thề, hắn nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để chứng minh hắn có thể cho người đó một cuộc sống tốt đẹp ….

  Một người là Viêm(lửa) một người là Tẫn(tro) đã biết là sẽ bị thiêu cháy nhưng vẫn cố chấp lao vào có phải là rất khờ dại?

 • Ai Duc Manh Dong Va Ai Duc Loang Lo - Vi Quan

  Ái Dục Manh Động Và Ái Dục Loang Lỗ

  Vi Quân

  Nhân vật: Hàn Vĩ x Vi Dịch Kiệt
  Số chương: 21 chương + 1 phiên ngoại
  Thể loại: hiện đại, thế thân, cường cường, có ngược, HE
  Biên tập: Anh

  Văn án (Vì không có văn án nên tớ mượn bên nhà Hắc Tường Vy.)

  Vi Dịch Kiệt từng có tình cảm với một người con gái, thế nhưng thời khắc hắn cần sự giúp đỡ nhất thì lại bị cô ấy nhẫn tâm ném cho một đám đàn ông để “vui đùa”. Đó cũng là lần đầu tiên Hàn Vĩ gặp Vi Dịch Kiệt, nhưng Vi Dịch Kiệt lại có diện mạo của người mà hắn thầm yêu – Hạ Tử Kiệt.

  Vi Dịch Kiệt và Hạ Tử Kiệt, liệu có phải hai người đó chỉ là những người dưng đơn giản cùng nhau có một âm tiết trong cái tên. Mối quan hệ không thể đoán trước của họ cùng số phận Hàn Vĩ và Vi Dịch Kiệt sẽ đi tới đâu? Thỉnh từ tốn cùng chủ nhà theo dõi~

1